TN140604
TN140604_1TN140604_2TN140604_3
Lưu ý:
  • Kích thước trên là của mỗi tấm tranh. Bạn hãy chọn kích thước để hiển thị giá của cả bộ sản phẩm.
  • Sản phẩm có thể chỉnh sửa, thêm thông tin, câu chúc, logo... theo ý của bạn.
  • Bạn có thể yêu cầu bỏ/thêm mặt đồng hồ vào tranh.
  • Bạn có thể yêu cầu làm kích thước khác phù hợp với tường nhà bạn.

Đồng hồ treo tường – Hồ hoàng hôn – TN140604

Giá từ: 390,000  VNĐ

Thương hiệu: Suemall logonho
Giao hàng toàn quốc Chính sách 1 đổi 1
Đổi trả trong vòng 7 ngày 500-1000 grams
Bảo hành 12 tháng Gỗ cường lực MDF Malaysia
huỷ lựa chọn
Đồng hồ treo tường - Hồ hoàng hôn - TN140604

Đồng hồ treo tường – Hồ hoàng hôn – TN140604

Đồng hồ treo tường – Hồ hoàng hôn – TN140604 được thiết kế trong thời điểm vào mùa hè tại Việt Nam, đó là thời gian có khí hậu nóng nực oi bức nhất trong năm tại quốc gia miền nhiệt đới. Chính vì vậy nhu cầu để tạo ra những tác phẩm mang xu hướng mát mẻ, làm dịu đi cái nóng được nhiều khách hàng yêu cầu. Đồng hồ treo tường – Hồ hoàng hôn – TN140604 là sản phẩm đáp ứng được nhu cầu đó, đây thật sự là một tác phẩm tranh đồng hồ đẹp, kích thước vừa phải cho dòng sản phẩm phòng khách nhỏ. Rất thích hợp trang trí phòng ngủ, phòng khách hoặc nhà bếp.

TRANG TRÍ NHÀ MỚI VỚI ĐỒNG HỒ TRANH SUEMALL

Sự sáng tạo trong trang trí nội thất
Đồng hồ treo tường – Hồ hoàng hôn – TN140604 của Chúng tôi là cách trang trí cá tính khi phối hợp giữa văn hóa decor bằng tranh nghệ thuật và chiếc đồng hồ treo tường trước đây. Hình thành nét độc đáo sinh động cho phong cách decor trong nhà. Hình thành một lối kiến trúc mới, qua đó các biểu hiện tính cách của gia chủ. Đồng thời tranh đồng hồ treo tường sáng tạo Suemall cũng được sử dụng như món quà tặng đẹp tuyệt vời và ý nghĩa được sự yêu mến của thế hệ trẻ, phù hợp làm quà mừng tuổi, quà lưu niệm, hay quà tặng doanh nghiệp nhằm truyền tải thương hiệu cho các nhà quản trị doanh nghiệp.

Đồng hồ treo tường - Hồ hoàng hôn - TN140604

Chất lượng đi đôi với giá thành
Đồng hồ treo tường – Hồ hoàng hôn – TN140604 với yêu cầu về giá thành và chất lượng, Suemall luôn không ngừng phát triển kỹ thuật nhằm mang lại những bộ đồng hồ tranh với khả năng bền bỉ, đó là những tấm gỗ cường lực cao cấp HDF vận chuyển từ Malaysia, với chất chống mối mọt và bề mặt nhẵn bóng, giúp tranh có được sự bền bỉ, chống trầy, chống biến dạng, thích ứng về nhiệt độ. Mực in chất lượng và hình ảnh Full HD được in cán lên mặt gỗ, giúp thời gian sử dụng tranh trang trí THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH lâu dài với thời gian và có thể lau chùi được bằng khăn ướt một cách dễ dàng. Hiện nay Suemall được sếp hạng là công ty sản xuất sản phẩm đồng hồ tranh đẹp lạ với giá rẻ nhất trên toàn quốc.

Đồng hồ treo tường - Hồ hoàng hôn - TN140604

Tiêu chi kỹ thuật khi sản xuất
Nhằm mục đích thích hợp với khu vực treo tranh nội thất, công ty luôn đặt yêu cầu những sản phẩm đa dạng về màu chủ đạo của bức tranh, và phải được qua kiểm định, quá trình sản xuất được kiểm duyệt từ kim đồng hồ, thời lượng pin tốt, máy Quark nhập khẩu, cho đến bề mặt sản phẩm, từng góc cạnh hay mặt sau của tranh, tất cả phải đảm bảo về độ nhẵn và đáp ứng với tiêu chí chất lượng của chúng tôi. Đóng gói hộp bồi với thiết kế sáng đẹp phù hợp làm quà tặng. Đảm bảo khi treo với ánh sáng và cách treo phù hợp, sẽ giúp đạt hiệu quả 3D cho bức tranh khi xem qua Đồng hồ treo tường – Hồ hoàng hôn – TN140604

Đồng hồ treo tường - Hồ hoàng hôn - TN140604

Đánh giá về sự tiện lợi
Đồng hồ treo tường – Hồ hoàng hôn – TN140604 của Chúng tôi được tạo nên nhằm giúp chủ nhà bằng chính bản thân có thể tự trang trí và tự treo, với mỗi tấm khung gỗ được gắn chiếc móc nhỏ ở mặt lưng hoàn toàn treo dễ dàng bằng móc dán tường hoặc đinh nhỏ, mà không phải khoan đục tường. Đồng hồ Quark sử dụng Pin Con Ó. Vỏ hộp được thiết kế sáng bóng giúp bảo quản tranh treo tường đồng hồ ở trong và hoàn toàn có thể để làm quà tặng cho người yêu, hàng xóm và đối tác.

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu Tranh đồng hồ SueMall
Sản xuất tại Việt Nam
Trọng lượng vận chuyển 500-1500 grams
Kích thước Tùy chọn
Chất liệu Gỗ
Đồng hồ Taiwan

Comments

comments

Thông tin thêm

Kích thước

20x30cm (2 tấm), 20x40cm (1 tấm), 30x40cm (2 tấm), 30x50cm (1 tấm)