Hình tượng chúa Giêsu TG140703
Hình tượng chúa Giêsu TG140703Hình tượng chúa Giêsu TG140703Hình tượng chúa Giêsu TG140703Hình tượng chúa Giêsu TG140703
Lưu ý:
  • Kích thước trên là của mỗi tấm tranh. Bạn hãy chọn kích thước để hiển thị giá của cả bộ sản phẩm.
  • Sản phẩm có thể chỉnh sửa, thêm thông tin, câu chúc, logo... theo ý của bạn.
  • Bạn có thể yêu cầu bỏ/thêm mặt đồng hồ vào tranh.
  • Bạn có thể yêu cầu làm kích thước khác phù hợp với tường nhà bạn.

Hình tượng chúa Giêsu TG140703

Giá từ: 410,000  VNĐ

Thương hiệu: Suemall logonho
Giao hàng toàn quốc Chính sách 1 đổi 1
Đổi trả trong vòng 7 ngày 500-1000 grams
Bảo hành 12 tháng Gỗ cường lực MDF Malaysia
huỷ lựa chọn
Hình tượng chúa Giêsu TG140703

Hình tượng chúa Giêsu TG140703

Hình tượng chúa Giêsu TG140703 là hình ảnh bức tượng nổi tiếng về Chúa Kitô Reedemer, tại Rio de Janeiro, Brazil được thể hiện tuyệt đẹp với khung cảnh bao la và ánh sáng vàng rực rỡ. Trong mùa giải Worldcup 2014 trên đất nước Brazil, hình ảnh tượng chúa Kitô Reedemer thể hiện rất tinh tế và đẹp mắt dưới ánh sáng chiều hoàng hôn, được lồng ghép và các thước hình của trận đấu, làm người dân trên toàn thế giới thật sự ngỡ ngàng về nét đẹp của bức tượng này.
Brazil cũng là nước có cộng đồng người dân Công giáo lớn nhất thế giới. Ngày nay, tín đồ Tin lành tại đất nước này cũng ngày một tăng lên. Theo lịch sử Brazil, những nô lệ da đen là những người đầu tiên đưa đạo Hồi vào đất nước này, tuy nhiên theo quá trình phát triển, người hồi giáo tại Brasil chủ yếu là người Brasil gốc Arab.
Bên cạnh đó, Phật giáo cũng phát triển tại Brasil và là nước có cộng đồng Phật giáo lớn nhất châu Mỹ Latinh, nguyên nhân do nước này có một lượng lớn người nhập cư từ Nhật bản vào nước này.

TRANH TREO TƯỜNG ĐỒNG HỒ TRANG TRÍ SUEMALL
Sự sáng tạo trong trang trí nội thất
Hình tượng chúa Giêsu TG140703 của Chúng tôi là mốt thời trang mới cá tính khi phối hợp giữa văn hóa decor bằng tranh in và chiếc đồng hồ treo tường mà bạn vẫn thường sử dụng. Tạo ra nét  sinh động cho phong cách decor nội thất. Mở ra một khía cạnh mới mẻ, từ đó phản ánh tính cách của chủ nhà. Bên cạnh đó tranh đồng hồ treo tường độc đáo THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH cũng được sử dụng như món quà tặng đẹp tuyệt vời và ý nghĩa được sự quan tâm của thế hệ trẻ, phù hợp làm món quà sinh nhật, vật phẩm làm quà, hay quà tặng văn phòng nhằm làm phương tiện marketing cho các công ty.

Hình tượng chúa Giêsu TG140703

Hình tượng chúa Giêsu TG140703

Chất lượng đi đôi với giá thành
Hình tượng chúa Giêsu TG140703 với tiêu chí đẹp – bền – rẻ, THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH luôn liên tục nghiên cứu những kỹ thuật nhằm tạo ra những bộ tranh treo tường với khả năng bền bỉ, đó là những tấm gỗ cường lực cao cấp MDF vận chuyển từ Malaysia,  tích hợp khả năng chống mọt và tráng chất làm bóng Melamine, giúp tranh có sức bền, chống trầy, chống móp bể, không bị giới hạn về nhiệt. Mực in chất lượng và hình ảnh Full HD được cán lên bề mặt gỗ, giúp tuổi thọ tranh treo tường Suemall bền bỉ và dễ dàng lau rửa được bằng khăn ướt dễ dàng tiện lợi. Hiện nay THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH được bình chọn là nhà cung cấp sản phẩm tranh đồng hồ treo tường nghệ thuật với giá rẻ nhất trên toàn quốc.

Hình tượng chúa Giêsu TG140703

Hình tượng chúa Giêsu TG140703

Đánh giá về tiêu chí kỹ thuật
Để đảm bảo tương thích với mọi khu vực treo tranh nội thất, Suemall luôn tìm cách thiết kế những bức tranh với nhiều sự lựa chọn về tông màu của bức tranh, và  phải có sự chọn lọc khắc khe, quá trình sản xuất được giám sát từ kim đồng hồ, pin 3A, máy đồng hồ Quark, cho đến bề mặt tranh, từng đường nét và thậm chí phía sau đồng hồ, tất cả phải đáp ứng về độ nhẵn và phù hợp với tiêu chí chất lượng của Suemall. Nhãn và hộp carton bồi với thiết kế sáng đẹp phù hợp làm quà tặng. Đảm bảo khi treo với khoảng cách tường thích hợp, sẽ giúp đạt hiệu quả 3D cho bức tranh khi chiêm ngưỡng Hình tượng chúa Giêsu TG140703

Hình tượng chúa Giêsu TG140703

Hình tượng chúa Giêsu TG140703

Thân thiện với người dùng và môi trường
Hình tượng chúa Giêsu TG140703 của Chúng tôi được làm ra nhằm giúp gia chủ hoàn toàn tự tháo lắp và tự đóng lên tường, với từng khung gỗ được bắt sẵn móc phía sau hoàn toàn treo dễ dàng bằng móc dán tường hoặc đinh thông thường, thậm chí không cần khoan đục tường. Máy Quark sử dụng pin tiểu thông dụng. Bao bì hộp được design sáng bóng giúp vận chuyển an toàn chiếc tranh treo tường đồng hồ ở trong và không cần gói quà để làm quà biếu ý nghĩa cho người trong nhà, chú bác và khách hàng.

Hình tượng chúa Giêsu TG140703

Hình tượng chúa Giêsu TG140703

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu Tranh đồng hồ SueMall
Sản xuất tại Việt Nam
Trọng lượng vận chuyển 2000-4000 grams
Kích thước Tùy chọn
Chất liệu Gỗ
Đồng hồ Taiwan

Comments

comments

Thông tin thêm

Kích thước

25x45cm, 30x50cm, 30x60cm