TG140707
TG140707_4TG140707_3TG140707_2TG140707_1
Lưu ý:
  • Kích thước trên là của mỗi tấm tranh. Bạn hãy chọn kích thước để hiển thị giá của cả bộ sản phẩm.
  • Sản phẩm có thể chỉnh sửa, thêm thông tin, câu chúc, logo... theo ý của bạn.
  • Bạn có thể yêu cầu bỏ/thêm mặt đồng hồ vào tranh.
  • Bạn có thể yêu cầu làm kích thước khác phù hợp với tường nhà bạn.

Tranh công giáo Lối Đi Mới TG140707

Giá từ: 410,000  VNĐ

Thương hiệu: Suemall logonho
Giao hàng toàn quốc Chính sách 1 đổi 1
Đổi trả trong vòng 7 ngày 2000-4000 grams
Bảo hành 12 tháng Gỗ cường lực MDF Malaysia
huỷ lựa chọn
Tranh công giáo Lối Đi Mới TG140707

Tranh công giáo Lối Đi Mới TG140707 

Tranh công giáo Lối Đi Mới TG140707 thể hiện một cách trừu tượng hóa về nhận thức của con người từ những lời trong kinh thánh, giúp con người đi theo con đường chính nghĩa lẽ phải. Thánh Kinh được ghi chép bằng các văn bản với những từ ngữ thiêng liêng đại diện cho niềm tin của những người trong đạo, đa phần các kinh thánh ngày nay được dịch ra nhiều thứ tiếng và có xuất phát từ Abraham.
Kinh thánh được phát triển và lưu truyền từ Thiên Chúa, thể hiện quá trình lịch sử uy quyền của Đức chúa trời và con dân của ngày. Những quyển thánh kinh xuất phát chủ yếu từ gốc đạo Do Thái và đạo Kitô giáo bởi những người lãnh đạo và truyền đạo. Tuy số lượng Thánh Kinh giữa Kito Giáo và Do Thái giáo khác nhau, nhưng những cuốn kinh thánh được họ chọn lựa và truyền bá đều được xem là thiêng liêng cao cả. Người trong đạo Do Thái sử dụng kinh thánh của họ gồm 24 quyển với 3 phần là Sách luật Giao Ước, Sách Ngôn Sứ, Sách Văn Chương. Trong khi đó, Kito giáo gồm Cựu Ước, và Tân ước. Cựu Ước bao gồm các nhóm sách Ngũ Thư, Lịch Sử, Ngôn Sứ và Giáo Huấn; Tân Ước viết về cuộc đời chúa Giesu và do các môn đệ của ngài ghi lại.

PHONG CÁCH TRANH TREO TƯỜNG ĐỒNG HỒ TRANG TRÍ SUEMALL
Sự sáng tạo trong trang trí nội thất
Tranh công giáo Lối Đi Mới TG140707 của THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH là một nghệ thuật độc đáo khi kết hợp giữa lối thiết kế bằng tranh ảnh và sản phẩm đồng hồ mà bạn vẫn thường sử dụng. Hình thành nét nghệ thuật sinh động cho lối họa tiết nội thất. Tạo ra một trường phái hòa toàn mới, qua đó thể hiện thần thái của chủ nhà. Đồng thời đồng hồ tranh sáng tạo THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH trở thành món quà tặng cực lạ và ý nghĩa được yêu thích của đa số bạn hàng, rất tốt để làm quà tặng sinh nhật, vật phẩm làm quà, hay quà tặng nhân viên nhằm truyền tải thương hiệu cho các nhà quản trị doanh nghiệp.

Tranh công giáo Lối Đi Mới TG140707

Tranh công giáo Lối Đi Mới TG140707

Giá thành và Chất lượng
Tranh công giáo Lối Đi Mới TG140707 với lý tưởng giá thành đi đôi với chất lượng, Chúng tôi luôn liên tục nghiên cứu những kỹ thuật nhằm mang lại những bộ tranh treo tường với độ bề cao, chính là những tấm gỗ cường lực cao cấp Medium-density fibreboard nhập về từ Malaysia, cùng với khả năng chống mối mọt và bề mặt nhẵn bóng, giúp đồng hồ tranh có sức bền,  khả năng chống xước, chống móp bể, chịu được độ ẩm. Mực in chất lượng và hình ảnh Full HD được cán lên bề mặt gỗ, giúp thời gian sử dụng tranh treo tường Suemall lâu dài với thời gian và hoàn toàn làm sạch được bằng vải ẩm dễ dàng tiện lợi. Hiện nay THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH được bình chọn là nhà cung cấp sản phẩm đồng hồ tranh sáng tạo với giá thành rẻ nhất trên toàn quốc.

Tranh công giáo Lối Đi Mới TG140707

Tranh công giáo Lối Đi Mới TG140707

Tiêu chi kỹ thuật khi sản xuất
Nhằm mục đích thích hợp với vị trí treo tranh trang trí, THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH luôn đòi hỏi thiết kế những bức tranh với nhiều sự lựa chọn về mầu sắc của bức tranh, và phải được qua kiểm định, tất cả sản phẩm được kiểm duyệt từ từng cây kim, pin 3A, máy đồng hồ Đài Loan, tiếp theo là bề mặt tranh, từng góc cạnh và thậm chí phía sau tranh, tất cả phải đảm bảo về độ nhẵn và đáp ứng với quy định xuất xưởng của THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH. Hộp bao bì carton bồi với thiết kế sang trọng có thể đem làm quà tặng. Đảm bảo khi treo với ánh sáng thích hợp, sẽ tạo hiệu ứng xinh tươi cho bức tường khi xem qua Tranh công giáo Lối Đi Mới TG140707

Tranh công giáo Lối Đi Mới TG140707

Tranh công giáo Lối Đi Mới TG140707

Thân thiện với người dùng và môi trường
Tranh công giáo Lối Đi Mới TG140707 của THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH được phát triển nhằm giúp chủ nhà khả năng tự trang trí và tự treo, với các khung tranh được thiết kế sẵn móc treo ở mặt lưng hoàn toàn treo dễ dàng bằng móc dán tường hoặc đinh đóng tường, không cần phải khoan đục tường. Đồng hồ Quark sử dụng pin tiểu 3A. Vỏ hộp được decor trang nhã giúp bảo quản đồng hồ nghệ thuật và tiện lợi để làm quà tặng cho người trong nhà, chú bác và cấp trên.

Tranh công giáo Lối Đi Mới TG140707

Tranh công giáo Lối Đi Mới TG140707

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu Tranh đồng hồ SueMall
Sản xuất tại Việt Nam
Trọng lượng vận chuyển 2000-4000 grams
Kích thước Tùy chọn
Chất liệu Gỗ
Đồng hồ Taiwan

Comments

comments

Thông tin thêm

Kích thước

25x45cm, 30x50cm, 30x60cm