Đồng hồ treo tường độc đáo Hồ Núi TN140702
Đồng hồ treo tường độc đáo Hồ Núi TN140702Đồng hồ treo tường độc đáo Hồ Núi TN140702Đồng hồ treo tường độc đáo Hồ Núi TN140702Đồng hồ treo tường độc đáo Hồ Núi TN140702
Lưu ý:
  • Kích thước trên là của mỗi tấm tranh. Bạn hãy chọn kích thước để hiển thị giá của cả bộ sản phẩm.
  • Sản phẩm có thể chỉnh sửa, thêm thông tin, câu chúc, logo... theo ý của bạn.
  • Bạn có thể yêu cầu bỏ/thêm mặt đồng hồ vào tranh.
  • Bạn có thể yêu cầu làm kích thước khác phù hợp với tường nhà bạn.

Đồng hồ treo tường độc đáo Hồ Núi TN140702

Giá từ: 590,000  VNĐ

Thương hiệu: Suemall logonho
Giao hàng toàn quốc Chính sách 1 đổi 1
Đổi trả trong vòng 7 ngày 4500-10000 grams
Bảo hành 12 tháng Gỗ cường lực MDF Malaysia
huỷ lựa chọn
Đồng hồ treo tường độc đáo Hồ Núi TN140702

Đồng hồ treo tường độc đáo Hồ Núi TN140702

Đồng hồ treo tường độc đáo Hồ Núi TN140702 thể hiện hình ảnh ở Vườn Quốc gia Tatra trên cao dưới ánh nắng ban mai và bầu trời mây ngũ sắc ở vùng Strbske Pleso, Slovakia, đem đến cho chúng những sắc màu tuyệt đẹp của vùng đồi núi Châu Âu.
Vườn Quốc gia Tatra và khu vực được bảo vệ của dãy núi High Tatras. Vườn quốc gia Tatra có diện tích 738 km vuông, và vùng đệm xung quanh công viên có diện tích 307 km vuông. Công viên cung cấp 600 km đường mòn đi bộ đường dài và duy trì những con đường mòn có thể đi bằng xe đạp.
Đỉnh cao nhất tại Slovakia đạt 2,655 mét so với mực nước biển, nằm ​​trong công viên. Đây cũng là điểm cao nhất trong dãy núi Tatra và dãy núi Carpathian.
Đồng hồ treo tường độc đáo Hồ Núi TN140702 lấy bối cảnh đặc trưng nhất là nét đẹp của sự kết hợp sông nước, hồ núi của Tatra. Bởi Tatra hiện có hơn một trăm dòng suối, hoặc hồ núi, trong công viên. Hồ Velke Hincovo Pleso là một trong những lớn nhất với diện tích 0,2 km vuông, và một trong những hồ sâu nhất với độ sâu 58 mét.
Vườn Quốc gia Tatra được thành lập ngày 1/1/1949, là công viên quốc gia lâu đời nhất ở Slovakia. Năm 1993, Vườn quốc gia đã trở thành một phần của chương trình sinh quyển thuộc dự án bảo vệ của​​ UNESCO. Các khu vực của công viên và vùng đệm đã được điều chỉnh trong năm 2003. Từ năm 2004, công viên được công nhận vào mạng lưới sinh thái Natura 2000 được bảo vệ bởi EU.

PHONG CÁCH ĐỒNG HỒ TRANH SUEMALL

Sự sáng tạo trong trang trí nội thất
Đồng hồ treo tường độc đáo Hồ Núi TN140702 của Suemall là sự sáng tạo độc đáo khi thiết kế giữa tác phẩm nghệ thuật bằng tranh ảnh và chiếc đồng hồ treo tường mà bạn vẫn thường sử dụng. Tạo ra nét độc đáo sinh động cho phong cách decor nội thất. Tạo ra một khía cạnh mới mẻ, đồng thời phản ánh phong thái của gia chủ. Bên cạnh đó đồng hồ tranh sáng tạo THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH cũng là quà phẩm bằng gỗ đẹp tuyệt vời và ý nghĩa được sự yêu mến của nhiều bạn trẻ, phù hợp làm quà sinh nhật, kỷ niệm, hay quà tặng nhân viên nhằm làm phương tiện marketing cho các tập đoàn cty.

