Đồng hồ treo tường đẹp Hướng phật TG140704
Đồng hồ treo tường đẹp Hướng phật TG140704Đồng hồ treo tường đẹp Hướng phật TG140704Đồng hồ treo tường đẹp Hướng phật TG140704Đồng hồ treo tường đẹp Hướng phật TG140704
Lưu ý:
  • Kích thước trên là của mỗi tấm tranh. Bạn hãy chọn kích thước để hiển thị giá của cả bộ sản phẩm.
  • Sản phẩm có thể chỉnh sửa, thêm thông tin, câu chúc, logo... theo ý của bạn.
  • Bạn có thể yêu cầu bỏ/thêm mặt đồng hồ vào tranh.
  • Bạn có thể yêu cầu làm kích thước khác phù hợp với tường nhà bạn.

Đồng hồ treo tường đẹp Hướng phật TG140704

Giá từ: 410,000  VNĐ

Thương hiệu: Suemall logonho
Giao hàng toàn quốc Chính sách 1 đổi 1
Đổi trả trong vòng 7 ngày 2000-4000 grams
Bảo hành 12 tháng Gỗ cường lực MDF Malaysia
huỷ lựa chọn
Đồng hồ treo tường đẹp Hướng phật TG140704

Đồng hồ treo tường đẹp Hướng phật TG140704

Đồng hồ treo tường đẹp Hướng phật TG140704 là hình ảnh thể hiện sự tôn kính của người học Phật. Học phật là để biết sử dụng đúng pháp để áp dụng vào đời sống nhằm đem lại cuộc sống an ổn, thành tựu viên mãn trong cuộc đời này và đời con cháu của chúng ta sau này.
Cơ duyên đưa chúng ta thành người, được tiếp cận Kinh pháp, nhiều khi chúng ta rất dễ hiểu nhầm hiểu biết và niềm tin. Người Việt Nam đa phần chúng ta tin đạo Phật theo lối sống lâu đời của ông bà để lại, đó là niềm tin cảm tín vì gia đình theo đạo Phật từ lâu đời và cũng rất dễ bỏ. Trong thực tế, nếu chúng ta biết thực hành những gì Phật dạy để mang lại lợi ích, xây dựng cuộc sống của chúng ta và những người xung quanh được hạnh phúc thì đó là vấn đề thiết thực.
Đức Phật chỉ rõ: “Nếu tin ta mà không hiểu ta thì đó là phỉ báng ta”. Vì vậy, đối với người chân tu, học Phật, hiểu Phật và áp dụng vào đời sống những điều Phật dạy, là mục tiêu thiết thực để cải thiện đời sống. Hãy sống bình thường, không quá mê đạo đến mê tín dị đoan để chạy theo đạo giáo, học đạo Phật để đi theo con đường đúng đắn, làm cuộc sống chúng ta tốt đẹp hơn chứ không phải từ bỏ cuộc sống – đó là những gì bộ đồng hồ treo tường đẹp Hướng phật TG140704 muốn gửi gắm.

TRANH ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG SUEMALL CAO CẤP
Sự sáng tạo trong trang trí nội thất
Đồng hồ treo tường đẹp Hướng phật TG140704 của Chúng tôi là mốt thời trang mới độc và lạ khi thiết kế giữa lối thiết kế bằng hình ảnh và đồng hồ xem giờ mà bạn vẫn thường sử dụng. Hình thành nét mới lạ sinh động cho kiến trúc trang trí các bức tường. Hình thành một lối kiến trúc mới, đồng thời phản ánh thần thái của gia chủ. Cũng từ đó tranh treo tường trang trí sáng tạo Suemall trở thành món quà tặng độc đáo và chưa từng thấy được nhiều sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ, rất tốt để làm món quà sinh nhật, vật phẩm làm quà, hay quà tặng khách hàng nhằm làm phương tiện marketing cho các doanh nghiệp.

Đồng hồ treo tường đẹp Hướng phật TG140704

Đồng hồ treo tường đẹp Hướng phật TG140704

Giá thành và Chất lượng
Đồng hồ treo tường đẹp Hướng phật TG140704 với lý tưởng giá thành đi đôi với chất lượng, Suemall luôn tìm cách sáng tạo trong kỹ thuật nhằm tạo ra những bộ tranh treo tường với khả năng bền bỉ, chính là những tấm gỗ Melamine cao cấp MDF nhập khẩu từ Malaysia, với chất chống mối mọt và phủ melamine, giúp sản phẩm có được sự bền bỉ, khả năng giữ bóng, chống va đập mạnh, thích ứng về nhiệt độ. Máy in chất lượng và hình ảnh Full HD được in cán lên mặt gỗ, giúp tuổi đời tranh trang trí THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH lâu dài với thời gian và khả năng chùi rửa được bằng khăn ướt dễ dàng tiện lợi. Hiện nay Suemall được đánh giá là nhà sản xuất cung cấp sản phẩm đồng hồ tranh đẹp lạ với giá thành rẻ nhất trên toàn quốc.

Đồng hồ treo tường đẹp Hướng phật TG140704

Đồng hồ treo tường đẹp Hướng phật TG140704

Tinh xảo đến từng chi tiết
Để đảm bảo tương thích với mọi vị trí treo tranh trong nhà, chúng tôi luôn tìm cách thiết kế những sáng tạo từ khâu lựa chọn về màu nền của bức tranh, và phải được qua kiểm định, mọi thứ phải được kiểm tra kỹ lưỡng từ kim giờ – kim phút, chống hao mòn pin, máy đồng hồ Nhật Bản, cho đến độ cán dính của tranh, từng đường nét và thậm chí bề mặt phía sau, tất cả phải chắn chắn về độ nhẵn và đáp ứng với quy định sản xuất của công ty. Hộp bao bì carton bồi với thiết kế tươi sáng có thể đem làm quà tặng. Đảm bảo khi treo với khoảng cách tường tương đối, sẽ giúp đạt hiệu quả độ nổi cho tường nhà bạn khi thưởng thức Đồng hồ treo tường đẹp Hướng phật TG140704

Đồng hồ treo tường đẹp Hướng phật TG140704

Đồng hồ treo tường đẹp Hướng phật TG140704

Đánh giá về sự tiện lợi
Đồng hồ treo tường đẹp Hướng phật TG140704 của Chúng tôi được phát triển nhằm giúp đến các bà nội trợ có thể dễ dàng tự lắp đặt và tự treo, với các khung tranh được gắn chiếc móc nhỏ ở mặt lưng hoàn toàn treo dễ dàng bằng móc hít dán kính hoặc đinh đóng tường, mà không phải khoan đục tường. Máy Quark sử dụng pin tiểu thông dụng. Bao bì hộp được thiết kế độc đáo giúp bảo quản đồng hồ tranh đẹp bên trong và không cần gói quà để làm quà tặng cho người yêu, đồng nghiệp và cấp trên.

Đồng hồ treo tường đẹp Hướng phật TG140704

Đồng hồ treo tường đẹp Hướng phật TG140704

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu Tranh đồng hồ SueMall
Sản xuất tại Việt Nam
Trọng lượng vận chuyển 2000-4000 grams
Kích thước Tùy chọn
Chất liệu Gỗ
Đồng hồ Taiwan

Comments

comments

Thông tin thêm

Kích thước

25x45cm, 30x50cm, 30x60cm