Đồng hồ tranh treo tường Hổ độc đáo DV140703
Đồng hồ tranh treo tường Hổ độc đáo DV140703Đồng hồ tranh treo tường Hổ độc đáo DV140703Đồng hồ tranh treo tường Hổ độc đáo DV140703Đồng hồ tranh treo tường Hổ độc đáo DV140703
Lưu ý:
  • Kích thước trên là của mỗi tấm tranh. Bạn hãy chọn kích thước để hiển thị giá của cả bộ sản phẩm.
  • Sản phẩm có thể chỉnh sửa, thêm thông tin, câu chúc, logo... theo ý của bạn.
  • Bạn có thể yêu cầu bỏ/thêm mặt đồng hồ vào tranh.
  • Bạn có thể yêu cầu làm kích thước khác phù hợp với tường nhà bạn.

Đồng hồ tranh treo tường Hổ độc đáo DV140703

Giá từ: 410,000  VNĐ

Thương hiệu: Suemall logonho
Giao hàng toàn quốc Chính sách 1 đổi 1
Đổi trả trong vòng 7 ngày 2000-4000 grams
Bảo hành 12 tháng Gỗ cường lực MDF Malaysia
huỷ lựa chọn

Đồng hồ tranh treo tường Hổ độc đáo DV140703

Đồng hồ tranh treo tường Hổ độc đáo DV140703

Đồng hồ tranh treo tường Hổ độc đáo DV140703 được thiết kế là một chú hổ Hoa Nam đang trong tư thế ngẩn cao đầu rất oai phong lẫm liệt nhìn về hướng chiếc đồng hồ đẹp tuyệt rất độc đáo. Bộ tranh hứa hẹn sẽ đem đến sự thú vị lạ lẫm cho người xem về hình ảnh một chú hổ tuyệt đẹp kết hợp với ánh sáng và bầu trời xa, tất cả tạo nên một không gian rất riêng biệt và cá tính của gia chủ. Hổ Hoa Nam hay còn gọi là hổ Hạ Môn là giống hổ rất quý hiếm đang nằm trong sách đỏ và thuộc giống sắp tuyệt chủng. Kể từ năm 1994 đến nay, người ta chưa nhìn thấy một con nào con sống sót ngoài môi trường hoang dã và lần cuối cùng là cách đây 20 năm tại miền nam Trung Quốc.
Mao Trạch Đông từng cho rằng hổ là loài vật gây hại, vào khoảng 1959-1976 số lượng hổ giảm từ 4000 con xuống còn 200 con. Rất may sau đó họ đã nhận thấy sự sai trái này và đã sửa đổi luật, nhưng cũng đã quá muộn. Từ 1977 đến nay, tại Trung Quốc, số lượng hổ Hoa Nam chỉ con 59 con được nuôi nhốt trong chuồng, và điều này càng làm tăng nguy cơ về một sự biến mất viễn viễn bởi số lượng cá thể như vậy rất khó tạo nên sự đa dạng về di truyền. Đồng hồ tranh treo tường Hổ độc đáo DV140703 được tạo ra ngoài mục đích trang trí làm đẹp, cũng một phần truyền tải thông điệp này đến người xem..

TRANG TRÍ NHÀ MỚI VỚI ĐỒNG HỒ TRANH TREO TƯỜNG SUEMALL
Sự sáng tạo trong trang trí nội thất
Đồng hồ tranh treo tường Hổ độc đáo DV140703 của Suemall là hiệu ứng decor độc và lạ khi thiết kế giữa lối thiết kế bằng hình ảnh và chiếc đồng hồ treo tường cổ điển. Mang lại nét mới lạ sinh động cho kiến trúc trang trí nội thất. Mở ra một sự sáng tạo mới, qua đó bộc lộ phong thái của người thiết kế. Bên cạnh đó tranh treo tường trang trí sáng tạo chúng tôi cũng là quà phẩm bằng gỗ cực cool và chưa từng thấy được sự yêu mến của đa số bạn hàng, phù hợp làm quà mừng tuổi, kỷ niệm, hay quà tặng nhân viên nhằm làm phương tiện marketing cho các công ty.

