Tranh điêu khắc ngựa đá PT150202
Tranh điêu khắc ngựa đá PT150202Tranh điêu khắc ngựa đá PT150202Tranh điêu khắc ngựa đá PT150202Tranh điêu khắc ngựa đá PT150202
Lưu ý:
  • Kích thước trên là của mỗi tấm tranh. Bạn hãy chọn kích thước để hiển thị giá của cả bộ sản phẩm.
  • Sản phẩm có thể chỉnh sửa, thêm thông tin, câu chúc, logo... theo ý của bạn.
  • Bạn có thể yêu cầu bỏ/thêm mặt đồng hồ vào tranh.
  • Bạn có thể yêu cầu làm kích thước khác phù hợp với tường nhà bạn.

Tranh điêu khắc ngựa đá PT150202

Giá từ: 410,000  VNĐ

Thương hiệu: Suemall logonho
Giao hàng toàn quốc Chính sách 1 đổi 1
Đổi trả trong vòng 7 ngày 4000-7000 grams
Bảo hành 12 tháng Gỗ cường lực MDF Malaysia
huỷ lựa chọn

 

Tranh điêu khắc ngựa đá PT150202

Tranh điêu khắc ngựa đá PT150202

Tranh điêu khắc ngựa đá PT150202 được thiết kế với hình ảnh như những chú ngựa bằng đá nổi bật trên bức tường, tạo cảm giác 3D sang trọng tuyệt vời cho người xem.

Những bức tường được khắc hình Ngựa rất phổ biến tại các nước phương Đông với nền văn hóa lâu năm, đó là biểu tượng cho sự trung thành tận tụy đồng thời là biểu tượng cho may mắn, tài lộc thành công. Hình tượng ngựa gắn liền với những chiến công, biểu trưng sự gia tăng tiền tài và thăng quan tiến chức với câu Mã đáo thành công. Ngoài ra loài ngựa là loài vật thường được chọn để chuyên chở những hàng hóa quan trọng, tiền tài ngày xưa của các vị vua chúa, chính vì vậy nó mang đến sự phồn thịnh no ấm. Do tính chất di chuyển nhanh chóng, và tiện lợi của Ngựa nên rất dễ để hiểu về tính hiệu quả trong công việc. Ngày nay hình tượng ngựa xuất hiện và là chủ đề khá quen thuộc trong văn học nghệ thuật hội họa, điêu khắc, kiến trúc chính vì vậy Tranh điêu khắc ngựa đá PT150202 chắc chắn là sản phẩm phù hợp để trưng bày trong văn phòng, phòng khách mang phong cách trịnh trọng.

Tranh điêu khắc ngựa đá PT150202

Tranh điêu khắc ngựa đá PT150202

ĐẶC ĐIỂM TRANH ĐỒNG HỒ SUEMALL

Thiết kế tiện dụng cho người dùng
Tranh điêu khắc ngựa đá PT150202 của Suemall được thiết kế nhằm giúp đến các bà nội trợ hoàn toàn tự tháo lắp và tự treo, với mỗi tấm khung gỗ được gắn chiếc móc nhỏ sau lưng có thể đính dễ dàng bằng móc dán tường hoặc đinh đóng tường, mà không phải khoan đục tường. Đồng hồ Quark sử dụng pin tiểu 3A. Bao bì hộp được tạo một cách ấn tượng giúp nâng giá trị chiếc đồng hồ tranh đẹp bên trong và tiện lợi để làm quà biếu ý nghĩa cho anh em trong nhà, đồng nghiệp và đối tác.

Tranh điêu khắc ngựa đá PT150202

Tranh điêu khắc ngựa đá PT150202

Sự sáng tạo trong trang trí nội thất
Tranh điêu khắc ngựa đá PT150202 của Chúng tôi là cách trang trí tuyệt đẹp khi kết hợp giữa lối thiết kế bằng tranh ảnh và sản phẩm đồng hồ mà bạn vẫn thường sử dụng. Mang lại nét cá tính sinh động cho kiến trúc trang trí các bức tường. Phát triển nên một sự sáng tạo mới, chính là các biểu hiện phong thái của chủ nhà. Cũng từ đó tranh treo tường trang trí sáng tạo chúng tôi cũng được sử dụng như món quà tặng cực cool và ý nghĩa được sự yêu mến của đa số bạn hàng, rất tốt để làm món quà sinh nhật, kỷ niệm, hay quà tặng văn phòng nhằm quảng bá thương hiệu cho các tập đoàn cty.

Tranh điêu khắc ngựa đá PT150202

Tranh điêu khắc ngựa đá PT150202

Đánh giá về tiêu chí kỹ thuật
Nhằm mục đích thích hợp với khu vực treo tranh nội thất, Suemall luôn tìm cách thiết kế những tác phẩm phong phú về tông màu của bức tranh, và phải được qua kiểm định, tất cả sản phẩm được đảm bảo chất lượng từ từng cây kim, pin Panasonic, máy Quark nhập khẩu, đến bề mặt sản phẩm, từng đường nét ngay cả phía sau tranh, tất cả phải đáp ứng về độ nhẵn và thỏa với quy định sản xuất của THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH. Nhãn và hộp carton bồi với thiết kế sang trọng phù hợp làm quà tặng. Sản phẩm với ánh sáng phù hợp, sẽ tạo hiệu ứng sống động cho tường nhà bạn khi thưởng thức Tranh điêu khắc ngựa đá PT150202

Comments

comments

Thông tin thêm

Kích thước

25x45cm (3 tấm), 30x50cm (3 tấm), 30x60cm (3 tấm)