Giới thiệu 9 vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc cho gia chủ

Giới thiệu 9 vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc cho gia chủ (Phần 1)

Theo phong thủy, chỉ cần đặt đúng những vật phẩm mang lại tài lộc sẽ giúp gia chủ cải thiện được đường tài lộc, mọi việc sẽ thuận lợi hơn, dù nghèo tới mấy cũng dễ giàu sang phú quý. Qua bài viết này Suemall muốn giới thiệu 9 vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc cho gia chủ.

Vật phẩm phong thủy thu hút tiền tài với tranh thuận buồm xuôi gió

Vật phẩm phong thủy thu hút tiền tài với tranh thuận buồm xuôi gió

Theo kinh doanh, một số người thường gặp nhiều may mắn nhờ trang trí những linh vật phong thủy này trong nhà, để đạt được sự thành công, bên cạnh sự nỗ lực của bản thân, yếu tố phong thủy là không thể thiếu, hãy cùng Suemall tìm hiểu các vật phẩm phong thủy này nếu được đặt đúng chỗ sẽ giúp bạn thu hút được tài lộc như thế nào nhé.

Vật phẩm phong thủy thu hút tiền tài với linh vật cóc ba châm ngậm đồng tiền vàng

Vật phẩm phong thủy thu hút tiền tài với linh vật cóc ba châm ngậm đồng tiền vàng

1. Cóc ba chân ngậm tiền vàng

Gia chủ có thể hút nhiều tài lộc vào nhà bằng cách sử dụng cóc ba chân ngậm một đồng xu trong miệng. Linh vật tốt lành này sẽ giúp mang may mắn vào nhà của.

Khi đặt cóc tài lộc, gia chủ có thể đặt ở bất kỳ góc nào đối diện với cửa trước của nhà để có hiệu quả tốt nhất. Tốt nhất, nên đặt một con cóc hướng ra ngoài để thu tiền và một con quay vào trong để mang tiền vào nhà.

Mặt khác, gia chủ cũng có thể để những con cóc tài lộc dưới bàn, đằng sau chiếc ghế dài hoặc trong các khu vực kín đáo khác trong nhà để cóc có thể mang lại may mắn nhưng cần lưu ý là không nên để nó trong phòng ngủ.

Vật phẩm phong thủy thu hút tiền tài với mô hình thuyền buồm may mắn

Vật phẩm phong thủy thu hút tiền tài với mô hình thuyền buồm may mắn

2. Thuyền buồm phong thủy biểu tượng cho sự giàu có

Theo nhiều câu chuyện từ xa xưa, trở về sau những cuộc chinh phạt khác nhau, các con tàu mang đầy ắp của cải, đồ đạc cập bến cảng với sự reo hò của rất nhiều người. Cũng vì thế, con tàu mang đến hình ảnh việc chở đầy của cải, biểu tượng của sự giàu có, sung túc.

Vì thế, 1 con tàu nhỏ được đặt lên bàn làm việc cũng mang rất nhiều ý nghĩa. Bạn nên để con tàu theo hướng ngược lại với cửa ra vào hàm ý con tàu mang nhiều của cải đến gia đình bạn. Tránh để con tàu hướng ra phía cửa ra vào.

Tranh treo tường thuận buồm xuôi gió - Vật phẩm phong thủy hút tài lộc

Tranh treo tường thuận buồm xuôi gió – Vật phẩm phong thủy hút tài lộc

Ngoài ra, bạn cũng nên đổ đầy tiền xu vào trong con tàu biểu tượng con tàu đang chở những kho báu khổng lồ đến với gia đình bạn.

Bức tranh thuận buồm xuôi gió là sản phẩm HOT nhất trên thị trường tranh phong thủy, chỉ là tên tranh thôi cũng đã mang ý nghĩa tốt lành cho sự thuận lợi trong công việc, cuộc sống.

Với hình ảnh con thuyền căng buồm tiến về phía trước. Mang ý nghĩa về sự thành công, thuận lợi, xuôi chèo mát mái trong công việc. Sở hữu bức tranh thuyền buồm này là bạn đã có được bí quyết thành công cho riêng mình, mang một niềm tin mọi sự rồi sẽ thành công, thuận lợi.

Vật phẩm phong thủy thu hút tiền tài với cây kim tiền biểu trưng cho thịnh vượng

Vật phẩm phong thủy thu hút tiền tài với cây kim tiền biểu trưng cho thịnh vượng

3. Cây kim tiền biểu trưng cho thịnh vượng

Theo các nhà phong thủy, kim tiền là loại cây biểu trưng cho sự thịnh vượng. Với lá có hình khá giống với trái tim và mùi thơm mát, kim tiền là loại cây tốt lành, nên được đặt ở trong nhà.

