Phụ nữ và cuộc sống - góc sành điệu

Đồng hồ tranh Suemall lên sóng HTV

Trong năm vừa qua, Đồng hồ tranh Suemall luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và doanh nghiệp trên toàn quốc. Tháng 10/2014 vừa qua, thông qua chương trình Phụ nữ và cuộc sống được phát sóng trên đài truyền hình TPHCM, Thế giới đồng hồ tranh đã có dịp mang đến cho khán thính giả trên cả nước về sản phẩm đồng hồ tranh, một sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao và tạo cho ngôi nhà một vẻ đẹp rất riêng. Chương trình được phát sóng trên kênh HVT7 và phát lại trên kênh HTV9 trong chuyên mục Góc sành điệu.

Bài viết liên quan:

Tranh treo tường đã từ lâu trở thành vật dụng trang trí không thể thiếu cho không gian sống của gia chủ. Với nhiều kiểu dáng, hình ảnh và màu sắc khác nhau, mỗi bức tranh sống động sẽ tạo nét tinh tế và tươi mới cho ngôi nhà. Trong đó, sự kết hợp độc đáo giữa tranh treo tường trang trí với đồng hồ đã mang lại một sản phẩm mang tính nghệ thuật, tính sử dụng và sáng tạo cao.

Anh Hoàng Nhựt – Trưởng phòng Marketing – đã có cuộc trò chuyện với phóng viên HTV. Thông qua đó, Suemall đã trả lời những thắc mắc của phần lớn khán thính giả và bạn bè khách hàng gần xa. Những thắc mắc như:

  • Những mẫu tranh đồng hồ treo tường hiện nay của cửa hàng và cách bài trí như thế nào là hợp lý cho ngôi nhà?
  • Những tính năng của đồng hồ tranh và chất liệu, công đoạn làm nên một sản phẩm tranh đồng hồ treo tường là gì?
  • Treo đồng hồ tranh như thế nào để bảo quản được độ bền lâu dài cho sản phẩm
  • Quà tặng cho khách hàng doanh nghiệp bằng đồng hồ tranh Suemall

Nhân dịp cuối năm, Thế giới đồng hồ tranh xin gửi lời chúc giáng sinh an lành, hạnh phúc, một năm mới an khang thịnh vượng đến tất cả bạn bè, khách hàng, đồng nghiệp, doanh nghiệp… Chúc toàn thể anh chị em một mùa nghỉ lễ hạnh phúc bên bạn bè và người thân.

Thế giới đồng hồ tranh Suemall
http://donghotranh.com.vn

Comments

comments

Bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật

Bạn có thể dùng các thẻ HTML và thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>