Món quà tình yêu I love you
Món quà tình yêu I love you TY140703Món quà tình yêu I love you TY140703Món quà tình yêu I love you TY140703Món quà tình yêu I love you TY140703
Lưu ý:
  • Kích thước trên là của mỗi tấm tranh. Bạn hãy chọn kích thước để hiển thị giá của cả bộ sản phẩm.
  • Sản phẩm có thể chỉnh sửa, thêm thông tin, câu chúc, logo... theo ý của bạn.
  • Bạn có thể yêu cầu bỏ/thêm mặt đồng hồ vào tranh.
  • Bạn có thể yêu cầu làm kích thước khác phù hợp với tường nhà bạn.

Món quà tình yêu I love you TY140703

Giá từ: 330,000  VNĐ

Thương hiệu: Suemall logonho
Giao hàng toàn quốc Chính sách 1 đổi 1
Đổi trả trong vòng 7 ngày 2000-4000 grams
Bảo hành 12 tháng Gỗ cường lực MDF Malaysia
huỷ lựa chọn
Món quà tình yêu I love you TY140703

Món quà tình yêu I love you TY140703

Món quà tình yêu I love you TY140703 được thiết kế đơn giản xoay quanh thông điệp Tôi yêu em nhưng qua bàn tay người nghệ sĩ đã tạo nên một tác phẩm độc đáo, hứa hẹn sẽ là món quà cực kỳ ý nghĩa của bạn dành cho người ấy.
Tình yêu luôn là đề tài bất tận cho sự sáng tạo nghệ thuật, đặc biệt là tranh ảnh thơ ca, bởi sự phong phú và đa dạng của nó. Mỗi con người, mỗi hoàn cảnh đều có cách thể hiện và đối tượng khác nhau. Bạn là người mới biết yêu, hay bạn là người từng trải? Không quan trọng, tình yêu luôn đến từ trái tim, và cách thể hiện. Trong đó tặng quà là cả một nghệ thuật mà những người yêu nhau phải không ngừng sáng tạo để làm mới mẻ cho tình yêu của mình. Và bộ tranh đồng hồ Món quà tình yêu I love you TY140703 là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Bạn có thể dùng nó để ngỏ lời yêu mà trước nay bạn vẫn chưa dám nói. Bạn có thể dùng để tặng người ấy trong những dịp sinh nhật hoặc kỷ niệm ngày đặc biệt của hai người. Nếu bạn là người đã kết hôn, đừng quên tạo cảm giác mới mẻ bằng một bộ tranh trong phòng ngủ của hai bạn nhé. Suemall hy vọng với món quà này, bạn và người ấy sẽ có những giây phút tuyệt vời bên nhau, giữ cho lửa yêu luôn nồng nàng, ấm áp.

ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG ĐỘC ĐÁO SUEMALL

Sự sáng tạo trong trang trí nội thất
Món quà tình yêu I love you TY140703 của Chúng tôi là một nghệ thuật tuyệt đẹp khi phối hợp giữa nghệ thuật trang trí bằng tranh nghệ thuật và đồng hồ xem giờ mà bạn vẫn thường sử dụng. Hình thành nét cá tính sinh động cho kiến trúc trang trí nội thất. Hình thành một khía cạnh mới mẻ, chính là các biểu hiện phong thái của người sở hữu. Bên cạnh đó tranh treo tường trang trí độc đáo chúng tôi cũng được sử dụng như sản phẩm quà tặng cực lạ và ý nghĩa được sự yêu mến của thế hệ trẻ, thích hợp làm quà mừng tuổi, quà lưu niệm, hay quà tặng khách hàng nhằm tạo nên danh tiếng cho các nhà quản trị doanh nghiệp.

Món quà tình yêu I love you TY140703

Món quà tình yêu I love you TY140703

Đánh giá về chất lượng sản phẩm
Món quà tình yêu I love you TY140703 với tiêu chí đẹp – bền – rẻ, Chúng tôi luôn không ngừng phát triển kỹ nghệ nhằm mang lại những bộ đồng hồ tranh với độ bề cao, từ những tấm gỗ cường lực cao cấp MDF vận chuyển từ Malaysia, cùng với khả năng chống mối mọt và phủ melamine, giúp sản phẩm có được sự bền bỉ, khả năng giữ bóng, chống biến dạng, thích ứng về nhiệt độ. Máy in chất lượng và tranh in hàng nghìn pixel được dán chặt trên bề mặt gỗ, giúp tuổi đời đồng hồ treo tường Chúng tôi kéo dài và có thể lau chùi được bằng vải ướt mềm một cách dễ dàng. Hiện nay THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH được sếp hạng là công ty sản xuất sản phẩm tranh treo tường đồng hồ nghệ thuật với giá rẻ nhất trên toàn quốc.

Món quà tình yêu I love you TY140703

Món quà tình yêu I love you TY140703

Tinh xảo đến từng chi tiết
Để phù hợp với bức tường treo tranh nội thất, công ty luôn đặt yêu cầu những sáng tạo từ khâu lựa chọn về màu nền của bức tranh, và  phải có sự chọn lọc khắc khe, mọi thứ phải được kiểm duyệt từ kim nhôm đồng hồ, chống hao mòn pin, máy Quark nhập khẩu, cho đến bề mặt sản phẩm, từng chi tiết nhỏ và thậm chí phía sau tranh, tất cả phải đảm bảo về độ bóng và thỏa với tiêu chí chất lượng của THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH. Đóng gói hộp bồi với thiết kế đẹp mắt để làm quà tặng. Đảm bảo khi treo với ánh sáng thích hợp, sẽ giúp đạt hiệu quả 3D cho bức tường khi nhìn vào Món quà tình yêu I love you TY140703

Món quà tình yêu I love you TY140703

Món quà tình yêu I love you TY140703

Dễ dàng sử dụng và lắp ráp
Món quà tình yêu I love you TY140703 của Suemall được phát triển nhằm giúp người dùng bình thường khả năng tự trang trí và tự đóng lên tường, với mỗi tấm khung gỗ được đính móc sau lưng có thể treo dễ dàng bằng móc dán tường hoặc đinh nhỏ, mà không phải khoan đục tường. Máy Quark sử dụng pin tiểu thông thường. Vỏ hộp được thiết kế độc đáo giúp nâng giá trị chiếc đồng hồ tranh đẹp bên trong và hoàn toàn có thể để làm quà tặng cho người thân, hàng xóm và cấp trên.

Món quà tình yêu I love you TY140703

Món quà tình yêu I love you TY140703

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu Tranh đồng hồ SueMall
Sản xuất tại Việt Nam
Trọng lượng vận chuyển 2000-4000 grams
Kích thước Tùy chọn
Chất liệu Gỗ
Đồng hồ Taiwan

Comments

comments

Thông tin thêm

Kích thước

30x30cm, 30x40cm, 40x40cm, 40x50cm