Tranh đồng hồ cánh bướm sắc màu DV161001
Tranh đồng hồ cánh bướm sắc màu DV161001TTranh đồng hồ cánh bướm sắc màu DV161001Tranh đồng hồ cánh bướm sắc màu DV161001Tranh đồng hồ cánh bướm sắc màu DV161001
Lưu ý:
  • Kích thước trên là của mỗi tấm tranh. Bạn hãy chọn kích thước để hiển thị giá của cả bộ sản phẩm.
  • Sản phẩm có thể chỉnh sửa, thêm thông tin, câu chúc, logo... theo ý của bạn.
  • Bạn có thể yêu cầu bỏ/thêm mặt đồng hồ vào tranh.
  • Bạn có thể yêu cầu làm kích thước khác phù hợp với tường nhà bạn.

Tranh đồng hồ cánh bướm sắc màu DV161001

650,000  VNĐ

Thương hiệu: Tranh đồng hồ Suemall  logonho
Giao hàng toàn quốc  Chính sách 1 đổi 1
Đổi trả trong vòng 3 ngày  4000-6000 grams
Bảo hành 12 tháng  Gỗ cường lực MDF Malaysia
huỷ lựa chọn
Tranh đồng hồ cánh bướm sắc màu DV161001

Tranh đồng hồ cánh bướm sắc màu DV161001

Tranh đồng hồ cánh bướm sắc màu DV161001 là bức tranh được cắt ghép phá cách và độc đáo. Biểu tượng của loài bướm là sự chuyển đổi, từ một cái kén đơn giản, buồn tẻ trở thành con vật với nhiều màu sắc và vô cùng thu hút, nên có thể giúp bạn cải thiện cuộc sống. Ngoài ra, bướm còn mang lại may mắn, tình yêu và hạnh phúc. Nó thể hiện những khát khao về cuộc sống tự do, tự tại và hướng đến những điều tốt đẹp, lớn lao hơn ở con người. Với họa tiết bướm màu xanh lá cây và vàng cam đem lại cho gia chủ sự may mắn khi khởi đầu một công việc mới, dự án mới. Ngoài ra bướm màu xanh dương mang lại cho bạn sự thịnh vượng dài lâu. Treo bức tranh đồng hồ cánh bướm sắc màu DV161001 trong nhà, với hình ảnh đàn bướm nhiều màu sắc bay lên sẽ tạo nên nhiều năng lượng dương cho không gian nhà.

Tranh đồng hồ cánh bướm sắc màu DV161001

Tranh đồng hồ cánh bướm sắc màu DV161001

Nghệ thuật trang trí bằng tranh và đồng hồ
Tranh đồng hồ cánh bướm sắc màu DV161001 của Suemall là cách trang trí cá tính khi kết hợp giữa nghệ thuật trang trí bằng tranh nghệ thuật và đồng hồ xem giờ mà bạn vẫn thường sử dụng. Hình thành nét nghệ thuật sinh động cho lối họa tiết trong nhà. Mang đến một sự sáng tạo mới, qua đó phản ánh phong thái của gia chủ. Đồng thời đồng hồ tranh tường sáng tạo chúng tôi trở thành sản phẩm quà tặng cực cool và chưa từng thấy được sự quan tâm của đa số bạn hàng, thích hợp làm quà mừng tuổi, kỷ niệm, hay quà tặng doanh nghiệp nhằm làm phương tiện marketing cho các nhà quản trị doanh nghiệp.

Tranh đồng hồ cánh bướm sắc màu DV161001

Tranh đồng hồ cánh bướm sắc màu DV161001

Thiết kế tiện dụng cho người dùng
Tranh đồng hồ cánh bướm sắc màu DV161001 của THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH được thiết kế nhằm giúp gia chủ khả năng tự lắp ráp và tự treo, với các khung tranh được thiết kế sẵn móc treo sau lưng có thể đính dễ dàng bằng móc hít dán kính hoặc đinh đóng tường, mà không phải khoan đục tường. Đồng hồ Quark sử dụng Pin 2A Maxcell. Hộp và bao bì được tạo một cách sáng bóng giúp bảo vệ sản phẩm đồng hồ tranh đẹp bên trong và tiện lợi để làm kỷ vật cho người thân, chú bác và cấp trên.

Tranh đồng hồ cánh bướm sắc màu DV161001

Tranh đồng hồ cánh bướm sắc màu DV161001

Tinh xảo đến từng chi tiết
Nhằm mục đích thích hợp với khu vực treo tranh trang trí, THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH luôn đòi hỏi thiết kế những sản phẩm đa dạng về màu nền của bức tranh, và kiểm tra chọn lọc, mọi thứ phải được kiểm duyệt từ kim nhôm đồng hồ, pin 2A Maxcell, máy đồng hồ Quark, đến độ cán dính của tranh, từng góc cạnh và thậm chí phía sau tranh, tất cả phải đáp ứng về mức nhẵn mịn và đáp ứng với quy định xuất xưởng của Suemall. Đóng gói hộp bồi với thiết kế sáng đẹp để làm quà tặng. Khi treo phải đảm bảo với khoảng cách tường phù hợp, sẽ gây cảm giác sống động cho bức tường khi chiêm ngưỡng Tranh đồng hồ cánh bướm sắc màu DV161001

Comments

comments

Thông tin thêm

Kích thước

30x40cm (2 tấm) + 30x60cm (1 tấm) + 30x70cm (1 tấm)