Tranh đồng hồ sắc tím nghệ tây HL161004
Tranh đồng hồ sắc tím nghệ tây HL161004Tranh đồng hồ sắc tím nghệ tây HL161004Tranh đồng hồ sắc tím nghệ tây HL161004
Lưu ý:
  • Kích thước trên là của mỗi tấm tranh. Bạn hãy chọn kích thước để hiển thị giá của cả bộ sản phẩm.
  • Sản phẩm có thể chỉnh sửa, thêm thông tin, câu chúc, logo... theo ý của bạn.
  • Bạn có thể yêu cầu bỏ/thêm mặt đồng hồ vào tranh.
  • Bạn có thể yêu cầu làm kích thước khác phù hợp với tường nhà bạn.

Tranh đồng hồ sắc tím nghệ tây HL161004

Giá từ: 350,000  VNĐ

Thương hiệu: Tranh treo tường Suemall logonho
Giao hàng toàn quốc Chính sách 1 đổi 1
Đổi trả trong vòng 3 ngày 3000-6000 grams
Bảo hành 12 tháng Gỗ cường lực MDF Malaysia
huỷ lựa chọn
Tranh đồng hồ sắc tím nghệ tây HL161004

Tranh đồng hồ sắc tím nghệ tây HL161004

Tranh đồng hồ sắc tím nghệ tây HL161004 là mẫu tranh được thiết kế dựa theo hình ảnh những bông hoa nghê tây tím đang vươn lên nở rộ những bông hoa đẹp nhất, bên cạnh đó là những bụi có phía dưới vẫn còn vương vãi những giọt nước như sương sớm ban mai, tạo nên bức tranh có màu sắc tươi mới mà còn rất nghệ thuật. Hoa nghệ tây nở sau mùa lạnh, đội cả lớp tuyết dày để nhú lên và nở rực rỡ với mùi hương quyến rũ, nên được cho là loài hoa báo hiệu xuân sắp đến.

Tranh đồng hồ sắc tím nghệ tây HL161004 mang đến cho không nhà bạn sự vui vẻ và trẻ trung. Cũng như là 1 món quà mà bạn muốn tặng ai đó để bày tỏ sự vui mừng, đam mê trong cuộc sống.

Tranh đồng hồ sắc tím nghệ tây HL161004

Tranh đồng hồ sắc tím nghệ tây HL161004

Đồng hồ tranh Suemall và xu hướng trang trí nhà hiện đại
Tranh đồng hồ sắc tím nghệ tây HL161004 của Suemall là sự sáng tạo không đụng hàng khi kết hợp giữa văn hóa decor bằng tranh in và chiếc đồng hồ treo tường mà bạn vẫn thường sử dụng. Tạo ra nét nghệ thuật sinh động cho phong cách decor nội thất. Phát triển nên một trường phái hòa toàn mới, chính là bộc lộ thần thái của người chủ. Đồng thời tranh đồng hồ treo tường nghệ thuật Suemall cũng được sử dụng như sản phẩm quà tặng cực lạ và sáng tạo được nhiều sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ, rất tốt để làm món quà sinh nhật, quà lưu niệm, hay quà tặng doanh nghiệp nhằm tạo nên danh tiếng cho các doanh nghiệp.

Tranh đồng hồ sắc tím nghệ tây HL161004

Tranh đồng hồ sắc tím nghệ tây HL161004

Giá thành và Chất lượng
Tranh đồng hồ sắc tím nghệ tây HL161004 với lý tưởng giá thành đi đôi với chất lượng, Suemall luôn liên tục đưa ra kỹ nghệ nhằm sản xuất những sản phẩm tranh đồng hồ với độ bề cao, từ những chất liệu gỗ chịu lực cao cấp MDF nhập về từ Malaysia, cùng với khả năng chống mối mọt và bề mặt nhẵn bóng, giúp tranh có sức bền, khả năng chống xước, chống biến dạng, không bị giới hạn về nhiệt. Máy in chất lượng và hình ảnh Full HD được cán lên bề mặt gỗ, giúp tuổi đời tranh đồng hồ Chúng tôi bền bỉ và khả năng chùi rửa được bằng vải ẩm dễ dàng tiện lợi. Hiện nay THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH được đánh giá là nhà cung cấp sản phẩm tranh đồng hồ treo tường sáng tạo với giá rẻ nhất trên toàn quốc.

Tranh đồng hồ sắc tím nghệ tây HL161004

Tranh đồng hồ sắc tím nghệ tây HL161004

Tiêu chi kỹ thuật khi sản xuất
Nhằm mục đích thích hợp với bức tường treo tranh trong nhà, chúng tôi luôn đòi hỏi thiết kế những tác phẩm phong phú về màu nền của bức tranh, và kiểm tra chọn lọc, tất cả sản phẩm được kiểm duyệt từ kim nhôm đồng hồ, pin 2A Maxcell, máy đồng hồ Quark, đến bề mặt tranh, từng góc cạnh ngay cả phía sau tranh, tất cả phải đảm bảo về mức nhẵn mịn và thông qua với quy định xuất xưởng của công ty. Hộp bao bì carton bồi với thiết kế sáng đẹp có thể đem làm quà tặng. Thiết kế khi treo với khoảng cách tường thích hợp, sẽ gây cảm giác sống động cho tường nhà bạn khi chiêm ngưỡng Tranh đồng hồ sắc tím nghệ tây HL161004

Comments

comments

Thông tin thêm

Kích thước

20x40cmx(3 tấm), 25x45cmx(3 tấm), 30x60cmx(3 tấm)