Đồng hồ treo tường các nước trên thế giới NT150214
Đồng hồ treo tường các nước trên thế giới NT150214Đồng hồ treo tường các nước trên thế giới NT150214Đồng hồ treo tường các nước trên thế giới NT150214Đồng hồ treo tường các nước trên thế giới NT150214
Lưu ý:
  • Kích thước trên là của mỗi tấm tranh. Bạn hãy chọn kích thước để hiển thị giá của cả bộ sản phẩm.
  • Sản phẩm có thể chỉnh sửa, thêm thông tin, câu chúc, logo... theo ý của bạn.
  • Bạn có thể yêu cầu bỏ/thêm mặt đồng hồ vào tranh.
  • Bạn có thể yêu cầu làm kích thước khác phù hợp với tường nhà bạn.

Đồng hồ treo tường các nước trên thế giới NT150214

Giá từ: 990,000  VNĐ

Thương hiệu: Suemall logonho
Giao hàng toàn quốc Chính sách 1 đổi 1
Đổi trả trong vòng 7 ngày 5000-9000 grams
Bảo hành 12 tháng Gỗ cường lực MDF Malaysia
huỷ lựa chọn
Đồng hồ treo tường các nước trên thế giới NT150214

Đồng hồ treo tường các nước trên thế giới NT150214

Đồng hồ treo tường các nước trên thế giới NT150214 là bộ tranh 6 tấm là sự kết hợp một cách đồng điệu những hình ảnh danh lam thắng cảnh cũng như là văn hóa của các Quốc gia vùng lãnh thổ trên thế giới.

  • Đồng hồ Big Ben luôn được người dân Luân Đôn nước Anh và người dân khắp thế giới mếm mộ. Tiếng chuông của tháp là một biểu tượng của nền dân chủ hòa bình. Big Ben đươc xây dựng vào năm 1859, là chiếc đồng hồ nặng nhất thế giới 13 tấn, với cả bộ máy đánh chuông khổng lồ và những cái kim đồng hồ nặng luôn luôn tiếp xúc với thời tiết.
  • Nhà hát Opera Sydney di sản văn hóa thế giới nổi tiếng tai Úc là một trong những công trình kiến trúc tiêu biểu nhất thế kỷ XX và là một trong các địa điểm biểu diễn nghệ thuật nổi tiếng nhất thế giới. Năm 2007, nhà hát được công nhận là di sản thế giới.
  • Người Việt Nam, chúng ta hãnh diện về chiếc áo dài, được trang trọng nâng lên ngôi vị quốc phục, cũng có người gọi một cách hoa mỹ hơn: “chiếc áo dài quê hương”. Áo Dài, trang phục truyền thống của phụ nữ Việt Nam, Ôm sát cơ thể, có cổ cao và dài khoảng ngang gối. Nó được xẻ ra ở hông áo Dài vừa quyến rữ lại vừa gợi cảm, vừa kín đáo nhưng vẫn biểu lộ đường nét của một người thiếu nữ.
  • Nữ thần tự do từ năm 1886, tượng Nữ thần Tự do được xem là biểu tượng của nước Mỹ. Và nhiều người khi di cư đến đây cũng xem đó là biểu tượng cửa sự tự do và giàu có. Ngọn đuốc trên tay phải của Nữ thần là tượng trưng cho ánh sáng dẫn đường tới sự tự do, bình đẳng, bác ái. Đây chính là ngọn lửa mà Promete mang đến cho con người. Đây cũng là biểu tượng cho nền độc lập Mỹ.
  • Nói đến thời trang Nhật Bản chắc ai ai cũng không thể bỏ qua Kimono. Kimono chính là một trong những niềm tự hào của Nhật Bản, nó gần như trở thành biểu tượng của đất nước xứ phù tang này. 
  • Kể từ khi xây dựng năm 1889, hơn 250 triệu người đã ghé thăm Tháp Eiffel, biểu tượng của Paris. Một kỳ tích của nền kiến trúc thời đại, Tháp Eiffel là đài tưởng niệm đầu tiên trên thế giới được thiết kế đạt tới độ cao biểu tượng là 304,8 mét.
Đồng hồ treo tường các nước trên thế giới NT150214

Đồng hồ treo tường các nước trên thế giới NT150214

Đồng hồ treo tường các nước trên thế giới NT150214 thể hiện giờ các nước Anh, Australia, Việt Nam, Mỹ, Nhật Bản, Pháp với 6 tấm tranh như một tuyệt tác của nghệ thuật tranh đồng hồ treo tường, tranh rất phù hợp với không gian rộng trong ngôi nhà như phòng khách, khách sạn lớn, nhà hàng,…vv

Đồng hồ treo tường các nước trên thế giới NT150214

Đồng hồ treo tường các nước trên thế giới NT150214

SUEMALL VÀ NGHỆ THUẬT TRANG TRÍ NHÀ HIỆN ĐẠI

Sự sáng tạo trong trang trí nội thất
Đồng hồ treo tường các nước trên thế giới của THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH là một nghệ thuật không đụng hàng khi phối hợp giữa lối thiết kế bằng tranh ảnh và đồng hồ xem giờ mà bạn vẫn thường sử dụng. Tạo ra nét sinh động cho phong cách decor nội thất. Tạo ra một lối kiến trúc mới, từ đó bộc lộ phong thái của gia chủ. Đồng thời đồng hồ tranh độc đáo THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH cũng là sản phẩm quà tặng đẹp tuyệt vời và ý nghĩa được yêu thích của đông đảo người tiêu dùng, thích hợp làm quà sinh nhật, vật phẩm làm quà, hay quà tặng đối tác nhằm tạo nên danh tiếng cho các tập đoàn cty.

Đồng hồ treo tường các nước trên thế giới NT150214

Đồng hồ treo tường các nước trên thế giới NT150214

Đánh giá về chất lượng sản phẩm
Đồng hồ treo tường các nước trên thế giới với lý tưởng giá thành đi đôi với chất lượng, Suemall luôn không ngừng phát triển công nghệ nhằm tạo ra những bộ đồng hồ tranh với khả năng bền bỉ, đó là những tấm gỗ cường lực cao cấp Medium-density fibreboard vận chuyển từ Malaysia, tích hợp khả năng chống mọt và tráng chất làm bóng Melamine, giúp sản phẩm có sức bền, khả năng giữ bóng, chống biến dạng, chịu được độ ẩm. Máy in chất lượng và ảnh độ phân giải cao được dán chặt trên bề mặt gỗ, giúp tuổi đời đồng hồ treo tường Chúng tôi lâu dài với thời gian và có thể lau chùi được bằng vải ẩm rất tiện lợi. Hiện nay Chúng tôi được người tiêu dùng xem là nhà cung cấp sản phẩm tranh treo tường đồng hồ độc đáo ý nghĩa với giá rẻ nhất trên toàn quốc.

Comments

comments

Thông tin thêm

Kích thước

25x75cm (6 tấm), 30x90cm (6 tấm), 35x105cm (6 tấm)