Đồng hồ tranh ngựa phi DV150502

Quà tặng doanh nghiệp độc đáo tại tphcm

Trên thị trường quà tặng doanh nghiệp hiện nay có rất nhiều những sự lựa chọn nhưng việc chọn một món quà mà thích hợp thì không phải là dễ vì món quà đó cần phải đạt những tiêu chí sau: màu sắc, giá trị,…. Trong đó dòng sản phẩm được yêu chuộng như hoa, các sản phẩm thủ công mỹ nghệ, áo thun, hay giỏ xách… sản phẩm tranh đồng hồ đẹp của Suemall là lựa chọn đáp ứng được rất nhiều tiêu chí quà tặng cho doanh nghiệp như: đẹp, độc đáo, ấn tượng, có giá trị sử dụng cao, có khả năng trưng bày, hài hòa với không gian làm việc, và đặc biệt là quảng bá thương hiệu, cũng như phù hợp với các dịp lễ như giải phóng miền Nam 30/4, quốc tế lao động 1/5,…

Để tìm được một Quà tặng doanh nghiệp độc đáo dành cho khách hàng, đối tác trong các dịp lễ tết thật sự là một việc làm mang lại rất nhiều ý nghĩa. Nó không chỉ mang ý nghĩa về mặt vật chất mà còn có ý nghĩa về mặt tinh thần rất lớn để giữ mối quan hệ đối tác trong công việc, thể hiện sự quan tâm, qua đó thắc chặc mối quan hệ cá nhân lẫn công việc. Tại TPHCM, quí khách có thể tìm đến Thế giới đồng hồ tranh Suemall tại 1026/28 Cách Mạng Tháng 8, Quận Tân Bình, TPHCM để được tư vấn

Xem các bài viết liên quan:

Hiểu về những ý nghĩa sâu sắc ấy, sau đây Suemall sẽ nêu một vài gợi ý cho việc lựa chọn quà tặng cho doanh nghiệp bằng tranh hoặc đồng hồ treo tường với sản phẩm tranh đồng hồ đẹp tuyệt của chúng tôi cho các sự kiện công ty hoặc các hội nghị khách hàng, quà tặng 30/4, quà tặng quốc tế lao động 1/5,…:

Món quà doanh nghiệp cao cấp với thương hiệu Đạm Phú Mỹ

Món quà doanh nghiệp cao cấp với thương hiệu Đạm Phú Mỹ

Đối với tranh thiên nhiên, việc chọn dòng sản phẩm tranh thiên nhiên sẽ mang đến một không gian hài hòa, làm cho doanh nghiệp có cảm giác thoải mái khi làm việc. Hoặc doanh nghiệp có thể dùng tranh để thưởng cho nhân viên có thành tích xuất sắc trong tháng hoặc năm vừa qua.

Thêm vào đó, việc gửi tặng một bức tranh đồng hồ độc đáo trong một dịp thích hợp thì đó cũng như là một lời cám ơn đối với khách hàng hoặc là một lời tri ân đối với đối tác. Giúp cho mối quan hệ trong công việc trở nên bền vững hơn.

Đồng hồ tranh Bờ biển ghềnh đá TN150502

Quà tặng doanh nghiệp độc đáo bằng tranh thiên nhiên

Đối với tranh điêu khắc, hoặc nghệ thuật, dòng trang này sẽ giúp Quà tặng doanh nghiệp độc đáo lại mang tính nghệ thuật cao. Ví dụ bên dưới, tranh điêu khắc ngựa đá là một sự lựa chọn hoàn hảo mà độc đáo giúp khách hàng sử dụng sản phẩm quà tặng của bạn để trưng bày ở phòng làm việc hoặc bàn lễ tân. Ý nghĩa bức tranh nêu lên sự cần cù chăm chỉ trong công việc, sự may mắn thành đạt, đòng thời làm cho khách hàng nhớ đến doanh nghiệp. Đây cũng là một hình thức quảng bá hình ảnh công ty đến khách hàng, tạo ấn tượng tốt nhất trong các dịp lễ giải phóng miền Nam 30/4, quốc tế lao động 1/5, hội nghị tri ân khách hàng…