Đồng hồ treo tường độc đáo Hồ Núi TN140702

Đồng hồ treo tường độc đáo Hồ Núi TN140702

Đánh giá về chất lượng sản phẩm
Đồng hồ treo tường độc đáo Hồ Núi TN140702 với lý tưởng giá thành đi đôi với chất lượng, THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH luôn tìm cách sáng tạo trong kỹ thuật nhằm tạo ra những chiếc đồng hồ treo tường với bền – đẹp, từ những chất liệu gỗ chịu lực cao cấp Medium-density fibreboard vận chuyển từ Malaysia, cùng với khả năng chống mối mọt và bề mặt nhẵn bóng, giúp sản phẩm có sức bền, khả năng chống xước, chống va đập mạnh, thích ứng về nhiệt độ. Nguyên liệu mực chất lượng và hình ảnh Full HD được dán chặt trên bề mặt gỗ, giúp thời gian sử dụng đồng hồ treo tường THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH kéo dài và hoàn toàn làm sạch được bằng vải ướt mềm dễ dàng tiện lợi. Hiện nay Suemall được bình chọn là nhà cung cấp sản phẩm tranh đồng hồ treo tường sáng tạo với giá cạnh tranh nhất trên toàn quốc.

Đồng hồ treo tường độc đáo Hồ Núi TN140702

Đồng hồ treo tường độc đáo Hồ Núi TN140702

Tinh xảo đến từng chi tiết
Để đảm bảo tương thích với mọi bức tường treo tranh trang trí, THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH luôn tìm cách thiết kế những sản phẩm đa dạng về màu nền của bức tranh, và phải thông qua kiểm duyệt, mọi thứ phải được kiểm tra kỹ lưỡng từ kim nhôm đồng hồ, thời lượng pin tốt, máy đồng hồ Quark, tiếp theo là độ mịn bóng của mặt đồng hồ, từng đường nét đến mặt sau của tranh, tất cả phải chắn chắn về độ nhẵn và thỏa với tiêu chí chất lượng của Suemall. Hộp sản phẩm bồi với thiết kế tươi sáng có thể đem làm quà tặng. Thiết kế khi treo với ánh sáng và cách treo thích hợp, sẽ giúp đạt hiệu quả xinh tươi cho tường nhà bạn khi nhìn vào Đồng hồ treo tường độc đáo Hồ Núi TN140702

Đồng hồ treo tường độc đáo Hồ Núi TN140702

Đồng hồ treo tường độc đáo Hồ Núi TN140702

Thiết kế tiện dụng cho người dùng
Đồng hồ treo tường độc đáo Hồ Núi TN140702 của Chúng tôi được làm ra nhằm giúp người dùng bình thường khả năng tự trang trí và tự đóng lên tường, với từng khung gỗ được đính móc phía sau có thể đính dễ dàng bằng móc dán tường hoặc đinh thông thường, không cần phải khoan đục tường. Đồng hồ sử dụng pin tiểu 3A. Bao bì hộp được design ấn tượng giúp nâng giá trị chiếc tranh đồng hồ ý nghĩa phía trong và sẵn sàng để làm quà biếu ý nghĩa cho người thân, đồng nghiệp và đối tác.

Đồng hồ treo tường độc đáo Hồ Núi TN140702

Đồng hồ treo tường độc đáo Hồ Núi TN140702

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu đồng hồ tranh SueMall
Sản xuất tại Việt Nam
Trọng lượng vận chuyển 4500-10000 grams
Kích thước Tùy chọn
Chất liệu Gỗ
Đồng hồ Taiwan

Comments

comments

Thông tin thêm

Kích thước

25×60 (4 tấm), 30×70 (4 tấm), 40×90 (4 tấm)