Tranh đồng hồ bình minh trên bến cảng TN150203
Tranh đồng hồ bình minh trên bến cảng TN150203Tranh đồng hồ bình minh trên bến cảng TN150203Tranh đồng hồ bình minh trên bến cảng TN150203Tranh đồng hồ bình minh trên bến cảng TN150203
Lưu ý:
  • Kích thước trên là của mỗi tấm tranh. Bạn hãy chọn kích thước để hiển thị giá của cả bộ sản phẩm.
  • Sản phẩm có thể chỉnh sửa, thêm thông tin, câu chúc, logo... theo ý của bạn.
  • Bạn có thể yêu cầu bỏ/thêm mặt đồng hồ vào tranh.
  • Bạn có thể yêu cầu làm kích thước khác phù hợp với tường nhà bạn.

Tranh đồng hồ bình minh trên bến cảng TN150203

Giá từ: 330,000  VNĐ

Thương hiệu: Suemall logonho
Giao hàng toàn quốc Chính sách 1 đổi 1
Đổi trả trong vòng 7 ngày 4000-7000 grams
Bảo hành 12 tháng Gỗ cường lực MDF Malaysia
huỷ lựa chọn
Tranh đồng hồ bình minh trên bến cảng TN150203

Tranh đồng hồ bình minh trên bến cảng TN150203

Tranh đồng hồ bình minh trên bến cảng TN150203 là bộ tranh 3 tấm cánh Bình Minh Trên Biển mô tả một khoảng khắc của thời gian khi mặt trời vừa ló lên từ xa xa thì những chiếc tàu đánh bắt ngoài khơi đã hội tụ về đầy đủ với cá tôm mực tập trung tại bến cảng.
Với những chiếc buồm căng dài đã được xếp gọn lạ để chuẩn bị cho công việc buôn bán diễn ra ngay tại bến cảng. Bộ tranh được bố cục một cách hài hòa vừa kết hợp tranh và đồng hồ tạo cảm giác nghĩ mắt cho người xem tranh và ngắm nhìn chiếc đồng hồ treo tường thật xinh xắn.
Tranh rất thích hợp với mọi không gian như phòng khách, phòng ngủ, hay khách sạn.

TRANH ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG SUEMALL CAO CẤP

Sự sáng tạo trong trang trí nội thất
Tranh đồng hồ bình minh trên bến cảng TN150203 của Suemall là sự sáng tạo cá tính khi phối hợp giữa nghệ thuật trang trí bằng tranh treo tường và chiếc đồng hồ treo tường cổ điển. Mang lại nét mới lạ sinh động cho lối họa tiết các bức tường. Tạo ra một sự sáng tạo mới, qua đó thể hiện tầm nhìn của người sở hữu. Đồng thời đồng hồ tranh sáng tạo Suemall trở thành món quà tặng đẹp tuyệt vời và chưa từng thấy được nhiều sự lựa chọn của đông đảo người tiêu dùng, thích hợp làm quà sinh nhật, kỷ niệm, hay quà tặng khách hàng nhằm tạo nên danh tiếng cho các nhà quản trị doanh nghiệp.

Tranh đồng hồ bình minh trên bến cảng TN150203

Tranh đồng hồ bình minh trên bến cảng TN150203

Đánh giá về chất lượng sản phẩm
Tranh đồng hồ bình minh trên bến cảng TN150203 với tiêu chí đẹp – bền – rẻ, Chúng tôi luôn tìm cách sáng tạo trong kỹ thuật nhằm sản xuất những sản phẩm tranh đồng hồ với khả năng bền bỉ, chính là những tấm gỗ cường lực cao cấp HDF vận chuyển từ Malaysia, với chất chống mối mọt và bề mặt nhẵn bóng, giúp sản phẩm có tuổi thọ cao, chống trầy, chống va đập mạnh, thích ứng về nhiệt độ. Mực in chất lượng và hình ảnh Full HD được in cán lên mặt gỗ, giúp tuổi thọ đồng hồ treo tường THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH lâu dài với thời gian và khả năng chùi rửa được bằng vải ướt mềm dễ dàng tiện lợi. Hiện nay THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH được bình chọn là nhà sản xuất cung cấp sản phẩm tranh trang trí với đồng hồ nghệ thuật với giá rẻ nhất trên toàn quốc.

Tranh đồng hồ bình minh trên bến cảng TN150203

Tranh đồng hồ bình minh trên bến cảng TN150203

Sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng
Để phù hợp với khu vực treo tranh trong nhà, THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH luôn đặt yêu cầu những sáng tạo từ khâu lựa chọn về màu chủ đạo của bức tranh, và phải thông qua kiểm duyệt, quá trình sản xuất được đảm bảo chất lượng từ kim nhôm đồng hồ, pin 3A, máy đồng hồ Quark, cho đến bề mặt tranh, từng đường nét hay bề mặt phía sau, tất cả phải chắn chắn về độ nhẵn và phù hợp với tiêu chí chất lượng của Suemall. Bao bì hộp carton bồi với thiết kế tươi sáng để làm quà tặng. Sản phẩm với ánh sáng phù hợp, sẽ giúp đạt hiệu quả 3D cho bức tường khi nhìn vào Tranh đồng hồ bình minh trên bến cảng TN150203

Tranh đồng hồ bình minh trên bến cảng TN150203

Tranh đồng hồ bình minh trên bến cảng TN150203

Thân thiện với người dùng và môi trường
Tranh đồng hồ bình minh trên bến cảng TN150203 của THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH được thiết kế nhằm giúp người sử dụng khả năng tự lắp đặt và tự treo, với từng khung gỗ được bắt sẵn móc phía sau có thể treo dễ dàng bằng móc hít tường hoặc đinh nhỏ, thậm chí không cần khoan đục tường. Máy Quark sử dụng pin tiểu 3A. Bộp sóng B bồi được design trang nhã giúp vận chuyển an toàn chiếc đồng hồ tranh đẹp bên trong và không cần gói quà để làm quà tặng cho anh em trong nhà, cô dì và nhân viên.

Comments

comments

Thông tin thêm

Kích thước

30x30cm, 40x40cm, 50x50cm, 60x60cm