Đồng hồ tranh nghệ thuật TY150201
Đồng hồ tranh nghệ thuật TY150201Đồng hồ tranh nghệ thuật TY150201Đồng hồ tranh nghệ thuật TY150201Đồng hồ tranh nghệ thuật TY150201
Lưu ý:
  • Kích thước trên là của mỗi tấm tranh. Bạn hãy chọn kích thước để hiển thị giá của cả bộ sản phẩm.
  • Sản phẩm có thể chỉnh sửa, thêm thông tin, câu chúc, logo... theo ý của bạn.
  • Bạn có thể yêu cầu bỏ/thêm mặt đồng hồ vào tranh.
  • Bạn có thể yêu cầu làm kích thước khác phù hợp với tường nhà bạn.

Đồng hồ tranh nghệ thuật TY150201

Giá từ: 410,000  VNĐ

huỷ lựa chọn
Đồng hồ tranh nghệ thuật TY150201

Đồng hồ tranh nghệ thuật TY150201

Đồng hồ tranh nghệ thuật TY150201 thể hiện trường phái nghệ thuật, tình yêu. Mang lại cho bạn cảm giác muốn được yêu thương khi nhìn vào bộ tranh. Bộ tranh có bố cục rõ ràng không quá rối loạn khiến cho người nhìn có cảm giác mới lạ.

logonho

 

Suemall Nhà sản xuất và thiết kế tiên phong trong lĩnh vực tranh đồng hồ treo tường, tranh trang trí, quà tặng khách hàng. Với các mẫu mã đẹp, chất lượng cao cấp và độc đáo hàng đầu TPHCM. Trong những năm qua công ty đã nhận được sự yêu mến của người tiêu dùng trong và ngoài nước. Đem đến hàng vạn sản phẩm tranh đồng hồ đến từng ngôi nhà khắp Việt Nam. Với phương châm chất lượng & uy tín, SueMall sẽ tiếp tục sát cánh thương hiệu cùng doanh nghiệp Việt trong thời gian tới.

TRANG TRÍ NHÀ MỚI VỚI ĐỒNG HỒ TRANH SUEMALL

Sự sáng tạo trong trang trí nội thất

Đồng hồ tranh nghệ thuật TY150201 của THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH là sự sáng tạo cá tính khi thiết kế giữa tác phẩm nghệ thuật bằng tranh ảnh và đồng hồ xem giờ cao cấp. Đem đến nét cá tính sinh động cho lối họa tiết các bức tường. Phát triển nên một khía cạnh mới mẻ, chính là phản ánh tính cách của chủ nhà. Đồng thời tranh đồng hồ treo tường nghệ thuật Suemall trở thành món quà tặng cực cool và ý nghĩa được yêu thích của đông đảo người tiêu dùng, thích hợp làm món quà sinh nhật, kỷ niệm, hay quà tặng doanh nghiệp nhằm quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp.

Đồng hồ tranh nghệ thuật TY150201

Đồng hồ tranh nghệ thuật TY150201

Đánh giá về chất lượng sản phẩm

Đồng hồ tranh nghệ thuật TY150201 với tiêu chí đẹp – bền – rẻ, Suemall luôn tìm cách sáng tạo trong kỹ nghệ nhằm sản xuất những sản phẩm tranh đồng hồ với bền – đẹp, đó là những tấm gỗ Melamine cao cấp MDF nhập về từ Malaysia, với chất chống mối mọt và phủ melamine, giúp tranh có sức bền,  khả năng chống xước, chống va đập mạnh, chịu được độ ẩm. Mực in chất lượng và ảnh độ phân giải cao được dán chặt trên bề mặt gỗ, giúp tuổi thọ đồng hồ treo tường THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH bền bỉ và hoàn toàn làm sạch được bằng vải ướt mềm dễ dàng tiện lợi. Hiện nay Suemall được sếp hạng là công ty sản xuất sản phẩm tranh đồng hồ treo tường độc đáo ý nghĩa với giá cạnh tranh nhất trên toàn quốc.

Đồng hồ tranh nghệ thuật TY150201

Đồng hồ tranh nghệ thuật TY150201

Sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng

Để đảm bảo tương thích với mọi vị trí treo tranh trang trí, chúng tôi luôn đòi hỏi thiết kế những sản phẩm đa dạng về màu nền của bức tranh, và phải có sự chọn lọc khắc khe, tất cả sản phẩm được giám sát từ kim nhôm đồng hồ, thời lượng pin tốt, máy đồng hồ Nhật Bản, cho đến bề mặt sản phẩm, từng góc cạnh đến phía sau tranh, tất cả phải đáp ứng về độ bóng và thông qua với quy định xuất xưởng của công ty. Bao bì hộp carton bồi với thiết kế sáng đẹp sẵn sàng làm quà tặng. Thiết kế khi treo với độ sáng, độ hở thích hợp, sẽ tạo hiệu ứng 3D cho bức tranh khi thưởng thức Đồng hồ tranh nghệ thuật TY150201.

Đồng hồ tranh nghệ thuật TY150201

Đồng hồ tranh nghệ thuật TY150201

Dễ dàng sử dụng và lắp ráp

Đồng hồ tranh nghệ thuật TY150201 của THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH được tạo nên nhằm giúp người dùng bình thường hoàn toàn tự lắp ráp và tự treo, với từng khung gỗ được đính móc phía sau có thể treo dễ dàng bằng móc hít tường hoặc đinh nhỏ, mà không phải khoan đục tường. Máy Quark sử dụng Pin Con Ó. Bao bì hộp được decor ấn tượng giúp vận chuyển an toàn chiếc tranh treo tường đồng hồ ở trong và sẵn sàng để làm quà biếu ý nghĩa cho người thân, chú bác và nhân viên.

Đồng hồ tranh nghệ thuật TY150201

Đồng hồ tranh nghệ thuật TY150201

 

 

 

 

Comments

comments

Thông tin thêm

Kích thước

25x45cm, 30x50cm, 30x60cm, 40x80cm