NT1277
NT1277_aNT1277_bNT1277_cNT1277_d
Lưu ý:
  • Kích thước trên là của mỗi tấm tranh. Bạn hãy chọn kích thước để hiển thị giá của cả bộ sản phẩm.
  • Sản phẩm có thể chỉnh sửa, thêm thông tin, câu chúc, logo... theo ý của bạn.
  • Bạn có thể yêu cầu bỏ/thêm mặt đồng hồ vào tranh.
  • Bạn có thể yêu cầu làm kích thước khác phù hợp với tường nhà bạn.

NT1277

Giá từ: 390,000  VNĐ

Trạng nguyên lãng mạn

huỷ lựa chọn

Một cây hoa trạng nguyên đỏ rực giữa phòng khách làm không gian ấn tượng hơn, tạo cảm giác sống độngđầy sáng tạo. Hoặc có thể thay hoa trạng nguyên bằng một cây chuối cảnh hay một lọ hoa nhỏ xinh sẽ tạo những phong cách đầy cá tính cho không gian nhà bạn. Hay đơn giản hơn, cắt hai tàu lá chuối cắm vào bình gốm đặt ở một góc nhà để tạo nên nét thân quen của không gian thuần Việt.

Sử dụng hoa ngay trong vườn nhà tạo cảm giác mộc mạc, tự nhiên và đơn giản như đang mở cửa cho thiên nhiên tràn vào nhà vậy. Một bình hoa hồng trong phòng bếp hay hoa lan trong phòng khách sẽ làm cho không gian nhà bạn thêm dịu dàng và bình dị hơn.

Những khu vườn rực rỡ không thể thiếu màu đỏ nồng nàn của hoa hồng, màu vàng tươi đầy sức sống của hoa cúc, sắc màu bình dị của phong lan… Khi những loài hoa đó nở tưng bừng, bạn hãy cắt chúng và cắm vào một chiếc lọ theo phong cách ngẫu hứng và đặt bên cạnh cửa sổ. Tất cả sẽ tạo cho ngôi nhà một nhịp sống của ngày mới, vui tươi và tràn đầy sức sống.

Những chậu cây hay lọ hoa tinh khiết sẽ tạo nên hiệu quả bất ngờ trong không gian êm đềm của phòng ngủ, hòa cùng ánh đèn màu vàng làm cho căn phòng thêm sang trọng, nhẹ nhàng và lãng mạn.

Chiếc cửa sổ bên hiên nhà bạn sẽ trở nên tươi mới hơn với những chậu cây cảnh bé xinh mà bạn vừa mang từ vườn vào. Thỉnh thoảng nên thay đổi vị trí cho chúng cũng là một ý tưởng hay trong việc sáng tạo không gian sống cho nhà bạn.

Trái cây, củ quả trong vườn cũng sẽ trở nên sinh động khi được đem bày trong khay hay bình thủy tinh đặt trên bàn bếp, bàn ăn cùng với hoa và lá. Mọi thứ trong khu vườn của bạn đã hiện hữu trong nhà, sống động và chan hòa. Ngôi nhà của bạn từ nay sẽ ngập tràn niềm vui cùng hoa cỏ vườn nhà. Hạnh phúc thật giản dị và vẫn hàng ngày ở ngay quanh ta.

Comments

comments

Thông tin thêm

Kích thước

30x40x2.0 (3 tấm), 40x50x2.5 (3 tấm)