Đồng hồ tranh hoa nghệ tím HL150507
Đồng hồ tranh hoa nghệ tím HL150507Đồng hồ tranh hoa nghệ tím HL150507Đồng hồ tranh hoa nghệ tím HL150507Đồng hồ tranh hoa nghệ tím HL150507
Lưu ý:
  • Kích thước trên là của mỗi tấm tranh. Bạn hãy chọn kích thước để hiển thị giá của cả bộ sản phẩm.
  • Sản phẩm có thể chỉnh sửa, thêm thông tin, câu chúc, logo... theo ý của bạn.
  • Bạn có thể yêu cầu bỏ/thêm mặt đồng hồ vào tranh.
  • Bạn có thể yêu cầu làm kích thước khác phù hợp với tường nhà bạn.

Đồng hồ tranh hoa nghệ tím HL150507

Giá từ: 410,000  VNĐ

Thương hiệu: Suemall logonho
Giao hàng toàn quốc Chính sách 1 đổi 1
Đổi trả trong vòng 7 ngày 3000-6000 grams
Bảo hành 12 tháng Gỗ cường lực MDF Malaysia
huỷ lựa chọn
Đồng hồ tranh hoa nghệ tím HL150507

Đồng hồ tranh hoa nghệ tím HL150507

Đồng hồ tranh hoa nghệ tím HL150507 thể hiện nét đẹp sắc sảo của loài hoa mang biểu tượng của sự tái sinh, của mùa xuân và niềm vui. Loài hoa thật nhỏ bé mà cũng thật mạnh mẽ và kiên cường. Sắc tím tuyệt đẹp được điểm tô nhấn nhá bởi nhụy vàng làm bộ tranh toát lên vẻ đẹp tinh tế, thật phù hợp nếu bạn trang trí ở phòng khách và phòng làm việc.
Hoa nghệ tím có tên khoa học là Crocus hoặc croci là loài hoa có nhiều ở Nam Âu, Bắc Phi, và Trung Á. Cây hoa nghệ nở hoa và sinh sôi từ cuối mùa đông cho đến hết màu xuân. Vào những ngày cuối đông, khi cỏ còn chưa mọc, tuyết còn phủ, và bầu trời còn u ám, thì những bông hoa nghệ đã đội lớp tuyết dày để nhú lên, nở hoa và sinh sôi, báo hiệu mùa xuân sắp đến. Hoa Nghệ thường có màu tím, vàng, trắng, các vân màu hoặc pha trộn nhiều màu.

Đồng hồ tranh hoa nghệ tím HL150507

Đồng hồ tranh hoa nghệ tím HL150507

Hoa nghệ còn là biểu tượng của một số vương quốc và xuất hiện ở rất nhiều nơi như cột và cờ hiệu, trên các thiết kế nội thất, quần áo, tranh ảnh, giấy dán tường, đồ trang sức, cách điệu thành nhiều hình thù cầu kì, thêu lên thảm, rèm cửa, và trang phục hoàng gia… Biểu tượng này được ghi dấu trên những vật phẩm cao quí nhất của vương quốc, như quyền trượng và ấn vật của Nữ Hoàng.

Chất lượng đi đôi với giá thành
Đồng hồ tranh hoa nghệ tím HL150507 với lý tưởng giá thành đi đôi với chất lượng, Suemall luôn không ngừng phát triển công nghệ nhằm tạo ra những sản phẩm tranh đồng hồ với độ bề cao, đó là những tấm gỗ cường lực cao cấp HDF nhập về từ Malaysia, cùng với khả năng chống mối mọt và tráng chất làm bóng Melamine, giúp sản phẩm có sức bền, khả năng giữ bóng, chống móp bể, thích ứng về nhiệt độ. Máy in chất lượng và ảnh độ phân giải cao được dán chặt trên bề mặt gỗ, giúp thời gian sử dụng tranh đồng hồ THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH kéo dài và khả năng chùi rửa được bằng khăn ẩm một cách dễ dàng. Hiện nay THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH được người tiêu dùng xem là nhà sản xuất cung cấp sản phẩm đồng hồ tranh độc đáo ý nghĩa với giá thành rẻ nhất trên toàn quốc.

Đồng hồ tranh hoa nghệ tím HL150507

Đồng hồ tranh hoa nghệ tím HL150507

Đánh giá về sự tiện lợi
Đồng hồ tranh hoa nghệ tím HL150507 của Chúng tôi được tạo nên nhằm giúp gia chủ hoàn toàn tự tháo lắp và tự đóng lên tường, với mỗi khung hình được đính móc ở mặt lưng có thể treo dễ dàng bằng móc hít tường hoặc đinh đóng tường, không cần phải khoan đục tường. Đồng hồ sử dụng Pin tiểu Panasonic. Vỏ hộp được design độc đáo giúp vận chuyển an toàn chiếc đồng hồ tranh đẹp bên trong và không cần gói quà để làm quà tặng cho người trong nhà, hàng xóm và công ty.

Đồng hồ tranh hoa nghệ tím HL150507

Đồng hồ tranh hoa nghệ tím HL150507

Comments

comments

Thông tin thêm

Kích thước

25x45cm, 30x50cm, 30x60cm, 40x80cm