Đồng phục mới đồng hồ tranh Suemall

Mẫu đồng phục mới của Suemall năm 2015

Nhân dịp tất niên 2015 vừa qua, Thế giới đồng hồ tranh Suemall đã cho ra mắt mẫu đồng phục mới của Suemall cho nhân viên công ty trong năm mới. Theo thông tin trước đó từ ban giám đốc, mẫu đồng phục mới dựa trên ý tưởng và màu sắc chủ đạo của thế giới đồng hồ tranh là Cam-Đen.

Mẫu áo Suemall Concept

Mẫu áo Suemall Concept

Bộ đồng phục được thiết kế thành 2 mẫu thay vì chỉ 1 mẫu như trước đó. Trong đó bao gồm một mẫu màu đen với các điểm nhấn như logo, thương hiệu,… được thiết kế màu cam tạo điểm sáng cho áo nhưng lại không quá rườm rà.
Và mẫu thứ 2 áo màu cam với các chi tiết màu sắc điểm nhấn ngược lại là màu đen. Giúp cho nhân viên công ty có thể thay đổi theo các ngày làm việc trong tuần và tạo sự mới mẻ trong phong cách thời trang.

Mẫu áo Suemall năm 2015

Mẫu áo Suemall năm 2015

Mẫu thiết kế trước đó đã được lên bản marquette chi tiết và được tất cả nhân viên trong công ty đóng góp về ý tưởng, tạo nên mẫu áo chung do chính các thành viên trong công ty tạo nên.
Đây còn là món quà rất ý nghĩa mà công ty Thế giới đồng hồ tranh Suemall mang đến cho nhân viên trong năm mới.
Theo đó, mẫu áo mới được ra mắt trong chuyến Year end party tại thành phố Đà Lạt khiến tất cả mọi thành viên vô cùng thích thú.

Mẫu áo Suemall năm 2015

Mẫu áo Suemall năm 2015

Hy vọng trong năm mới, với mẫu áo này, Suemall sẽ ngày càng tạo thêm sự gắn bó, tinh thần đoàn kết và tạo ra thêm nhiều sản phẩm sáng tạo, mang đến cho khách hàng trên toàn quốc những mẫu đồng hồ tranh độc áo hơn, ấn tượng hơn, nhiều sự lựa chọn hơn và mức độ hài lòng tuyệt đối.

Bài viết liên quan:

Thế giới đồng hồ tranh Suemall
http://donghotranh.com.vn

Comments

comments

Bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật

Bạn có thể dùng các thẻ HTML và thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>