Đồng hồ tranh hoa calla HL150520
Đồng hồ tranh hoa calla HL150520Đồng hồ tranh hoa calla HL150520Đồng hồ tranh hoa calla HL150520Đồng hồ tranh hoa calla HL150520
Lưu ý:
  • Kích thước trên là của mỗi tấm tranh. Bạn hãy chọn kích thước để hiển thị giá của cả bộ sản phẩm.
  • Sản phẩm có thể chỉnh sửa, thêm thông tin, câu chúc, logo... theo ý của bạn.
  • Bạn có thể yêu cầu bỏ/thêm mặt đồng hồ vào tranh.
  • Bạn có thể yêu cầu làm kích thước khác phù hợp với tường nhà bạn.

Đồng hồ tranh hoa calla HL150520

Giá từ: 310,000  VNĐ

Thương hiệu: Suemall logonho
Giao hàng toàn quốc Chính sách 1 đổi 1
Đổi trả trong vòng 7 ngày 2000-4000 grams
Bảo hành 12 tháng Gỗ cường lực MDF Malaysia
huỷ lựa chọn
Đồng hồ tranh hoa calla HL150520

Đồng hồ tranh hoa calla HL150520

Đồng hồ tranh hoa calla HL150520 được thiết kế với hình ảnh chiếc hoa loa kèn nền đen nổi bật trên bức tường của bạn. Chính sự tương phản trắng đen khiến bức tranh trở nên nghệ thuật và thể hiện hình ảnh sống động của hoa. Bộ tranh là một trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất tại Thế giới đồng hồ tranh Suemall.

Sự sáng tạo trong trang trí nội thất
Đồng hồ tranh hoa calla HL150520 của THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH là hiệu ứng decor cá tính khi kết hợp giữa tác phẩm nghệ thuật bằng tranh in và chiếc đồng hồ treo tường trước đây. Đem đến nét cá tính sinh động cho lối họa tiết các bức tường. Mang đến một khía cạnh mới mẻ, qua đó thể hiện phong thái của gia chủ. Bên cạnh đó tranh treo tường trang trí độc đáo chúng tôi cũng được sử dụng như sản phẩm quà tặng cực cool và chưa từng thấy được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ, rất tốt để làm quà mừng tuổi, vật phẩm làm quà, hay quà tặng khách hàng nhằm truyền tải thương hiệu cho các tập đoàn cty.

Đồng hồ tranh hoa calla HL150520

Đồng hồ tranh hoa calla HL150520

Đánh giá về chất lượng sản phẩm
Đồng hồ tranh hoa calla HL150520 với yêu cầu về giá thành và chất lượng, Chúng tôi luôn không ngừng phát triển kỹ nghệ nhằm sản xuất những chiếc đồng hồ treo tường với bền – đẹp, chính là những tấm gỗ cường lực cao cấp Medium-density fibreboard vận chuyển từ Malaysia, tích hợp khả năng chống mọt và phủ melamine, giúp sản phẩm có được sự bền bỉ, khả năng chống xước, chống va đập mạnh, chịu được độ ẩm. Nguyên liệu mực chất lượng và hình ảnh Full HD được in cán lên mặt gỗ, giúp thời gian sử dụng tranh trang trí THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH kéo dài và hoàn toàn làm sạch được bằng vải ướt mềm một cách dễ dàng. Hiện nay Suemall được người tiêu dùng xem là nhà sản xuất cung cấp sản phẩm tranh treo tường đồng hồ độc đáo ý nghĩa với giá rẻ nhất trên toàn quốc.

Đồng hồ tranh hoa calla HL150520

Đồng hồ tranh hoa calla HL150520

Đánh giá về tiêu chí kỹ thuật
Yêu cầu đặt ra phải phù hợp với mọi vị trí treo tranh trang trí, Suemall luôn đòi hỏi thiết kế những sản phẩm đa dạng về tông màu của bức tranh, và phải có sự chọn lọc khắc khe, tất cả sản phẩm được kiểm duyệt từ kim nhôm đồng hồ, pin 3A, máy đồng hồ Quark, cho đến độ mịn bóng của mặt đồng hồ, từng chi tiết nhỏ đến phía sau đồng hồ, tất cả phải thỏa mãn về độ sáng mịn và thỏa với chính sách chất lượng của THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH. Đóng gói hộp bồi với thiết kế sáng đẹp để làm quà tặng. Khi treo phải đảm bảo với ánh sáng và cách treo tương đối, sẽ tạo hiệu ứng sống động cho tường nhà bạn khi xem qua Đồng hồ tranh hoa calla HL150520

Đồng hồ tranh hoa calla HL150520

Đồng hồ tranh hoa calla HL150520 

Các bài viết liên quan: tranh treo tường đẹp,  tranh treo tường hiện đạitranh treo tường khổ lớn

Comments

comments

Thông tin thêm

Kích thước

40x60cm, 50x75cm