Sale!
Đồng hồ treo tường độc lạ SMF1008
Đồng hồ treo tường độc lạ SMF1008Đồng hồ treo tường độc lạ SMF1008Đồng hồ treo tường độc lạ SMF1008
Lưu ý:
  • Kích thước trên là của mỗi tấm tranh. Bạn hãy chọn kích thước để hiển thị giá của cả bộ sản phẩm.
  • Sản phẩm có thể chỉnh sửa, thêm thông tin, câu chúc, logo... theo ý của bạn.
  • Bạn có thể yêu cầu bỏ/thêm mặt đồng hồ vào tranh.
  • Bạn có thể yêu cầu làm kích thước khác phù hợp với tường nhà bạn.

Đồng hồ treo tường độc lạ SMF1008

Giá từ: 900,000  VNĐ 520,000  VNĐ

Thương hiệu: Suemall logonho
Giao hàng toàn quốc Tiêu chuẩn: CE & Rohs, SGS
Sử dụng pin AA 2000-3500 grams
Bảo hành 12 tháng Chất liệu: Pha lê + thép sơn tĩnh điện
huỷ lựa chọn
Đồng hồ treo tường độc lạ SMF1008

Đồng hồ treo tường độc lạ SMF1008

Đồng hồ treo tường độc lạ SMF1008 được thiết kế với thép nhôm tĩnh điện chổng rỉ sét và được đính nhưng viên đá pha lê vô cùng sang trọng. Với hình ảnh là nốt Son trong âm nhạc càng làm cho chúng ta thêm nhiều màu sắc, thêm tươi trẻ. Thêm vào đó mẫu tranh đồng hồ treo tường độc lạ SMF1008 được thiết kế với mặt kình bên ngoài làm tăng thêm nét sang trọng mà quyến rũ cho mẫu tranh.

Đồng hồ treo tường độc lạ SMF1008

Đồng hồ treo tường độc lạ SMF1008

Nghệ thuật trang trí bằng đồng hồ đính đá pha lê

Đồng hồ treo tường độc lạ SMF1008 của Suemall là hiệu ứng decor độc và lạ khi kết hợp giữa thép tĩnh điện được thiết kế với đa dạng mẫu mã  và đồng hồ xem giờ cao cấp. Hình thành nét cá tính sinh động cho lối họa tiết các bức tường. Phát triển nên một trường phái hòa toàn mới, đồng thời phản ánh phong thái của gia chủ. Cũng từ đó tranh đồng hồ treo tường sáng tạo THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH cũng được sử dụng như sản phẩm quà tặng độc đáo và ý nghĩa được nhiều sự lựa chọn của đông đảo người tiêu dùng, thích hợp làm quà sinh nhật, vật phẩm làm quà, hay quà tặng văn phòng nhằm tạo nên danh tiếng cho các công ty.

Đồng hồ treo tường độc lạ SMF1008

Đồng hồ treo tường độc lạ SMF1008

Sự sáng tạo trong trang trí nội thất
Đồng hồ treo tường độc lạ SMF1008 của SUEMALL là sự sáng tạo không đụng hàng khi kết hợp giữa lối thiết kế bằng những chi tiết khung gỗ và hoa văn, những khung ảnh với đồng hồ xem giờ tạo nên những sản phẩm trang trí có tính tiện dụng cao. Đây là những điểm mới và độc đáo cho phong cách trang trí nhà hiện đại. Hình thành một sự sáng tạo mới, từ đó các biểu hiện tính cách của chủ nhà. Cũng từ đó đồng hồ trang trí của Suemall cũng được sử dụng như sản phẩm quà tặng cực cool và độc đáo được yêu thích của đông đảo người tiêu dùng, rất thuận tiện để làm quà sinh nhật, vật phẩm làm quà, hay quà tặng đối tác nhằm làm phương tiện marketing cho các tập đoàn, công ty.

Comments

comments

Thông tin thêm

Kích thước

52x40cm

Liên lạc mua hàng