Tranh đồng hồ những trái tim đáng yêu TY140702
Tranh đồng hồ những trái tim đáng yêu TY140702Tranh đồng hồ những trái tim đáng yêu TY140702Tranh đồng hồ những trái tim đáng yêu TY140702Tranh đồng hồ những trái tim đáng yêu TY140702
Lưu ý:
  • Kích thước trên là của mỗi tấm tranh. Bạn hãy chọn kích thước để hiển thị giá của cả bộ sản phẩm.
  • Sản phẩm có thể chỉnh sửa, thêm thông tin, câu chúc, logo... theo ý của bạn.
  • Bạn có thể yêu cầu bỏ/thêm mặt đồng hồ vào tranh.
  • Bạn có thể yêu cầu làm kích thước khác phù hợp với tường nhà bạn.

Tranh đồng hồ đáng yêu những trái tim TY140702

Giá từ: 410,000  VNĐ

Thương hiệu: Suemall logonho
Giao hàng toàn quốc Chính sách 1 đổi 1
Đổi trả trong vòng 7 ngày 2500-5500 grams
Bảo hành 12 tháng Gỗ cường lực MDF Malaysia
huỷ lựa chọn
Tranh đồng hồ đáng yêu những trái tim TY140702

Tranh đồng hồ đáng yêu những trái tim TY140702

Tranh đồng hồ đáng yêu những trái tim TY140702 được thiết kế tuyệt đẹp với tông màu hồng tím  thể hiện những trái tim đang yêu với lòng bao dung, vị tha, đem đến cho người xem cảm giác ấm áp, tươi vui. Trong mỗi con người chúng ta,ai ai cũng có một trai tim, nhưng trái tim đó được chia làm nhiều ngăn để chứa đựng các khía cạnh của tình yêu. Phần cho gia đình, phần cho bạn bè, phần khác lại cho người yêu, vợ chồng, con cái,… Hãy sử Tranh đồng hồ đáng yêu những trái tim TY140702 để bày tỏ tình cảm của mình, đó là cách hiệu quả nhất để bày tỏ tình cảm với người mình yêu. Đó là cách để bạn mở rộng trái tim, thể hiện lòng bao dung.
Trong cuộc sống, mọi thứ bạn đều có thể làm được và tìm kiếm được, nhưng tình cảm là thứ không dễ dàng tìm kiếm, nhưng lại rất dễ đánh mất. Nhưng nếu bạn biết giữ đúng cách, tình yêu sẽ tồn tại vĩnh cửu, sống mãi với thời gian. Suemall hy vọng với món quà này, bạn sẽ chia sẻ được với mọi người về tình yêu của bạn với những trái tim nồng ấm, để hạnh phúc luôn ngập tràn với chỉ những tiếng cười xung quanh bạn.

TRANG TRÍ NHÀ MỚI VỚI TRANH TREO TƯỜNG SUEMALL

Sự sáng tạo trong trang trí nội thất
Tranh đồng hồ đáng yêu những trái tim TY140702 của Suemall là mốt thời trang mới độc đáo khi kết hợp giữa tác phẩm nghệ thuật bằng tranh treo tường và đồng hồ xem giờ cổ điển. Mang lại nét nghệ thuật sinh động cho phong cách decor trong nhà. Mở ra một trường phái hòa toàn mới, qua đó phản ánh phong thái của người chủ. Bên cạnh đó tranh treo tường trang trí độc đáo THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH cũng là quà phẩm bằng gỗ cực lạ và sáng tạo được nhiều sự lựa chọn của đa số bạn hàng, rất tốt để làm món quà sinh nhật, kỷ niệm, hay quà tặng khách hàng nhằm tạo nên danh tiếng cho các công ty.

Tranh đồng hồ đáng yêu những trái tim TY140702

Tranh đồng hồ đáng yêu những trái tim TY140702

Chất lượng đi đôi với giá thành
Tranh đồng hồ đáng yêu những trái tim TY140702 với yêu cầu về giá thành và chất lượng, Suemall luôn liên tục nghiên cứu những kỹ thuật nhằm mang lại những chiếc đồng hồ treo tường với bền – đẹp, chính là những tấm gỗ Melamine cao cấp HDF nhập về từ Malaysia, cùng với khả năng chống mối mọt và phủ melamine, giúp tranh có sức bền, khả năng giữ bóng, chống biến dạng, môi trường ẩm thấp. Mực in chất lượng và ảnh độ phân giải cao được cán lên bề mặt gỗ, giúp tuổi đời tranh trang trí Suemall lâu dài với thời gian và khả năng chùi rửa được bằng khăn ẩm một cách dễ dàng. Hiện nay THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH được người tiêu dùng xem là nhà sản xuất cung cấp sản phẩm đồng hồ tranh sáng tạo với giá rẻ nhất trên toàn quốc.

Tranh đồng hồ đáng yêu những trái tim TY140702

Tranh đồng hồ đáng yêu những trái tim TY140702

Tiêu chi kỹ thuật khi sản xuất
Nhằm mục đích thích hợp với vị trí treo tranh trang trí, Suemall luôn đặt yêu cầu những tác phẩm phong phú về màu chủ đạo của bức tranh, và kiểm tra chọn lọc, quá trình sản xuất được giám sát từ kim giờ – kim phút, thời lượng pin tốt, máy đồng hồ Quark, cho đến độ mịn bóng của mặt đồng hồ, từng đường nét hay mặt sau của tranh, tất cả phải đảm bảo về độ sáng mịn và phù hợp với chính sách chất lượng của công ty. Hộp sản phẩm bồi với thiết kế sang trọng có thể đem làm quà tặng. Đảm bảo khi treo với độ sáng, độ hở thích hợp, sẽ tạo hiệu ứng độ nổi cho bức tường khi thưởng thức Tranh đồng hồ đáng yêu những trái tim TY140702

Tranh đồng hồ đáng yêu những trái tim TY140702

Tranh đồng hồ đáng yêu những trái tim TY140702

Đánh giá về sự tiện lợi
Tranh đồng hồ đáng yêu những trái tim TY140702 của THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH được tạo nên nhằm giúp người sử dụng hoàn toàn tự lắp đặt và tự đóng lên tường, với các khung tranh được thiết kế sẵn móc treo phía sau hoàn toàn treo dễ dàng bằng móc hít dán kính hoặc đinh thông thường, thậm chí không cần khoan đục tường. Đồng hồ sử dụng pin tiểu thông thường. Bao bì hộp được thiết kế tinh tế giúp bảo quản đồng hồ tranh đẹp bên trong và không cần gói quà để làm quà biếu ý nghĩa cho người yêu, hàng xóm và khách hàng.

Tranh đồng hồ đáng yêu những trái tim TY140702

Tranh đồng hồ đáng yêu những trái tim TY140702

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu Tranh đồng hồ SueMall
Sản xuất tại Việt Nam
Trọng lượng vận chuyển 2500-5500 grams
Kích thước Tùy chọn
Chất liệu Gỗ
Đồng hồ Taiwan

Comments

comments

Thông tin thêm

Kích thước

25x45cm, 30x50cm, 30x60cm