Đồng hồ tranh treo tường Hổ độc đáo DV140703

Đồng hồ tranh treo tường Hổ độc đáo DV140703

Đánh giá về chất lượng sản phẩm
Đồng hồ tranh treo tường Hổ độc đáo DV140703 với lý tưởng giá thành đi đôi với chất lượng, Chúng tôi luôn tìm cách sáng tạo trong kỹ nghệ nhằm đem đến những bộ tranh treo tường với khả năng bền bỉ, đó là những tấm gỗ cường lực cao cấp MDF nhập về từ Malaysia, với chất chống mối mọt và bề mặt nhẵn bóng, giúp sản phẩm có sức bền, khả năng giữ bóng, chống móp bể, môi trường ẩm thấp. Mực in chất lượng và tranh in hàng nghìn pixel được in cán lên mặt gỗ, giúp tuổi thọ tranh treo tường Chúng tôi bền bỉ và dễ dàng lau rửa được bằng khăn ẩm dễ dàng tiện lợi. Hiện nay THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH được bình chọn là nhà cung cấp sản phẩm tranh treo tường đồng hồ sáng tạo với giá cạnh tranh nhất trên toàn quốc.

Đồng hồ tranh treo tường Hổ độc đáo DV140703

Đồng hồ tranh treo tường Hổ độc đáo DV140703

Tiêu chi kỹ thuật khi sản xuất
Để đảm bảo tương thích với mọi vị trí treo tranh nội thất, THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH luôn đặt yêu cầu những sản phẩm đa dạng về mầu sắc của bức tranh, và phải được qua kiểm định, quá trình sản xuất được kiểm tra kỹ lưỡng từ kim giờ – kim phút, thời lượng pin tốt, máy đồng hồ Quark, tiếp theo là bề mặt sản phẩm, từng góc cạnh và thậm chí mặt sau của tranh, tất cả phải chắn chắn về độ nhẵn và thỏa với quy định sản xuất của công ty. Đóng gói hộp bồi với thiết kế sáng đẹp để làm quà tặng. Thiết kế khi treo với ánh sáng và cách treo phù hợp, sẽ gây cảm giác 3D cho tường nhà bạn khi chiêm ngưỡng Đồng hồ tranh treo tường Hổ độc đáo DV140703

Đồng hồ tranh treo tường Hổ độc đáo DV140703

Đồng hồ tranh treo tường Hổ độc đáo DV140703

Thiết kế tiện dụng cho người dùng
Đồng hồ tranh treo tường Hổ độc đáo DV140703 của THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH được kỳ vọng nhằm giúp chủ nhà bằng chính bản thân có thể tự tháo lắp và tự đóng lên tường, với mỗi tấm khung gỗ được bắt sẵn móc ở mặt lưng có thể treo dễ dàng bằng móc hít dán kính hoặc đinh nhỏ, thậm chí không cần khoan đục tường. Máy Quark sử dụng Pin tiểu Panasonic. Vỏ hộp được design trang nhã giúp bảo vệ sản phẩm tranh đồng hồ ý nghĩa phía trong và sẵn sàng để làm kỷ vật cho anh em trong nhà, hàng xóm và cấp trên.

Đồng hồ tranh treo tường Hổ độc đáo DV140703

Đồng hồ tranh treo tường Hổ độc đáo DV140703

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu Tranh đồng hồ SueMall
Sản xuất tại Việt Nam
Trọng lượng vận chuyển 2000-4000 grams
Kích thước Tùy chọn
Chất liệu Gỗ
Đồng hồ Taiwan

Comments

comments

Thông tin thêm

Kích thước

25x45cm, 30x50cm, 30x60cm