Tranh đồng hồ lịch sung túc hoa hướng dương DHL140938
Tranh đồng hồ lịch sung túc hoa hướng dương DHL140938Tranh đồng hồ lịch sung túc hoa hướng dương DHL140938Tranh đồng hồ lịch sung túc hoa hướng dương DHL140838Tranh đồng hồ lịch tết sung túc hoa hướng dương DHL140938
Lưu ý:
  • Kích thước trên là của mỗi tấm tranh. Bạn hãy chọn kích thước để hiển thị giá của cả bộ sản phẩm.
  • Sản phẩm có thể chỉnh sửa, thêm thông tin, câu chúc, logo... theo ý của bạn.
  • Bạn có thể yêu cầu bỏ/thêm mặt đồng hồ vào tranh.
  • Bạn có thể yêu cầu làm kích thước khác phù hợp với tường nhà bạn.

Tranh đồng hồ lịch sung túc hoa hướng dương DHL140938

Giá từ: 370,000  VNĐ

Thương hiệu: Tranh treo tường Suemall logonho
Giao hàng toàn quốc Chính sách 1 đổi 1
Đổi trả trong vòng 3 ngày 2500-4500 grams
Bảo hành 12 tháng Gỗ cường lực MDF Malaysia
huỷ lựa chọn
Tranh đồng hồ lịch sung túc hoa hướng dương DHL140938

Tranh đồng hồ lịch sung túc hoa hướng dương DHL140938

Tranh đồng hồ lịch sung túc hoa hướng dương DHL140938 là một sản phẩm mới trong bộ sản phẩm tranh đồng hồ lịch chào xuân Đinh Dậu 2017 của thế giới đồng hồ tranh Suemall. Hoa hướng dương hay còn gọi hoa mặt trời là biểu tượng của lòng trung thành, sự thủy chung, kiên định, là loài hoa luôn hướng về mặt trời thể hiện sự lạc quan, lối sống tích cực, treo bộ tranh này trong nhà như hướng ánh mặt trời vào tổ ấm của mình, làm cho căn nhà một màu vàng ấm áp, nguồn năng lượng tốt đẹp, thắp sáng những nơi u tối, tạo cảm giác ấm áp và không khí tươi vui tràn đầy sức sống, góp phần mang lại những điều tốt đẹp cho các mối quan hệ trong gia đình, đặc biệt là giữa bố mẹ và con cái.  Ngoài ra, hoa hướng dương con mang biểu tượng của sự trường thọ….Đây chính là món quà ý nghĩa mà không kém phần độc đáo để bạn có thể biểu hiện sự kính trọng, thương yêu ông bà, cha mẹ hay người thân trong các dịp lễ tết. Tranh đồng hồ lịch sung túc hoa hướng dương DHL140938 với 2 kích thước: 60x40cm, 75x50cm, thuận tiện cho quý khách hàng lựa chọn được kích thước ưng ý cho tường nhà.

Tranh đồng hồ lịch sung túc hoa hướng dương DHL140938

Tranh đồng hồ lịch sung túc hoa hướng dương DHL140938

Nghệ thuật trang trí bằng tranh và đồng hồ

Tranh đồng hồ lịch sung túc hoa hướng dương DHL140938 của THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH SUEMALL là mốt thời trang mới cá tính khi kết hợp giữa nghệ thuật trang trí bằng tranh ảnh, chiếc đồng hồ treo tường trước đây và lịch block ngày tết. Phát triển nên một lối kiến trúc mới, hình thành nét độc đáo sinh động cho kiến trúc trang trí nội thất, qua đó biểu hiện các phong thái của chủ nhà. Đồng thời tranh đồng hồ treo tường lịch tết nghệ thuật chúng tôi trở thành sản phẩm quà tặng với chất liệu bằng gỗ cực lạ và ý nghĩa được sự yêu mến của đa số bạn hàng, rất tốt để làm món quà sinh nhật, kỷ niệm, hay quà tặng khách hàng nhằm truyền tải thương hiệu cho các công ty.

Tranh đồng hồ lịch sung túc hoa hướng dương DHL140838

Tranh đồng hồ lịch sung túc hoa hướng dương DHL140838

Tinh xảo đến từng chi tiết

Để phù hợp với từng bức tường treo tranh trang trí của mỗi căn nhà, chúng tôi luôn luôn đòi hỏi thiết kế những tác phẩm phong phú về màu nền của bức tranh, và kiểm tra chọn lọc, mọi thứ phải được kiểm tra kỹ lưỡng từ kim nhôm đồng hồ, pin 3A, máy đồng hồ Quark, cho đến bề mặt tranh, từng đường nét ngay cả mặt sau của tranh, tất cả phải chắn chắn về độ sáng mịn và thông qua với quy định sản xuất của chúng tôi. Đối với những đơn hàng số lượng trên 500 sản phẩm, thì sẽ có nhãn và hộp carton bồi với thiết kế tươi sáng có thể đem làm quà tặng. Thiết kế khi treo với khoảng cách tường thích hợp, sẽ tạo hiệu ứng sống động cho tường nhà bạn khi xem qua sản phẩm tranh đồng hồ lịch sung túc hoa hướng dương DHL140938

Tranh đồng hồ lịch sung túc hoa hướng dương DHL140938

Tranh đồng hồ lịch sung túc hoa hướng dương DHL140938

Thân thiện với người dùng và môi trường Tranh đồng hồ lịch sung túc hoa hướng dương DHL140938 của THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH SUEMALL được làm thành từng khung từ chất liệu gỗ MDF nhằm giúp chủ nhà hoàn toàn tự tháo lắp và tự đóng lên tường, với các khung tranh được gắn chiếc móc nhỏ ở mặt lưng hoàn toàn treo dễ dàng bằng móc hít tường hoặc đinh nhỏ, mà không phải khoan đục tường. Máy đồng hồ Quark sử dụng Pin Maxell AA. Bao bì hộp giúp vận chuyển an toàn, chiếc đồng hồ nghệ thuật hoàn toàn có thể để làm món quà cho anh em trong nhà, đồng nghiệp và công ty.

Comments

comments

Thông tin thêm

Kích thước

60x40cm, 75x50cm