Tranh công giáo - Đức mẹ chúa trời TG140701
Tranh công giáo - Đức mẹ chúa trời TG140701Tranh công giáo - Đức mẹ chúa trời TG140701Tranh công giáo - Đức mẹ chúa trời TG140701Tranh công giáo - Đức mẹ chúa trời TG140701
Lưu ý:
  • Kích thước trên là của mỗi tấm tranh. Bạn hãy chọn kích thước để hiển thị giá của cả bộ sản phẩm.
  • Sản phẩm có thể chỉnh sửa, thêm thông tin, câu chúc, logo... theo ý của bạn.
  • Bạn có thể yêu cầu bỏ/thêm mặt đồng hồ vào tranh.
  • Bạn có thể yêu cầu làm kích thước khác phù hợp với tường nhà bạn.

Tranh công giáo – Đức mẹ chúa trời TG140701

Giá từ: 410,000  VNĐ

Thương hiệu: Suemall logonho
Giao hàng toàn quốc Chính sách 1 đổi 1
Đổi trả trong vòng 7 ngày 3000-5000 grams
Bảo hành 12 tháng Gỗ cường lực MDF Malaysia
huỷ lựa chọn
Tranh công giáo - Đức mẹ chúa trời TG140701

Tranh công giáo – Đức mẹ chúa trời TG140701

Tranh công giáo – Đức mẹ chúa trời TG140701 là tác phẩm kinh điển Mother of God của một tác giả vô danh từ đầu thế kỷ 20 trong việc xây dựng giáo xứ của Marianka, nhà nước Slovakia. Trong tiếng La tinh, Maria thường được gọi thân thương trong công giáo là Đức Mẹ hay bà Mary. Theo đạo công giáo, bà là một người phụ nữ gốc Do Thái sống trong những năm cuối thế kỷ nhứ nhất trước công nguyên, tại xứ Galilea. Đức mẹ Maria trong các tôn giáo khác nhau sẽ có những góc nhìn khác nhau, tuy nhiên đều có một điểm chung quan trọng nhất người là hiện thân, là người mẹ của đức chúa trời, người hạ sinh ra đấng Giesu.
Trong Kito giáo, Đức mẹ Maria đã sớm nhận được tôn kính .
Trong Giáo hội Công giáo Rôma và Chính Thống giáo Đông Phương, bà được gọi bà là Đức Mẹ.
Trong Hồi giáo và đạo Tin Lành, Maria tôn kính với một vị trí đặc biệt.
Đức mẹ Maria là chủ đề và một nguồn cảm hứng bất tận được ưa thích trong các tác phẩm hội họa, âm nhạc và văn học của các đạo giáo trên thế giới trong đó bộ Tranh công giáo – Đức mẹ chúa trời TG140701 là một ví dụ và không thể thiếu cho những giáo dân chân chính.
PHONG CÁCH TRANH TREO TƯỜNG SUEMALL

Sự sáng tạo trong trang trí nội thất
Tranh công giáo – Đức mẹ chúa trời TG140701 của Chúng tôi là hiệu ứng decor tuyệt đẹp khi kết hợp giữa lối thiết kế bằng tranh in và sản phẩm đồng hồ cao cấp. Tạo ra nét  sinh động cho lối họa tiết nội thất. Tạo ra một khía cạnh mới mẻ, chính là phản ánh phong thái của gia chủ. Cũng từ đó đồng hồ tranh tường nghệ thuật chúng tôi cũng là quà phẩm bằng gỗ độc đáo và ý nghĩa được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ, phù hợp làm quà sinh nhật, quà lưu niệm, hay quà tặng khách hàng nhằm tạo nên danh tiếng cho các tập đoàn cty.

Tranh công giáo - Đức mẹ chúa trời TG140701

Tranh công giáo – Đức mẹ chúa trời TG140701

Giá thành và Chất lượng
Tranh công giáo – Đức mẹ chúa trời TG140701 với mục tiêu hàng đầu rẻ, đẹp, bền, Suemall luôn tìm cách sáng tạo trong kỹ nghệ nhằm mang lại những bộ tranh treo tường với độ bề cao, từ những tấm gỗ Melamine cao cấp HDF nhập về từ Malaysia, với chất chống mối mọt và tráng chất làm bóng Melamine, giúp sản phẩm có tuổi thọ cao, chống trầy, chống biến dạng, thích ứng về nhiệt độ. Máy in chất lượng và tranh in hàng nghìn pixel được cán lên bề mặt gỗ, giúp tuổi đời đồng hồ tranh Chúng tôi kéo dài và hoàn toàn làm sạch được bằng vải ẩm rất tiện lợi. Hiện nay THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH được bình chọn là nhà cung cấp sản phẩm đồng hồ tranh đẹp lạ với giá thành rẻ nhất trên toàn quốc.

Tranh công giáo - Đức mẹ chúa trời TG140701

Tranh công giáo – Đức mẹ chúa trời TG140701

Sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng
Để đảm bảo tương thích với mọi bức tường treo tranh nội thất, công ty luôn cho ra đời những tác phẩm phong phú về mầu sắc của bức tranh, và phải được qua kiểm định, quá trình sản xuất được đảm bảo chất lượng từ từng cây kim, pin Panasonic, máy đồng hồ Đài Loan, đến bề mặt sản phẩm, từng đường nét đến mặt sau của tranh, tất cả phải thỏa mãn về độ nhẵn và thỏa với tiêu chí chất lượng của chúng tôi. Hộp bao bì carton bồi với thiết kế sang trọng sẵn sàng làm quà tặng. Khi treo phải đảm bảo với ánh sáng và cách treo tương đối, sẽ gây cảm giác độ nổi cho bức tường khi thưởng thức Tranh công giáo – Đức mẹ chúa trời TG140701

Tranh công giáo - Đức mẹ chúa trời TG140701

Tranh công giáo – Đức mẹ chúa trời TG140701

Đánh giá về sự tiện lợi
Tranh công giáo – Đức mẹ chúa trời TG140701của Chúng tôi được tạo nên nhằm giúp đến các bà nội trợ bằng chính bản thân có thể tự lắp đặt và tự đóng lên tường, với mỗi tấm khung gỗ được thiết kế sẵn móc treo phía sau có thể treo dễ dàng bằng móc hít dán kính hoặc đinh nhỏ, thậm chí không cần khoan đục tường. Máy Quark sử dụng Pin Con Ó. Vỏ hộp được design tinh tế giúp vận chuyển an toàn chiếc tranh đồng hồ ý nghĩa phía trong và sẵn sàng để làm kỷ vật cho anh em trong nhà, đồng nghiệp và khách hàng.

Tranh công giáo - Đức mẹ chúa trời TG140701

Tranh công giáo – Đức mẹ chúa trời TG140701

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu Tranh đồng hồ SueMall
Sản xuất tại Việt Nam
Trọng lượng vận chuyển 3000-5000 grams
Kích thước Tùy chọn
Chất liệu Gỗ
Đồng hồ Taiwan

Comments

comments

Thông tin thêm

Kích thước

40x60cm, 50x75cm, 60x90cm