HL150513
HL150513_1HL150513_3HL150513_4HL150513_2
Lưu ý:
  • Kích thước trên là của mỗi tấm tranh. Bạn hãy chọn kích thước để hiển thị giá của cả bộ sản phẩm.
  • Sản phẩm có thể chỉnh sửa, thêm thông tin, câu chúc, logo... theo ý của bạn.
  • Bạn có thể yêu cầu bỏ/thêm mặt đồng hồ vào tranh.
  • Bạn có thể yêu cầu làm kích thước khác phù hợp với tường nhà bạn.

Tranh đồng hồ Hoa Tulip 4 tấm HL150513

Giá từ: 590,000  VNĐ

Thương hiệu: Suemall logonho
Giao hàng toàn quốc Chính sách 1 đổi 1
Đổi trả trong vòng 7 ngày 4000-7000 grams
Bảo hành 12 tháng Gỗ cường lực MDF Malaysia
huỷ lựa chọn
Tranh đồng hồ Hoa Tulip 4 tấm

Tranh đồng hồ Hoa Tulip 4 tấm

Đề tài về hoa là đề tài không thể thiếu được trong thơ ca, trong tình yêu lẫn trong nghệ thuật của cuộc sống. Hoa Tulip còn có tên gọi là hoa uất kim cương. Nếu như hoa hồng là chúa tể của tình yêu,thì uất kim cương sẽ là nữ hoàng của tình yêu. Ở thời của nữ hoàng Vitoria, khi người đàn ông tặng cho người mình yêu một bông hoa Tulip đỏ, điều đó chứng tỏ anh ta muốn nói: “Em rất xinh đẹp, nếu anh đuợc ngắm em dù chỉ một chút thôi thì gương mặt anh cũng sẽ bừng lên như lửa và trái tim anh sẽ cháy thành than”.
Bộ Tranh đồng hồ Hoa Tulip 4 tấm HL150513 được thiết kế bằng 4 tấm tranh kết hợp màu sắc và hoa sen lẫn gợi cho lòng người một cảm giác mới mẻ, tươi vui. Nếu bạn yêu thích hoa thì hoa Tulip là một sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

Tranh đồng hồ Hoa Tulip 4 tấm

Tranh đồng hồ Hoa Tulip 4 tấm

SUEMALL VÀ NGHỆ THUẬT TRANG TRÍ NHÀ HIỆN ĐẠI
Nghệ thuật trang trí bằng tranh và đồng hồ
Tranh đồng hồ Hoa Tulip 4 tấm HL150513 của Suemall là sự sáng tạo tuyệt đẹp khi kết hợp giữa lối thiết kế bằng tranh nghệ thuật và chiếc đồng hồ treo tường trước đây. Đem đến nét độc đáo sinh động cho lối họa tiết nội thất. Hình thành một lối kiến trúc mới, qua đó bộc lộ tính cách của chủ nhà. Cũng từ đó tranh đồng hồ treo tường nghệ thuật Suemall cũng là sản phẩm quà tặng độc đáo và sáng tạo được yêu thích của nhiều bạn trẻ, thích hợp làm quà tặng sinh nhật, kỷ niệm, hay quà tặng văn phòng nhằm quảng bá thương hiệu cho các tập đoàn cty.

Tranh đồng hồ Hoa Tulip 4 tấm

Tranh đồng hồ Hoa Tulip 4 tấm

Sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng
Để đảm bảo tương thích với mọi vị trí treo tranh nội thất, công ty luôn cho ra đời những sản phẩm đa dạng về màu nền của bức tranh, và phải có sự chọn lọc khắc khe, mọi thứ phải được kiểm tra kỹ lưỡng từ kim đồng hồ, pin Panasonic, máy đồng hồ Quark, đến độ mịn bóng của mặt đồng hồ, từng chi tiết nhỏ ngay cả mặt sau của tranh, tất cả phải chắn chắn về độ nhẵn và phù hợp với quy định sản xuất của THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH. Nhãn và hộp carton bồi với thiết kế sang trọng phù hợp làm quà tặng. Đảm bảo khi treo với khoảng cách tường tương đối, sẽ giúp đạt hiệu quả xinh tươi cho tường nhà bạn khi xem qua Tranh đồng hồ Hoa Tulip 4 tấm HL150513

Tranh đồng hồ Hoa Tulip 4 tấm

Tranh đồng hồ Hoa Tulip 4 tấm

Các bài viết liên quan của Tranh đồng hồ Suemall:
quà tặng doanh nghiệp | quà tặng đồng nghiệp | đồng hồ để bàn | đồng hồ treo tường đẹp | sản xuất đồng hồ treo tường | tranh treo tường hoa lá

Comments

comments

Thông tin thêm

Kích thước

30x50cm, 40x70cm