Đồng hồ tranh Ước mơ cho tương lai BB150502
Đồng hồ tranh Ước mơ cho tương lai BB150502Đồng hồ tranh Ước mơ cho tương lai BB150502Đồng hồ tranh Ước mơ cho tương lai BB150502Đồng hồ tranh Ước mơ cho tương lai BB150502
Lưu ý:
  • Kích thước trên là của mỗi tấm tranh. Bạn hãy chọn kích thước để hiển thị giá của cả bộ sản phẩm.
  • Sản phẩm có thể chỉnh sửa, thêm thông tin, câu chúc, logo... theo ý của bạn.
  • Bạn có thể yêu cầu bỏ/thêm mặt đồng hồ vào tranh.
  • Bạn có thể yêu cầu làm kích thước khác phù hợp với tường nhà bạn.

Đồng hồ tranh Ước mơ cho tương lai BB150502

Giá từ: 390,000  VNĐ

Thương hiệu: Suemall logonho
Giao hàng toàn quốc Chính sách 1 đổi 1
Đổi trả trong vòng 7 ngày 3000-5000 grams
Bảo hành 12 tháng Gỗ cường lực MDF Malaysia
huỷ lựa chọn
Đồng hồ tranh Ước mơ cho tương lai BB150502

Đồng hồ tranh Ước mơ cho tương lai BB150502

Đồng hồ tranh Ước mơ cho tương lai BB150502 thể hiện hình ảnh bé trai kháu khỉnh đang cầm trên tay chiếc máy bay và chơi đùa cùng với chiếc máy bay ấy, trên đầu đội một chiếc nón phi công, tạo nên cảm giác bé là một chú phi công thực thụ và thể hiện rõ ước mơ của cậu bé. Đó không chỉ là một trò chơi mà trong đôi mắt bé còn thấy được niềm đam mê khi trưởng thành. Một điều khát khao mong mỏi theo thời gian được thực hiện niềm mơ ước ấy, vun đắp và chắp cánh cho tương lai.
Một chiếc đồng hồ được thiết kế xinh xắn với các con số bằng hình ảnh máy bay trong tâm trí của bé được đi qua năm tháng. Tạo nên cảm giác vui tương cho căn phòng mà bé hay chơi đùa và sinh sống hằng ngày.

TRANH ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG SUEMALL CAO CẤP

Đồng hồ tranh Suemall và xu hướng trang trí nhà hiện đại
Đồng hồ tranh Ước mơ cho tương lai BB150502 của Chúng tôi là một nghệ thuật không đụng hàng khi phối hợp giữa nghệ thuật trang trí bằng tranh nghệ thuật và sản phẩm đồng hồ trước đây. Đem đến nét mới lạ sinh động cho kiến trúc trang trí nội thất. Mở ra một sự sáng tạo mới, đồng thời các biểu hiện tính cách của người thiết kế. Đồng thời tranh đồng hồ treo tường độc đáo Suemall cũng là món quà tặng cực cool và ý nghĩa được sự yêu mến của thế hệ trẻ, thích hợp làm món quà sinh nhật, quà lưu niệm, hay quà tặng nhân viên nhằm làm phương tiện marketing cho các tập đoàn cty.

Đồng hồ tranh Ước mơ cho tương lai BB150502

Đồng hồ tranh Ước mơ cho tương lai BB150502

Giá thành và Chất lượng
Đồng hồ tranh Ước mơ cho tương lai BB150502 với mục tiêu hàng đầu rẻ, đẹp, bền, THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH luôn liên tục đưa ra kỹ thuật nhằm sản xuất những bộ đồng hồ tranh với độ bề cao, đó là những tấm gỗ cường lực cao cấp MDF vận chuyển từ Malaysia, cùng với khả năng chống mối mọt và bề mặt nhẵn bóng, giúp đồng hồ tranh có sức bền, khả năng chống xước, chống biến dạng, thích ứng về nhiệt độ. Mực in chất lượng và tranh in hàng nghìn pixel được dán chặt trên bề mặt gỗ, giúp thời gian sử dụng tranh đồng hồ THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH lâu dài với thời gian và khả năng chùi rửa được bằng khăn ẩm rất tiện lợi. Hiện nay THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH được bình chọn là nhà cung cấp sản phẩm tranh treo tường đồng hồ sáng tạo với giá cạnh tranh nhất trên toàn quốc.

Đồng hồ tranh Ước mơ cho tương lai BB150502

Đồng hồ tranh Ước mơ cho tương lai BB150502

Đánh giá về tiêu chí kỹ thuật
Để phù hợp với khu vực treo tranh trong nhà, Suemall luôn đặt yêu cầu những tác phẩm phong phú về mầu sắc của bức tranh, và phải được qua kiểm định, mọi thứ phải được kiểm duyệt từ kim nhôm đồng hồ, chống hao mòn pin, máy đồng hồ Quark, cho đến bề mặt tranh, từng chi tiết nhỏ và thậm chí bề mặt phía sau, tất cả phải đảm bảo về mức nhẵn mịn và thỏa với quy định sản xuất của THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH. Đóng gói hộp bồi với thiết kế tươi sáng sẵn sàng làm quà tặng. Khi treo phải đảm bảo với độ sáng, độ hở phù hợp, sẽ tạo hiệu ứng 3D cho bức tường khi thưởng thức Đồng hồ tranh Ước mơ cho tương lai BB150502

Đồng hồ tranh Ước mơ cho tương lai BB150502

Đồng hồ tranh Ước mơ cho tương lai BB150502

Dễ dàng sử dụng và lắp ráp
Đồng hồ tranh Ước mơ cho tương lai BB150502 của THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH được phát triển nhằm giúp người sử dụng bằng chính bản thân có thể tự tháo lắp và tự treo, với từng khung gỗ được thiết kế sẵn móc treo sau lưng hoàn toàn treo dễ dàng bằng móc hít tường hoặc đinh nhỏ, mà không phải khoan đục tường. Đồng hồ Quark sử dụng pin tiểu thông dụng. Bộp sóng B bồi được design tinh tế giúp nâng giá trị chiếc đồng hồ tranh đẹp bên trong và không cần gói quà để làm quà biếu ý nghĩa cho người yêu, đồng nghiệp và nhân viên.

Comments

comments

Thông tin thêm

Kích thước

30×60(2 tấm), 40×80(2 tấm)