Quyền lợi khách hàng

Quyền lợi và dịch vụ chăm sóc khách hàng của Suemall

Cùng với việc phát triển thương hiệu trong nhiều năm qua, Suemall luôn mong muốn đem đến cho khách hàng của mình một dịch vụ sản phẩm tốt nhất, chu đáo nhất với quyền lợi khách hàng cao nhất. Để đáp lại sự tin tưởng của quý khách trong thời gian qua, Suemall liên tục phát triển chính sách chăm sóc khách hàng với các dịch vụ sau:

Quyền lợi khách hàng

1. Dịch vụ tư vấn và thiết kế
Khách hàng hoàn toàn được hỗ trợ tư vấn và thiết kế miễn phí khi đặt hàng các sản phẩm tranh treo tường, tranh đồng hồ, đồng hồ treo tường, đồng hồ để bàn. Ảnh cá nhân của khách hàng sẽ được đội ngũ thiết kế tinh chỉnh và làm đẹp với độ phân giải cao. Sẳn phẩm được lên market và mô phỏng cho khách hàng tham khảo trước khi tiến hành đặt hàng, cho đến khi khách hàng ưng ý, hài lòng với thiết kế.

Đội ngũ nhân viên trẻ trung, chuyên nghiệp trong phong cách giao tiếp, sẵn sàng lắng nghe và tư vấn tại chỗ của khách hàng.

2. Hỗ trợ giá cước vận chuyển trong nội thành
Chính sách giao hàng và vận chuyển hàng cho quý khách tại TPHCM
100%  Cho đơn đặt hàng có giá trị trên 5.000.000 VNĐ
50% Cho đơn đặt hàng có giá trị trên 3.000.000 VNĐ

3. Giao hàng và đổi trả hàng
Khách hàng có quyền đổi hoặc trả lại bất kỳ sản phẩm nào của Suemall nếu thoả mãn các điều kiện sau:

  • Sản phẩm và bao bì đóng gói phải còn nguyên vẹn.
  • Khách hàng chịu 100 % phí vận chuyển của lần đổi hoặc trả hàng.
  • Không quá 2 ngày kể từ ngày giao hàng
  • Đồng hồ được bảo hành 1 năm.

 

4. Bao bì và phát triển thương hiệu
Vỏ hộp và bao bì của tranh đồng hồ Suemall được thiết kế in bồi 2 lớp sóng B tuyệt đẹp và bắt mắt. Đảm bảo an toàn cho sản phẩm trong quá trình vận chuyển. Với thiết kế sang trọng, quý khách có thể làm quà tặng trực tiếp mà không cần phải gói quà.
Đặc biệt, Suemall cung cấp dịch vụ thiết kế và sản xuất hộp riêng cho các khách hàng có nhu cầu, với chi phí thấp trong thời gian gấp.

5. Tham gia chương trình khuyến mãi
Được Suemall thông báo các chương trình khuyến mãi và chương trình chăm sóc khách hàng như giờ vàng giảm giá, sự kiện khuyến mãi. Được tham gia chương trình thay tranh mới và chương trình giảm giá cho khách hàng cũ,…

Mọi góp ý để nâng cao chất lượng. Quý khách vui lòng gửi mail về donghotranhtuong@gmail.com
Suemall trân trọng mọi chia sẻ của quý khách và phản hồi trong vòng 8h làm việc.

Trân trọng,
Suemall – Thế giới đồng hồ tranh

 

10 bình luận cho “Quyền lợi khách hàng

Bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật

Bạn có thể dùng các thẻ HTML và thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>