Đồng hồ tranh Bình Minh Mùa Đông TN150501
Đồng hồ tranh Bình Minh Mùa Đông TN150501Đồng hồ tranh Bình Minh Mùa Đông TN150501Đồng hồ tranh Bình Minh Mùa Đông TN150501Đồng hồ tranh Bình Minh Mùa Đông TN150501
Lưu ý:
  • Kích thước trên là của mỗi tấm tranh. Bạn hãy chọn kích thước để hiển thị giá của cả bộ sản phẩm.
  • Sản phẩm có thể chỉnh sửa, thêm thông tin, câu chúc, logo... theo ý của bạn.
  • Bạn có thể yêu cầu bỏ/thêm mặt đồng hồ vào tranh.
  • Bạn có thể yêu cầu làm kích thước khác phù hợp với tường nhà bạn.

Đồng hồ tranh Bình Minh Mùa Đông TN150501

Giá từ: 490,000  VNĐ

Thương hiệu: Suemall logonho
Giao hàng toàn quốc Chính sách 1 đổi 1
Đổi trả trong vòng 7 ngày 4000-7000 grams
Bảo hành 12 tháng Gỗ cường lực MDF Malaysia
huỷ lựa chọn
Đồng hồ tranh Bình Minh Mùa Đông TN150501

Đồng hồ tranh Bình Minh Mùa Đông TN150501

Bạn muốn nhắn gởi với những người yêu thương cảm xúc mà bạn khó bộc lộ bằng lời, để người thân cảm nhận được tình yêu bằng món quà đơn giản mà độc đáo, tinh tế . Đồng hồ tranh Bình Minh Mùa Đông TN150501 là những món quà ý nghĩa dùng làm quà tặng,người thân, bạn bè.
Bức tranh sinh động với khung cảnh mùa đông, tuyết bao phủ lên cây một vùng trắng xóa. Khung cảnh tạo cho ta cảm giac lạnh giá nhưng không kém phần hoành tráng.
Nhưng trong bức tranh còn có cảnh bình minh đang lên tỏa những tia sáng rực rỡ.Tạo nên cảm giác ấm áp. Kết hợp giữa mùa đông tuyết phủ giá băng với bình minh lại tạo cho ta cảm giác trong lành , sảng khoái, mát mẻ
Trong bức tranh còn kết hợp với biểu tượng mặt trời ở những vị trí : 12 , 3, 6, 9 giờ cũng tương ứng các hướng như Đông, Tây, Nam, Bắc.
Cộng thêm những chấm trắng hình bông tuyết cho ta cảm giác sinh động, hài hòa tạo nên một bức tranh có ý nghĩ sâu sắc và rất hợp với phong thủy trong mọi ngôi nhà, Cảm giác ấm áp xua tan đi mọi nỗi u buồn, nhọc nhằn

TRANG TRÍ NHÀ MỚI VỚI ĐỒNG HỒ TRANH SUEMALL

Sự sáng tạo trong trang trí nội thất
Đồng hồ tranh Bình Minh Mùa Đông TN150501 của Suemall là sự sáng tạo độc và lạ khi kết hợp giữa lối thiết kế bằng tranh ảnh và sản phẩm đồng hồ cổ điển. Tạo ra nét nghệ thuật sinh động cho lối họa tiết các bức tường. Mang đến một trường phái hòa toàn mới, đồng thời các biểu hiện tính cách của người chủ. Đồng thời tranh đồng hồ treo tường sáng tạo THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH trở thành quà phẩm bằng gỗ độc đáo và sáng tạo được yêu thích của nhiều bạn trẻ, rất tốt để làm quà sinh nhật, quà lưu niệm, hay quà tặng doanh nghiệp nhằm truyền tải thương hiệu cho các doanh nghiệp.

Đồng hồ tranh Bình Minh Mùa Đông TN150501

Đồng hồ tranh Bình Minh Mùa Đông TN150501

Đánh giá về chất lượng sản phẩm
Đồng hồ tranh Bình Minh Mùa Đông TN150501 với mục tiêu hàng đầu rẻ, đẹp, bền, Suemall luôn tìm cách sáng tạo trong kỹ nghệ nhằm tạo ra những sản phẩm tranh đồng hồ với độ bề cao, chính là những tấm gỗ cường lực cao cấp Medium-density fibreboard vận chuyển từ Malaysia, với chất chống mối mọt và bề mặt nhẵn bóng, giúp tranh có được sự bền bỉ, khả năng chống xước, chống móp bể, không bị giới hạn về nhiệt. Nguyên liệu mực chất lượng và hình ảnh Full HD được dán chặt trên bề mặt gỗ, giúp tuổi thọ tranh treo tường THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH kéo dài và khả năng chùi rửa được bằng vải ẩm một cách dễ dàng. Hiện nay THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH được đánh giá là công ty sản xuất sản phẩm tranh trang trí với đồng hồ sáng tạo với giá thành rẻ nhất trên toàn quốc.

Đồng hồ tranh Bình Minh Mùa Đông TN150501

Đồng hồ tranh Bình Minh Mùa Đông TN150501

Đánh giá về tiêu chí kỹ thuật
Để phù hợp với bức tường treo tranh trong nhà, Suemall luôn đặt yêu cầu những sản phẩm đa dạng về màu chủ đạo của bức tranh, và phải có sự chọn lọc khắc khe, tất cả sản phẩm được đảm bảo chất lượng từ kim đồng hồ, pin Panasonic, máy đồng hồ Nhật Bản, tiếp theo là độ cán dính của tranh, từng đường nét và thậm chí mặt sau của tranh, tất cả phải chắn chắn về độ sáng mịn và thông qua với quy định xuất xưởng của Suemall. Nhãn và hộp carton bồi với thiết kế đẹp mắt phù hợp làm quà tặng. Đảm bảo khi treo với khoảng cách tường tương đối, sẽ giúp đạt hiệu quả độ nổi cho bức tranh khi nhìn vào Đồng hồ tranh Bình Minh Mùa Đông TN150501

Đồng hồ tranh Bình Minh Mùa Đông TN150501

Đồng hồ tranh Bình Minh Mùa Đông TN150501

Thân thiện với người dùng và môi trường
Đồng hồ tranh Bình Minh Mùa Đông TN150501 của THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH được kỳ vọng nhằm giúp người dùng bình thường khả năng tự tháo lắp và tự treo, với các khung tranh được bắt sẵn móc sau lưng hoàn toàn treo dễ dàng bằng móc hít tường hoặc đinh nhỏ, thậm chí không cần khoan đục tường. Máy Quark sử dụng pin tiểu thông dụng. Bao bì hộp được design độc đáo giúp nâng giá trị chiếc tranh đồng hồ ý nghĩa phía trong và tiện lợi để làm quà biếu ý nghĩa cho người trong nhà, hàng xóm và công ty.

Comments

comments

Thông tin thêm

Kích thước

30×60(2 tấm), 35×60(1 tấm), 30×70(2 tấm), 40×70(1 tấm), 35×80(2 tấm), 45×80(1 tấm)