chuyenhangcuoinam

Đồng hồ tranh Suemall và những chuyến hàng cuối năm

Cuối năm là thời gian đa phần các doanh nghiệp tại TPHCM đều rất bận rộn với những đơn đặt hàng chuẩn bị cho dịp Tết âm lịch và một kỳ nghỉ lễ kéo dài. Không khí tại Thế giới đồng hồ tranh Suemall cũng như bao doanh nghiệp khác cũng trở nhộn nhịp hơn hẳn. Tuy công việc rất nhiều, nhưng mọi người đều rất vui vẻ bởi sản phẩm của công ty sẽ được vận chuyển đi toàn quốc và càng ngày càng được khách hàng trên toàn quốc yêu mến, sự tin tưởng với chất lượng của công ty, nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía khách hàng và đối tác.

Sau đây là một số hình ảnh về những chuyến hàng cuối năm trước khi tất cả nhân viên sẽ trở cùng gia đình cho một mùa nghỉ Tết an lành, đón một năm mới an khang, thịnh vượng

sản phẩm hoàn thành được phân loại và đánh mã số

Sản phẩm hoàn thành được phân loại và đánh mã số

Sản phẩm sau khi hoàn thành được sắp xếp cẩn thận cho khâu đóng gói thành phẩm, các sản phẩm được phân loại và đánh mã hàng hóa để tránh nhầm lẫn.

Một góc khác của Thế giới đồng hồ tranh Suemall

Một góc khác của Thế giới đồng hồ tranh Suemall

Đơn hàng đồng hồ tranh hoa sen đã hoàn thành

Đơn hàng đồng hồ tranh hoa sen đã hoàn thành

Sản phẩm được kiểm tra cẩn thận từ khâu làm tranh đến qui trình kiểm thử đồng hồ. Bên trên là những mẫu đơn hàng hoa sen của một công ty tại Bình Dương đã sẵn sàng để giao hàng.

Đơn hàng tranh đồng hồ để bàn được nhiều khách hàng lựa chọn làm quà tặng cuối năm

Đơn hàng tranh đồng hồ để bàn được nhiều khách hàng lựa chọn làm quà tặng cuối năm

Các mẫu tranh đồng hồ để bàn cũng rất được khách hàng lựa chọn cho món quà cuối năm dành cho nhân viên và đồng nghiệp. Đó là những món quà nhỏ xinh vừa mang ý nghĩa, vừa tiện ích, chi phí lại phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng.

Tranh đồng hồ để bàn sau khi đã đóng gói

Tranh đồng hồ để bàn sau khi đã đóng gói

Mẫu tranh đồng hồ để bàn được đóng gói khác so với các sản phẩm đồng hồ tranh treo tường. Do kích thước và mục đích sử dụng, tranh đồng hồ để bàn được đóng gói và những túi quà tặng rất xinh xắn và đáng yêu như thế này.

Dưới đây là hình ảnh khâu đóng thùng, Sản phẩm sau khi vào hộp được đóng vào các thùng carton lớn hơn để thuận tiện trong việc vận chuyển và đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển, nhằm bảo vệ hàng hóa một cách tuyệt đối nhất.

Đơn hàng của một doanh nghiệp về du lịch tại TPHCM

Đơn hàng của một doanh nghiệp về du lịch tại TPHCM

Sau cùng hàng sẽ được xếp ngăn nắp lên xe tải để chuyển đến địa điểm của khách hàng.

Khâu bốc dỡ hàng tại điểm xuất phát

Khâu bốc dỡ hàng tại điểm xuất phát

Với phương châm chất lượng là vàng, Suemall luôn cam kết về mẫu mã và chất lượng sản phẩm theo những mẫu thử đã được khách hàng đồng ý.

Hy vọng trong năm mới 2015, Suemall sẽ tiếp tục là người bạn tin cậy của quý khách hàng và tiếp tục đồng hành cùng sự phát triển bền vững, mang đến những giá trị thiết thực đến khách hàng trên toàn quốc với các sản phẩm tranh trang trí, đồng hồ treo tường, đồng hồ để bàn ngày một sáng tạo, mẫu mã đa dạng, đáp ứng được nhu cầu của mọi người mọi nhà.

Các bài viết liên quan:

 

Nguồn: Thế giới đồng hồ tranh Suemall
http://donghotranh.com.vn

Comments

comments

Bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật

Bạn có thể dùng các thẻ HTML và thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>