PT140701
PT140701_1PT140701_2PT140701_3PT140701_4
Lưu ý:
  • Kích thước trên là của mỗi tấm tranh. Bạn hãy chọn kích thước để hiển thị giá của cả bộ sản phẩm.
  • Sản phẩm có thể chỉnh sửa, thêm thông tin, câu chúc, logo... theo ý của bạn.
  • Bạn có thể yêu cầu bỏ/thêm mặt đồng hồ vào tranh.
  • Bạn có thể yêu cầu làm kích thước khác phù hợp với tường nhà bạn.

Đồng hồ treo tường thuận buồm xuôi gió PT140701

Giá từ: 410,000  VNĐ

Thương hiệu: Suemall logonho
Giao hàng toàn quốc Chính sách 1 đổi 1
Đổi trả trong vòng 7 ngày 500-1000 grams
Bảo hành 12 tháng Gỗ cường lực MDF Malaysia
huỷ lựa chọn

PT140701

Đồng hồ treo tường thuận buồm xuôi gió PT140701 với với ý nghĩa chỉ sự thành công và phát đạt trong công. Theo quan niệm người xưa, khi con thuyền ra khơi với cánh buồm vươn xa và thuận chiều với gió, cánh buồm được căng tràn đón gió đẩy ra khơi xa là hình ảnh việc làm đang trên đà phát triển, mọi việc rồi sẽ đi đến nơi về đến chốn, và đạt được mục tiêu cuối cùng, kèm theo đó là nguồn sinh lời khi con thuyền mang về với đầy ắp cá tôm cho một chuyến hành trình thuận lợi. Nhất buồm phong thuận, với sự hỗ trợ của gió là yếu tố thiên nhiên may mắn, sẽ giúp gia chủ vượt qua mọi cản trở để nhanh chóng đạt được công thành danh toại trên bước đường hành trình. Bức tranh treo tường độc đáo này sẽ mang đến nhiều sự may mắn và ý nghĩa phong thủy tuyệt vời khi được treo trong nhà.

TRANH ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG SUEMALL CAO CẤP

Sự sáng tạo trong trang trí nội thất
Đồng hồ treo tường thuận buồm xuôi gió PT140701 của Chúng tôi là mốt thời trang mới không đụng hàng khi thiết kế giữa lối thiết kế bằng tranh in và sản phẩm đồng hồ trước đây. Mang lại nét mới lạ sinh động cho lối họa tiết nội thất. Phát triển nên một sự sáng tạo mới, đồng thời các biểu hiện tính cách của người sở hữu. Cũng từ đó tranh đồng hồ treo tường độc đáo chúng tôi cũng được sử dụng như món quà tặng cực lạ và ý nghĩa được nhiều sự lựa chọn của đông đảo người tiêu dùng, thích hợp làm quà sinh nhật, kỷ niệm, hay quà tặng khách hàng nhằm truyền tải thương hiệu cho các công ty.

Đồng hồ treo tường thuận buồm xuôi gió PT140701
Giá thành và Chất lượng
Đồng hồ treo tường thuận buồm xuôi gió PT140701 với mục tiêu hàng đầu rẻ, đẹp, bền, Suemall luôn liên tục đưa ra kỹ nghệ nhằm mang lại những bộ đồng hồ tranh với bền – đẹp, từ những tấm gỗ cường lực cao cấp HDF nhập về từ Malaysia,  tích hợp khả năng chống mọt và tráng chất làm bóng Melamine, giúp đồng hồ tranh có được sự bền bỉ, chống trầy, chống móp bể, thích ứng về nhiệt độ. Nguyên liệu mực chất lượng và ảnh độ phân giải cao được dán chặt trên bề mặt gỗ, giúp thời gian sử dụng tranh treo tường THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH bền bỉ và có thể lau chùi được bằng khăn ướt rất tiện lợi. Hiện nay THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH được người tiêu dùng xem là nhà cung cấp sản phẩm đồng hồ tranh độc đáo ý nghĩa với giá cạnh tranh nhất trên toàn quốc.

Đồng hồ treo tường thuận buồm xuôi gió PT140701
Tiêu chi kỹ thuật khi sản xuất
Để phù hợp với khu vực treo tranh trong nhà, công ty luôn tìm cách thiết kế những bức tranh với nhiều sự lựa chọn về mầu sắc của bức tranh, và phải được qua kiểm định, quá trình sản xuất được kiểm tra kỹ lưỡng từ kim nhôm đồng hồ, thời lượng pin tốt, máy Quark nhập khẩu, đến độ mịn bóng của mặt đồng hồ, từng chi tiết nhỏ và thậm chí phía sau đồng hồ, tất cả phải chắn chắn về độ sáng mịn và đáp ứng với chính sách chất lượng của chúng tôi. Hộp bao bì carton bồi với thiết kế sáng đẹp có thể đem làm quà tặng. Thiết kế khi treo với ánh sáng phù hợp, sẽ giúp đạt hiệu quả độ nổi cho bức tranh khi thưởng thức Đồng hồ treo tường thuận buồm xuôi gió PT140701

Đồng hồ treo tường thuận buồm xuôi gió PT140701
Đánh giá về sự tiện lợi
Đồng hồ treo tường thuận buồm xuôi gió PT140701của Suemall được tạo nên nhằm giúp người dùng bình thường có thể dễ dàng tự lắp đặt và tự treo, với mỗi tấm khung gỗ được bắt sẵn móc phía sau có thể treo dễ dàng bằng móc dán tường hoặc đinh đóng tường, không cần phải khoan đục tường. Máy đh sử dụng pin tiểu thông dụng. Bao bì hộp được decor tinh tế giúp vận chuyển an toàn chiếc đồng hồ nghệ thuật và sẵn sàng để làm quà biếu ý nghĩa cho anh em trong nhà, đồng nghiệp và nhân viên.

Đồng hồ treo tường thuận buồm xuôi gió PT140701

Đồng hồ treo tường thuận buồm xuôi gió PT140701

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu Tranh đồng hồ SueMall
Sản xuất tại Việt Nam
Trọng lượng vận chuyển 2000-4000 grams
Kích thước Tùy chọn
Chất liệu Gỗ
Đồng hồ Taiwan

Comments

comments

Thông tin thêm

Kích thước

25x45cm, 30x50cm, 30x60cm