Cây kim tiền biểu trưng cho sự tăng trưởng và rất tốt cho đường tài lộc. Gia chủ nên đặt loài cây này ở khu vực phía đông nam của ngôi nhà, đó là góc phổ biến để kích hoạt may mắn tiền bạc. Bạn có thể có những cây này trong phòng khách hoặc văn phòng của bạn nhưng không bao giờ nên đặt chúng trong phòng ngủ hoặc phòng tắm của bạn.

Vật phẩm phong thủy thu hút tiền tài với những kho báu vàng, đá quý hay lọ phong thủy

Vật phẩm phong thủy thu hút tiền tài với những kho báu vàng, đá quý hay lọ phong thủy

4. Kho báu vàng, lọ phong thủy

Theo phong thủy, gia chủ có thể tự tay làm một kho báu vàng, bạc hoặc đá quý trong nhà để đón nhận vận khí may mắn. Trong kho báu này, gia chủ có thể để những thỏi vàng giả hay những viên ngọc có nhiều màu sắc để biểu trưng cho tài lộc được tập trung tại ngôi nhà.

Kho báu theo phong thủy này sẽ mang đến một nguồn tài lộc dồi dào và nếu được đặt ở khu vực sinh hoạt chung, đặc biệt là ở khu vực phía tây, tây bắc hoặc phía bắc của khu vực phòng khách hoặc phòng bếp, nó sẽ giúp thu hút nhiều của cải và vận may đến cho ngôi nhà.

Vật phẩm phong thủy thu hút tiền tài với tranh phong thủy lọ hoa độc đáo

Vật phẩm phong thủy thu hút tiền tài với tranh phong thủy lọ hoa độc đáo

Tự tay bạn cũng có thể tạo ra một chiếc lọ phong thủy riêng cho mình. Nó sẽ chứa những vật phẩm quý giá của bạn và được đậy nắp lại và lưu ý chiếc lọ này không được phép hở.

Theo phong thủy, nếu bạn giấu kín chiếc lọ phong thủy này trong phòng ngủ hoặc trong tủ, vận khí tài lộc sẽ có thể tăng lên nhiều. Tuy nhiên, đừng bao giờ để lọ phong thủy này ở đối diện với cửa trước vì điều này tượng trưng cho sự giàu có của bạn đang cạn kiệt.

Theo đó, Suemall giới thiệu đến các bạn mẫu tranh phong thủy hoa đào Phúc – Lộc – ThọTranh bình hoa trong phong thủy còn mang ý nghĩa là sự cát tường. Để thể hiện cho sự cát tường trong tranh ở trong chiếc bình sẽ được cắm các loại hoa của bốn mùa.

Xem thêm mẫu tương tự Tranh đồng hồ trang trí bình hoa 3D độc đáo NT190701

5. Cá rồng phong thủy

Cá rồng vàng phong thủy, là biểu tượng cho sự giàu có, may mắn và hạnh phúc. Tại đặc khu hành chính HongKong, Trung Quốc, nhiều doanh nhân nổi tiếng đã chia sẻ rằng vận may của họ có được là nhờ nuôi cá rồng trong văn phòng.

Vật phẩm phong thủy thu hút tiền tài với việc nuôi cá rồng phong thủy

Vật phẩm phong thủy thu hút tiền tài với việc nuôi cá rồng phong thủy

Trong phong thủy, cá rồng với những chiếc vẩy cứng khiến người ta liên tưởng đến những đồng tiền vàng. Tuy nhiên, gia chủ nên đặt tượng cá rồng vàng trên bàn làm việc hoặc vị trí trang trọng trong ngôi nhà.

Còn nếu nuôi cá rồng, gia chủ cũng cần đặt bể cá ở vị trí đẹp và thường xuyên lau dọn khu vực này.

Hãy để Suemall tư vấn và lựa chọn giúp bạn những mẫu tranh phong thủy trang trí tường giúp cho công việc đều thuận lợi, đem đến vận khí cho gia chủ, cuộc sống yên lành và công việc phát triển vượt bậc

Yellow_Option-Button

- Website: www.donghotranh.com.vn
- Facebook: www.facebook.com/DongHoTranh/
- Email: donghotranhtuong@gmail.com
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)

Nguồn: cafebiz.vn

Comments

comments

Bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật

Bạn có thể dùng các thẻ HTML và thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>