Dong ho tranh hoa Tulip
Dong ho tranh hoa TulipDong ho tranh hoa TulipDong ho tranh hoa TulipDong ho tranh hoa Tulip
Lưu ý:
  • Kích thước trên là của mỗi tấm tranh. Bạn hãy chọn kích thước để hiển thị giá của cả bộ sản phẩm.
  • Sản phẩm có thể chỉnh sửa, thêm thông tin, câu chúc, logo... theo ý của bạn.
  • Bạn có thể yêu cầu bỏ/thêm mặt đồng hồ vào tranh.
  • Bạn có thể yêu cầu làm kích thước khác phù hợp với tường nhà bạn.

Đồng hồ tranh hoa Tulip đẹp tuyệt HL140711

Giá từ: 1,190,000  VNĐ

huỷ lựa chọn
Dong ho tranh hoa Tulip

Dong ho tranh hoa Tulip

Đồng hồ tranh hoa Tulip đẹp tuyệt HL140711 là bộ tranh của sự kết hợp màu sắc rực rỡ hoa Tulip, những cánh hoa đang nở rộ như mang hương thơm ngào ngạt lan tỏa khắp căn phòng nhà bạn. Nét độc đáo còn thể hiện ở sự thiết kế và bố cục hài hòa của bức tranh và các tấm gỗ ghép, cùng với bức tường vốn dĩ khá đơn giản của ngôi nhà, vô hình dung đã tạo nên sự kết hợp tuyệt vời cho bộ đồng hồ tranh hoa Tulip đẹp tuyệt này.
Xen lẫn trong màu tím, hồng là những cành hoa xanh biếc, đây là sự phối màu có chủ đích của tác giả, tạo thành những điểm nhấn của bức tranh. Đó là một kỹ thuật tạo hiệu ứng mắt nhìn, khí người xem khi nhìn vào bức tranh sẽ có một cảm giá khoang khoái, thoải mái. Chắc chắn Đồng hồ tranh hoa Tulip đẹp tuyệt sẽ là món quà vô cung độc đáo khi bạn có dịp đi tân gia bạn bè và người thân.

TRANG TRÍ NHÀ MỚI VỚI ĐỒNG HỒ TRANH SUEMALL

Sự sáng tạo trong trang trí nội thất
Đồng hồ tranh hoa Tulip đẹp tuyệt HL140711 của THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH là sự sáng tạo cá tính khi thiết kế giữa tác phẩm nghệ thuật bằng tranh ảnh và đồng hồ xem giờ cao cấp. Đem đến nét cá tính sinh động cho lối họa tiết các bức tường. Phát triển nên một khía cạnh mới mẻ, chính là phản ánh tính cách của chủ nhà. Đồng thời tranh đồng hồ treo tường nghệ thuật Suemall trở thành món quà tặng cực cool và ý nghĩa được yêu thích của đông đảo người tiêu dùng, thích hợp làm món quà sinh nhật, kỷ niệm, hay quà tặng doanh nghiệp nhằm quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp.

Dong ho tranh hoa Tulip

Dong ho tranh hoa Tulip

Đánh giá về chất lượng sản phẩm
Đồng hồ tranh hoa Tulip đẹp tuyệt HL140711 với lý tưởng giá thành đi đôi với chất lượng, Suemall luôn không ngừng phát triển công nghệ nhằm mang lại những bộ tranh treo tường với độ bề cao, đó là những chất liệu gỗ chịu lực cao cấp MDF nhập khẩu từ Malaysia, tích hợp khả năng chống mọt và phủ melamine, giúp sản phẩm có được sự bền bỉ, khả năng chống xước, chống va đập mạnh, chịu được độ ẩm. Mực in chất lượng và hình ảnh Full HD được dán chặt trên bề mặt gỗ, giúp thời gian sử dụng tranh treo tường Suemall lâu dài với thời gian và dễ dàng lau rửa được bằng khăn ẩm một cách dễ dàng. Hiện nay THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH được sếp hạng là công ty sản xuất sản phẩm đồng hồ tranh nghệ thuật với giá cạnh tranh nhất trên toàn quốc.

Dong ho tranh hoa Tulip

Dong ho tranh hoa Tulip

Sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng
Để phù hợp với vị trí treo tranh trang trí, công ty luôn tìm cách thiết kế những bức tranh với nhiều sự lựa chọn về tông màu của bức tranh, và phải thông qua kiểm duyệt, mọi thứ phải được kiểm tra kỹ lưỡng từ kim giờ – kim phút, chống hao mòn pin, máy đồng hồ Nhật Bản, tiếp theo là bề mặt tranh, từng đường nét hay mặt sau của tranh, tất cả phải chắn chắn về mức nhẵn mịn và phù hợp với chính sách chất lượng của THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH. Bao bì hộp carton bồi với thiết kế sáng đẹp có thể đem làm quà tặng. Sản phẩm với khoảng cách tường tương đối, sẽ gây cảm giác độ nổi cho bức tranh khi chiêm ngưỡng Đồng hồ tranh hoa Tulip đẹp tuyệt HL140711

Dong ho tranh hoa Tulip

Dong ho tranh hoa Tulip

Dễ dàng sử dụng và lắp ráp
Đồng hồ tranh hoa Tulip đẹp tuyệt HL140711 của THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH được tạo nên nhằm giúp người dùng bình thường hoàn toàn tự lắp ráp và tự treo, với từng khung gỗ được đính móc phía sau có thể treo dễ dàng bằng móc hít tường hoặc đinh nhỏ, mà không phải khoan đục tường. Máy Quark sử dụng Pin Con Ó. Bao bì hộp được decor ấn tượng giúp vận chuyển an toàn chiếc tranh treo tường đồng hồ ở trong và sẵn sàng để làm quà biếu ý nghĩa cho người thân, chú bác và nhân viên.

Dong ho tranh hoa Tulip

Dong ho tranh hoa Tulip

Comments

comments

Thông tin thêm

Kích thước

30x60cm (2 tấm), 30x80cm (2 tấm), 30x90cm (1 tấm), 40x80cm (2 tấm), 40x105cm (2 tấm), 40x120cm (1 tấm)