HL140304_b

Bí quyết chọn quà tặng lưu niệm ý nghĩa

Một món quà tặng lưu niệm ý nghĩa sẽ thay mặt người tặng gửi đến người nhận những tình cảm chân thành nhất và đôi khi chính là yếu tố gắn kết tuyệt vời giữa người tặng và người nhận. Đồng hồ tranh treo tường Suemall chính là món quà độc đáo mà bạn đang tìm kiếm dành cho đối tác, khách hàng, đồng nghiệp, bạn bè và người thân.

Như các bạn đã biết, để lựa chọn những món quà tặng lưu niệm ý nghĩa thì quả thật không dễ, đôi khi còn khiến cho người tặng đau đầu, nhức óc. Quà tặng lưu niệm với đồng hồ tranh treo tường in hình của Suemall sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó, bạn có thể dùng để tặng vào các dịp sinh nhật, noel, các dịp lễ đặc trưng như 08/03, 20/10, 20/11, các ngày lễ kỷ niệm công ty, hoặc sự kiện, tổng kết cuối năm… đều rất phù hợp.

Quà tặng công ty Imexpharm được thiết kế bao bì gọn đẹp

Quà tặng tranh đồng hồ của công ty Imexpharm được thiết kế bao bì gọn đẹp

 

Dưới đây Suemall xin chia một vài kinh nghiệm trong việc chọn quà tặng lưu niệm bằng sản phẩm đồng hồ tranh treo tường cho từng đối tượng khác nhau, hy vọng sẽ phần nào giúp bạn chọn được một món quà ý nghĩa.

1. Quà lưu niệm cho khách hàng và nhân viên công ty

Quà tặng đồng hồ để bàn của Vietravel

Quà tặng đồng hồ tranh để bàn của Vietravel

Đối với khách hàng và doanh nghiệp, công việc thiết kế mẫu mã là công đoạn quan trọng nhất. Vì quà tặng lưu niệm phải đảm bảo các yếu tố:

  • Mang ý nghĩa phù hợp sản phẩm/dịch vụ của công ty
  • Có giá trị về mặt thẩm mỹ
  • Thể hiện hình ảnh thương hiệu và mang thông điệp một cách tế nhị, tinh tế

Chính 3 yếu tố này sẽ giúp sản phẩm đạt được giá trị quảng bá thương hiệu cao mà người nhận sẽ cảm thấy rất thích thú khi tiếp nhận

Quà tặng khách hàng của Đạm Phú Mỹ

Quà tặng khách hàng đồng hồ treo tường bằng tranh ấn tượng của Đạm Phú Mỹ

Tùy thuộc vào budget, Suemall sẽ tư vấn cho doanh nghiệp các mẫu mã theo kích thước phù hợp. Từ sản phẩm đồng hồ để bàn hay sản phẩm đồng hồ treo tường

Những chiếc đồng hồ để bàn đáng yêu dành cho nhân viên Glenmark

Những chiếc đồng hồ để bàn đáng yêu dành cho nhân viên Glenmark

Qua tang bieu duong dang uy Tay Ninh

Quà tặng biểu dương đồng hồ để bàn và treo tường Đảng Ủy Tây Ninh

2. Chọn quà lưu niệm cho bạn gái

Khi chọn quà lưu niệm cho bạn gái cần chú ý đến hình thức món quà, con gái luôn thích những thứ đẹp, lung linh, đặc biệt là những đồ có thể mang bên người và có thể dễ dàng khoe với bạn bè.

Quà lưu niệm cho bạn gái

Quà lưu niệm cho bạn gái

Tuy nhiên cũng cần chú ý đến độ tuổi bạn gái của bạn. Nếu là các cô gái tuổi teen thì những món quà nhỏ nhỏ xinh xinh sẽ rất hiệu quả. Ví dụ những phụ kiện thời trang như vòng tay, đồng hồ đeo tay, … hay những món đồ dùng hàng ngày như ly uống nước, thú bông đựng đồ, … vì đơn giản các teen girl sẽ có cảm giác người tặng luôn ở bên cạnh và sẽ thấy thật ấm áp.

Còn đối với những cô gái trưởng thành độ tuổi trên 27 thì những món quà lưu niệm cũng vẫn cần chú ý đến hình thức nhưng cần mang một ý nghĩa nhất định. Ví dụ một chiếc dây chuyền hình trái tim để nói với cô ấy rằng trái tim của bạn đã bị cô ấy nắm giữ.

3. Chọn quà lưu niệm cho ba mẹ, anh chị, người già

Tặng quà cho Ba mẹ, ông bà hay những người lớn tuổi, bạn cần tỏ thái độ trân trọng, biết ơn, và đặc biệt những người lớn tuổi thích những món quà mang tính hoài niệm. Một album những bức ảnh của gia đình, một đĩa nhạc bao gồm những bài hát mà họ yêu thích sẽ khiến họ cảm động đấy.

Kỷ niệm vui trong một chuyến đi là món quà ý nghĩa nhất

Kỷ niệm vui trong một chuyến đi là món quà ý nghĩa nhất

4. Chọn quà lưu niệm cho thầy cô, cấp trên.

Thầy cô hay cấp trên là những người có công chỉ dạy hay hướng dẫn mình, do đó một món quà mang ý nghĩa trân trọng, cảm ơn sẽ khiến bạn ghi điểm. Sẽ tốt hơn nếu món quà có thể sử dụng được. Đặc biệt đối với những người có gia đình, những món quà có thể được trưng bày để cả gia đình có thể cùng chiêm ngưỡng sẽ vô cùng ý nghĩa. Một chiếc đồng hồ tranh hay một bức tranh sơn dầu nghệ thuật sẽ thật ý nghĩa và có giá trị lưu giữ lâu bền.

Những đồng hồ tranh đẹp tuyệt là món quà ý nghĩa dành cho những người đáng kính trọng

Những đồng hồ tranh đẹp tuyệt là món quà ý nghĩa dành cho những người đáng kính trọng

Đúng như cái tên, quà tặng lưu niệm mang ý nghĩa lưu giữ kỷ niệm, tình cảm giữa người tặng và người nhận. Do đó, khi chọn quà tặng lưu niệm bạn hãy chú ý lựa chọn những món quà phù hợp và đúng sở thích của người nhận nhé. Đừng ngại dò hỏi ý kiến của người nhận trước khi tặng quà. Điều đó chỉ thể hiện sự quan tâm của bạn thôi.

Hãy chọn ngay cho mình một thiết kế riêng dành cho bạn và công ty của bạn, mang đậm dấu ấn và thương hiệu của bạn ngay hôm nay.

Yellow_Option-Button

Nguồn: Tranh đồng hồ Suemall
Email: donghotranhtuong@gmail.com
Tư vấn: 090.997.9937

Comments

comments

5 bình luận cho “Bí quyết chọn quà tặng lưu niệm ý nghĩa

Bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật

Bạn có thể dùng các thẻ HTML và thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>