Khách hàng của Suemall

THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH – Chúng tôi đồng hành cùng bạn
Đem đến những quà tặng khách hàng độc đáo, lạ mắt. Suemall tự hào mang đến giá trị thương hiệu cho các khách hàng của Suemall và các doanh nghiệp sau:

24 bình luận cho “Khách hàng của Suemall

 1. trần thị hà

  Chao quy cty. minh hien nay o hoa binh. và muốn là, đối tác kinh doanh. Không biết hình thức như thế nào? chi phí và vận chuyển ra sao. Ngoài ra, chiết khấu % là bao nhiêu? và số lượng thế nào? Rát mong cty trả lời sớm. Do trước đây mình cũng đã từng làm về sản phẩm này. Nhưng muốn tìm nơi sx ra luôn. nên mong quý cty hoi âm sớm.

 2. Harry Quang

  Tôi muốn làm đại lý tại BRVT, Nha Trang, Biên Hòa , TPHCM

  Xin quý công ty cho tôi biết rõ chính sách hợp tác theo hình thức đại lý, các hình thức hỗ trợ cụ thể.

  Trân trọng,

  Harry Quang : 0989.00.66.54

 3. Đặng Thị Thúy Hà

  Chào quý Công ty, mình hiện đang ở Quảng Bình, mình muốn làm đại lý phân phối mặt hàng này nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu, chế độ đãi ngộ đối với đại lý như thế nào. Rất mong nhận được sự hồi âm sớm từ phía công ty.

 4. Nga

  chao quy cong ty!
  neu minh muon lam doi tac kinh doanh thi can nhung dieu kien gi va cong ty co nhung yeu cau dieu khoan nhu the nao?hien nay minh dang o Hai Phong.Khong biet o Hai phong da co dai ly nao chua?co the cho minh biet thong tin duoc khong?cty cua cac ban co van chuyen ra nuoc ngoai khong hay chi o trong viet nam thoi? cam on quy cty!

 5. Nguyễn Đức Giang

  Chào quý công ty!
  Mình ở Hà Nội, Mình rất thích các sản phẩm của SueMall. Mình muốn làm nhà phân phối khu vực phía Bắc, Quý công ty gửi cho mình cơ chế chính sách nhà phân phối nhé!
  Rất mong nhận được sự hồi âm sớm từ phía công ty.

 6. Anonymous

  Chào Quý Công ty,

  Tôi ở Nam Định, Tôi rất ấn tượng với sản phẩm và muốn làm đại lý cho công ty, Công ty vui lòng cho tôi biết về chính sách đại lý và cho tôi hỏi ở Nam Định và Hà Nội đã có đại lý của sueMall chưa?

  Trân trọng.

 7. nguyễn nhài

  em rất ấn tượng về sản phẩm của công ty
  do em không có nhiều vốn nên chỉ có thể kinh doanh online ,xin hỏi công ty có nhận cộng tác viên không vâY?
  Mong công ty sớm phản hồi
  cảm ơn!

 8. Trần Tấn Thịnh

  Xin chào!
  Tôi ở Đà Nẵng, tôi muốn làm đại lý của quý công ty có được không?
  Xin cho biết tiêu chí để trở thành đại lý, chính sách cho đại lý .
  Rất vui nhận được hồi âm.
  Vui lòng liên hệ Mr Thịnh 0905681570

 9. Nguyễn Thị Hải Linh

  Chào quý cty. Hiện mình muốn đặt khoảng 50 bức tranh đồng hồ. Cty báo giá sớm cho mình nhé. Ngoài ra, chiết khấu % là bao nhiêu? Mong cty mình hồi âm sớm nhé.

Bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật

Bạn có thể dùng các thẻ HTML và thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>