Nhà máy sản xuất tranh đồng hồ

Được thành lập từ năm 2009, nhà máy sản xuất tranh đồng hồ của SUEMALL được đặt tại Quận 12 – TPHCM, là nơi ra đời sản phẩm Đồng Hồ Tranh các loại, với năng suất 200 bộ tranh đồng hồ mỗi ngày cung cấp cho thị trường trong nước.

Năng suất đạt trên dưới 200 bộ mỗi ngày, tương đương khoảng 600 bức tranh đồng hồ mỗi ngày. Với đội ngũ lành nghề và được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp.

Tất cả các khâu từ làm khung, làm tranh,… đều được thực hiện thủ công.

Sản phẩm được sản xuất từ gỗ nhập khẩu từ Malaysia, và nguyên vật liệu từ Đài Loan, đảm bảo có độ bền cao trên 5 năm. Có thể lau chùi dễ dàng bằng khăn mềm, ẩm nước.

Sản xuất tranh đồng hồ từ gỗ ép cường lực Malaysia

Nguyên liệu sản xuất tranh đồng hồ từ gỗ thiên nhiên

Khung vuông cao cấp 2.5mm – 4mm

Ngoài ra, chế độ bảo hành của SUEMALL đảm bảo các linh kiện đều có thể được sửa chữa và bảo hành 1 đổi 1 trong thời gian 6 tháng.

Cung cấp đầy đủ các kích thước từ 30×30 đến hơn 100x100cm, giao hàng tận nhà trong thành phố, chuyển phát vận chuyển cho các tỉnh trên toàn quốc. Đơn đặt hàng không bị giới hạn về số lượng sỉ và lẻ. Riêng khách hàng đặt trên 30 bộ, SUEMALL chiết khấu trực tiếp 10% cho người mua.

Phương châm của chúng tôi: CHẤT LƯỢNG – HÀI LÒNG – UY TÍN

Sue Mall – Thế Giới Đồng Hồ Tranh
Chuyên cung cấp đồng hồ tranh các loại tại TP.Hồ Chí Minh. Mẫu mã đa dạng, phong phú!
Hotline: 0986.400.937, 090.997.9937
Điện thoại: 08.37519343
Showroom: tòa nhà Golden Dynasty, đường Trương Phước Phan, Quận Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Một bình luận cho “Nhà máy sản xuất tranh đồng hồ

  1. Pingback: Anonymous

Bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật

Bạn có thể dùng các thẻ HTML và thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>