Đồng hồ treo tường quảng cáo

Nhận làm đồng hồ treo tường quảng cáo giá rẻ nhất tại TPHCM

Sản xuất đồng hồ treo tường quảng cáo thiết kế thương hiệu

Với tốc độ phát triển in ấn ngày càng tiến bộ, công nghệ in kỹ thuật số với độ phân giải cao và chất liệu hạt màu chống phai màu. Trong những năm qua Suemall được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng và yêu mến qua dịch vụ sản xuất tranh đồng hồ treo tường quảng cáo với độ bền cao và chi phí cạnh tranh. Với mỗi tấm ảnh ghi lại từ máy chụp hình cá nhân, đến những sản phẩm studio chất lượng, với sự điều chỉnh hiệu ứng phù hợp cho tấm ảnh của bạn, chúng tôi sản xuất những chiếc đồng hồ treo tường mang phong cách riêng, khẳng định thương hiệu theo một cách hoàn toàn mới.

Làm tranh đồng hồ treo tường quảng cáo thương hiệu cho doanh nghiệp

Trong thời buổi cạnh tranh gay gắt, việc quảng bá thương hiệu hằng năm chiếm một phần không nhỏ trong kế hoạch kinh doanh của từng doanh nghiệp, gây khó khăn trong việc cân bằng giữa giá thành và hiệu quả. Để đạt được sự thành công trong việc quảng bá thương hiệu, doanh nghiệp cần tạo cho mình sự thống nhất trong việc nhận dạng thương hiệu. Một thương hiệu mạnh là một thương hiệu mà bạn đi đâu cũng thấy.

Đồng hồ quảng cáo công ty Đạm Phú Mỹ

Đồng hồ quảng cáo công ty Đạm Phú Mỹ

Đồng hồ treo tường quảng cáo cho công ty hoa linh

Đồng hồ treo tường quảng cáo cho công ty hoa linh

Chính vì vậy, tranh đồng hồ treo tường Suemall những năm qua đã cùng rất nhiều doanh nghiệp sát cánh trong việc sản xuất và làm nên những chiếc đồng hồ treo tường, mang thương hiệu công ty đến tường gia đình, từng đối tượng khách hàng, với độ bền cao và mẫu mã đa dạng.

Đồng hồ treo tường quảng cáo cho công ty Nệm Liên Á

Đồng hồ treo tường quảng cáo cho công ty Nệm Liên Á

Bên cạnh chức năng chính là xem giờ, việc sản xuất tranh đồng hồ treo tường kèm với logo công ty nay đã có thêm một chức năng mới là tranh trí nhà, tạo nên một bước đi hoàn toàn mới trong trong lĩnh vực PR và Marketing thương hiệu. Xem thêm: Danh sách đại diện các thương hiệu khách hàng của suemall

Đồng hồ treo tường quảng cáo cho công ty Vietravel

Đồng hồ treo tường quảng cáo cho công ty Vietravel

Làm tranh đồng hồ treo tường cá nhân độc đáo

Với khách hàng cá nhân, trong những năm qua, Suemall đã sản xuất hàng chục ngàn chiếc đồng hồ treo tường, đồng hồ để bàn từ những hình ảnh cá nhân đáng yêu. Từ phòng khách, đến phòng làm việc, hay phòng ngủ, phòng bếp,…những chủ để tranh khác nhau sẽ tạo nên những không gian sống động riêng mà gia chủ muốn gửi gắm.

Đồng hồ treo tường quảng cáo - Hon Que Viet Nam

Thiết kế đồng hồ treo tường quảng cáo bằng ảnh cá nhân

Về qui cách sản phẩm, việc sản xuất đồng hồ treo tường được khách hàng yêu cầu rất đa dạng và phong phú. Từ những chất liệu gỗ, mica,… đến các thương hiệu máy đồng hồ nổi tiếng như Quazt, Gimiko đều được Suemall sản xuất và lắp ráp thông qua quy trình khép kín từ khâu chọn chất liệu, gia công, lắp ráp đến kiểm thử và đóng gói bao bì.

Đồng hồ treo tường quảng cáo - Ruc Ro Voi Sac Vang

Sản xuất tranh đồng hồ quảng cáo cá nhân tuyệt đẹp và chất lượng

Trong những năm sắp tới, mục tiêu của Suemall là nhắm đến các thị trường nước ngoài. Hoàn thiện hơn nữa khâu sản xuất đồng hồ treo tường, phát triển bán hàng cho đối tượng khách hàng cá nhân, đại lý, doanh nghiệp, liên kết với các nhà cung cấp dịch vụ logistics có uy tín, nhằm đảm bảo giá thành, vận chuyển và chất lượng.

Yellow_Option-Button

Nguon: donghotranh.com.vn
Email: donghotranhtuong@gmail.com
Tư vấn: 090.997.9937

Comments

comments

10 bình luận cho “Nhận làm đồng hồ treo tường quảng cáo giá rẻ nhất tại TPHCM

  1. admin Post author

   Bạn vui lòng gửi hình logo công ty và hình bạn muốn làm đồng hồ treo tường vào email donghotranhtuong@gmail.com, hoặc chọn mẫu trên website.
   Công ty sẽ lên thiết kế markete và gửi lại bạn, cho đến khi 2 bên đồng ý thì sẽ tiến hành sản xuất.

 1. huyho

  Bạn ơi, công ty mình muốn làm đồng hồ, bên mình muốn quảng bá hình ảnh công ty (Công ty mình làm về dây điện), bên mình đã có ý tưởng bên bạn có thể thiết kế lại và báo giá giúp mình không

Bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật

Bạn có thể dùng các thẻ HTML và thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>