khai truong

Cách chọn quà tặng khai trương ý nghĩa

Khai trương một cửa hàng, công ty hay xí nghiệp là thời điểm quan trọng đánh dấu sự khởi đầu cho một sự phát triển mới đầy hy vọng.

Người chủ tiệc khai trương chắc chắn sẽ rất chú ý đến ngày giờ khai trương để đảm bảo phù hợp với vận mệnh và phong thủy. Theo đó, những người được mời dự tiệc khai trương cũng sẽ được chủ tiệc lựa chọn kỹ để mang lại nhiều may mắn nhất.

Xem thêm:

khai truong

Nếu bạn là người được mời tham dự các buổi tiệc khai trương thì chắc hẳn bạn đã là một người rất quan trọng và được chủ tiệc yêu mến, và hơn hết là bạn đảm trách một nhiệm vụ quan trọng là mang may mắn và tài lộc tới cho đơn vị khai trương.

Do đó, chuẩn bị một món quà tặng khai trương ý nghĩa và phù hợp với đơn vị khai trương là điều cần thiết không chỉ mang ý nghĩa đại diện cho bạn mà còn là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến việc phát triển của đơn vị khai trương.

Dưới đây SueMall xin gợi ý một số cách chọn quà tặng mang ý nghĩa phù hợp cho ngày khai trương

1. Quà tặng khai trương mang không khí vui vẻ, nhộn nhịp

Một sự khởi đầu thuận buồm xuôi gió chắc chắn sẽ mang lại không khí vui vẻ, nhộn nhịp. Do đó, món quà mang không khí vui vẻ cũng sẽ thay cho lời chúc thuận buồm xuôi gió. Hoa tươi có lẽ sẽ là món quà mang lại sự tươi mới và vẻ cho bữa tiệc khai trương.

qua tang khai truong

2. Quà tặng khai trương mang lời chúc may mắn

Trong cuộc sống hay kinh doanh, may mắn là yếu tố rất cần thiết, do đó ai cũng luôn mong muốn nhận được lời chúc may mắn, đặc biệt trong giai đoạn bắt đầu một cái gì mới. Hãy lựa chọn những vật trang trí mang ý nghĩa may mắn chắc chắn chủ tiệc sẽ rất cám ơn và yêu mến bạn. Nhớ lưu ý biểu tượng trên quà tặng nên phù hợp với tuổi của chủ tiệc khai trương.

3. Quà tặng khai trương mang lời chúc phát đạt

Phát đạt, hưng thịnh là điều ai cũng mong muốn khi khởi sự một điều mới. Những quà tặng mang biểu tượng đi lên, sinh sôi, nảy nở hay bền bỉ, kiên định sẽ thay cho lời chúc phát triển và hưng thịnh.

Nghe có vẻ thật khó để lựa chọn một món quà tặng khai trương phù hợp nhỉ. Tuy nhiên, bạn đừng lo lắng. Nếu bạn lựa chọn đồng hồ tranh làm quà tặng khai trương thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những thông điệp ý nghĩa mà bạn muốn gửi đi.

DC140106

SueMall sẽ tư vấn cho bạn những biểu tượng phù hợp cho từng ý nghĩa, khi đó bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế món quà theo mong muốn của mình. Tranh đồng hồ với thiết kế đa dạng có thể đáp ứng theo mọi nhu cầu của khách hàng.

HL140305

Xin đừng ngần ngại với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí cách lựa chọn quà tặng khai trương ý nghĩa.

Nguồn: Tranh đồng hồ Suemall
Email: donghotranhtuong@gmail.com

Comments

comments

10 bình luận cho “Cách chọn quà tặng khai trương ý nghĩa

  1. Đồng Hồ Treo Tường SueMall

   Chào bạn. Khai trương thì bạn nên chọn những mẫu tranh về mã đáo thành công hoặc thuận bườm xuôi gió hoặc tranh cá chép cửu ngư,….
   Bạn xem các mẫu ở đây nhé:
   - Tranh ngựa: http://donghotranh.com.vn/product-tag/tranh-ngua/
   - Tranh thuận bườm: http://donghotranh.com.vn/product-tag/tranh-thuan-buom-xuoi-gio/
   - Tranh cá chép: http://donghotranh.com.vn/product-tag/tranh-ca-chep/

 1. Nguyen Trang

  Mong anh thông cảm vì sự chậm trễ của Suemall. Hiện tại Suemall ko có chi nhánh ở Hà Nội. Nếu đặt hàng thì nhanh nhất là 3 ngày hàng mới ra tới Hà Nội.
  Hẹn anh lại một dịp khác, anh đặt hàng trước và Suemall sẽ gởi hàng ra đúng ngày cho anh. Thanks!

Bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật

Bạn có thể dùng các thẻ HTML và thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>