Tranh điêu khắc ngựa đá PT150202

Quà tặng doanh nghiệp tranh điêu khắc ngựa đá

Bạn cần lưu ý, Việc chọn tranh đồng hồ Suemall làm quà tặng doanh nghiệp nhằm mục đích trưng bày, còn mang lại rất nhiều lợi ích sau:

  • Tạo ấn tượng tốt với khách hàng và đối tác 
  • Giá cả phù hợp với doanh nghiệp
  • Toát lên một giá trị sang trọng, lịch lãm
  • Nâng cấp thương hiệu của doanh nghiệp lên một tầm cao mới
  • Mang một ý nghĩa nhân văn sâu sắc
Quà tặng từ đồng hồ treo tường in hình logo của công ty Imexpharm được đóng hộp rất cao cấp dành tặng đối tác

Quà tặng từ đồng hồ treo tường in hình logo của công ty Imexpharm được đóng hộp rất cao cấp dành tặng đối tác

Đối với tranh hoa lá, Bạn có thể chọn các loài hoa như hoa lan, hoa sen, hoa anh đào,…Mỗi loài hoa sẽ mang những ý nghĩa khác nhau. Ví dụ tranh hoa lan lại mang một nét gì đó rất đặc biệt, vừa mang cảm giác gần gũi, vừa khiến cho không gian làm việc trong doanh nghiệp trở nên sạch sẽ và chuyên nghiệp hơn.

Những chiếc đồng hồ tranh quà tặng của công ty Vietravel mang lại ý nghĩa sâu sắc và tính tiện dụng cao

Những chiếc đồng hồ tranh quà tặng của công ty Vietravel mang lại ý nghĩa sâu sắc và tính tiện dụng cao

Chúng ta nên tặng tranh tận tay và kèm theo đó có thể là một tấm thiệp chúc mừng hoặc viết một lời cảm ơn lên bức tranh, điều đó sẽ làm tô điểm thêm phần độc đáo của bức tranh cũng như sẽ tăng giá trị tinh thần của món quà lên rất cao.

Quà tặng doanh nghiệp độc đáo in logo của công ty dược phẩm Glomed

Quà tặng doanh nghiệp độc đáo in logo của công ty dược phẩm Glomed

Đối với tranh động vật, bạn có thể chọn các sản phẩm các loài vật đáng yêu như tranh mèo, tranh ngựa, tranh hoa bướm. Những dòng tranh động vật này rất phù hợp làm quà tặng doanh nghiệp và khách hàng, vì nó mang một không khí mới mẻ, vui nhộn cho bất kỳ văn phòng nào trong công ty, doanh nghiệp.

Ngoài ra, doanh nghiệp có thể sử dụng những hình ảnh của chính công ty mình để làm sản phẩm tranh đồng hồ với sự sáng tạo và thể hiện ý nghĩa thương hiệu cao.

Quà tặng doanh nghiệp độc đáo của lốp xe FalkenTire

Quà tặng doanh nghiệp độc đáo của lốp xe FalkenTire

Việc chọn quà tặng doanh nghiệp luôn luôn là một vấn đề khó khăn. Suemall tin tưởng nếu bạn chọn một bức tranh đồng hồ về tặng cho doanh nghiệp chắc chắn dù người khó tính nhất cũng sẽ hài lòng. Vậy thì hãy mau đến Suemall để chọn một món quà tặng doanh nghiệp độc đáo nhất công ty. Đặc biệt, Suemall có những bộ tranh dùng làm quà tặng đặc biệt nhân dịp 30/4, quà tặng 1/5, và các dịp lễ khác.

Xem ngay tất cả sản phẩm của Suemall: Đồng hồ tranh đẹp, tranh treo tường nghệ thuật, đồng hồ để bàn độc đáo, đồng hồ tranh lịch tết

Nguồn: Thế giới đồng hồ tranh
Email: donghotranhtuong@gmail.com
Hotline: 0986.400.937 –  0909.979.937

Sản phẩm đồng hồ tranh Suemall

Comments

comments

Bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật

Bạn có thể dùng các thẻ HTML và thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>