Đồng hồ tranh cối xây gió BB150505
Đồng hồ tranh cối xây gió BB150505Đồng hồ tranh cối xây gió BB150505Đồng hồ tranh cối xây gió BB150505
Lưu ý:
  • Kích thước trên là của mỗi tấm tranh. Bạn hãy chọn kích thước để hiển thị giá của cả bộ sản phẩm.
  • Sản phẩm có thể chỉnh sửa, thêm thông tin, câu chúc, logo... theo ý của bạn.
  • Bạn có thể yêu cầu bỏ/thêm mặt đồng hồ vào tranh.
  • Bạn có thể yêu cầu làm kích thước khác phù hợp với tường nhà bạn.

Đồng hồ tranh cối xây gió BB150505

Giá từ: 310,000  VNĐ

Thương hiệu: Suemall logonho
Giao hàng toàn quốc Chính sách 1 đổi 1
Đổi trả trong vòng 7 ngày 2000-4000 grams
Bảo hành 12 tháng Gỗ cường lực MDF Malaysia
huỷ lựa chọn
Đồng hồ tranh cối xây gió BB150505

Đồng hồ tranh cối xây gió BB150505

Đồng hồ tranh cối xây gió BB150505 thể hiện hình ảnh Cối xây gió là một loại máy chạy bằng sức gió. Máy được thiết kế để biến năng lượng gió thành dạng hữu dụng hơn
Ở châu Âu, ban đầu người ta dùng cối xay gió để xay bột, về sau, cối xay gió được dùng để bơm nước, và gần đây dùng để phát điện.
Cối xay gió được người Hồi giáo phát minh năm 634, dùng để xay ngô và thoát nước. Vào mùa khô, chỉ có một nguồn sức đẩy duy nhất là gió, thổi ổn định theo một hướng trong nhiều tháng. Cối xay gió có 6 – 12 cánh quạt được phủ vải hay cánh cọ. Nó có trước cối xay đầu tiên ở châu Âu tới cả 500 năm.
Lấy từ ý tưởng đó tranh đã mô phỏng lại hình ảnh của chiếc Cối xây gió một cách dễ thương bằng tranh nghệ thuật màu nước đầy sinh động. Tranh rất phù hợp với không gian phòng khách hay phòng ngủ giúp cho căn phòng Gia chủ thêm đáng yêu với chiếc đồng hồ sinh động treo riêng một gốc tường.

Đồng hồ tranh cối xây gió BB150505

Đồng hồ tranh cối xây gió BB150505

Chất lượng đi đôi với giá thành
Đồng hồ tranh cối xây gió BB150505 với mục tiêu hàng đầu rẻ, đẹp, bền, THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH luôn liên tục nghiên cứu những kỹ thuật nhằm đem đến những bộ đồng hồ tranh với bền – đẹp, chính là những tấm gỗ Melamine cao cấp Medium-density fibreboard nhập khẩu từ Malaysia, với chất chống mối mọt và bề mặt nhẵn bóng, giúp đồng hồ tranh có sức bền, khả năng chống xước, chống va đập mạnh, chịu được độ ẩm. Máy in chất lượng và ảnh độ phân giải cao được cán lên bề mặt gỗ, giúp tuổi đời tranh trang trí Suemall bền bỉ và dễ dàng lau rửa được bằng vải ướt mềm dễ dàng tiện lợi. Hiện nay THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH được người tiêu dùng xem là nhà sản xuất cung cấp sản phẩm tranh trang trí với đồng hồ độc đáo ý nghĩa với giá rẻ nhất trên toàn quốc.

Đồng hồ tranh cối xây gió BB150505

Đồng hồ tranh cối xây gió BB150505

Đánh giá về tiêu chí kỹ thuật
Yêu cầu đặt ra phải phù hợp với mọi khu vực treo tranh nội thất, THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH luôn đòi hỏi thiết kế những sáng tạo từ khâu lựa chọn về màu nền của bức tranh, và phải thông qua kiểm duyệt, mọi thứ phải được kiểm duyệt từ kim giờ – kim phút, chống hao mòn pin, máy đồng hồ Quark, đến bề mặt sản phẩm, từng chi tiết nhỏ đến mặt sau của tranh, tất cả phải thỏa mãn về mức nhẵn mịn và thông qua với quy định xuất xưởng của công ty. Nhãn và hộp carton bồi với thiết kế tươi sáng sẵn sàng làm quà tặng. Sản phẩm với ánh sáng và cách treo thích hợp, sẽ tạo hiệu ứng 3D cho bức tranh khi chiêm ngưỡng Đồng hồ tranh cối xây gió BB150505

Đồng hồ tranh cối xây gió BB150505

Đồng hồ tranh cối xây gió BB150505

Comments

comments

Thông tin thêm

Kích thước

40x60cm, 50x75cm