NT150206
Tranh đồng hồ Sao biển NT150206Tranh đồng hồ Sao biển NT150206Tranh đồng hồ Sao biển NT150206Tranh đồng hồ Sao biển NT150206
Lưu ý:
  • Kích thước trên là của mỗi tấm tranh. Bạn hãy chọn kích thước để hiển thị giá của cả bộ sản phẩm.
  • Sản phẩm có thể chỉnh sửa, thêm thông tin, câu chúc, logo... theo ý của bạn.
  • Bạn có thể yêu cầu bỏ/thêm mặt đồng hồ vào tranh.
  • Bạn có thể yêu cầu làm kích thước khác phù hợp với tường nhà bạn.

Tranh đồng hồ Sao biển NT150206

Giá từ: 330,000  VNĐ

Thương hiệu: Suemall logonho
Giao hàng toàn quốc Chính sách 1 đổi 1
Đổi trả trong vòng 7 ngày 4000-7000 grams
Bảo hành 12 tháng Gỗ cường lực MDF Malaysia
huỷ lựa chọn
Tranh đồng hồ Sao biển NT150206

Tranh đồng hồ Sao biển NT150206

Trong tự nhiên, sao biển có vô số hình dạng, kích thước, màu sắc, và được tìm thấy từ bờ biển cho đến các vùng nước sâu.
Sao biển không những là loài động vật thân gai, nổi tiếng vì tai ” phân thân” cao siêu của mình. Sao biển to bằng hình bàn tay hình dạng giống như ngôi sao năm cánh. Ngoài ra sao biển còn là vật trang trí gốp phần làm đẹp cho gốc phòng của bạn.
Tranh đồng hồ Sao biển NT150206 là bộ tranh 3 tấm là sự kết hợp tuyệt vời từ vẻ đẹp từ những vật phẩm từ tự nhiên sẽ tạo cho không gian sống của bạn thêm phần ý nghĩa và sinh động hơn bao giờ hết.

ĐẶC ĐIỂM TRANH ĐỒNG HỒ SUEMALL

Sự sáng tạo trong trang trí nội thất
Tranh đồng hồ Sao biển NT150206 của Suemall là một nghệ thuật độc và lạ khi thiết kế giữa nghệ thuật trang trí bằng tranh nghệ thuật và sản phẩm đồng hồ mà bạn vẫn thường sử dụng. Tạo ra nét mới lạ sinh động cho kiến trúc trang trí các bức tường. Mở ra một lối kiến trúc mới, chính là bộc lộ tính cách của người thiết kế. Đồng thời đồng hồ tranh độc đáo Suemall cũng được sử dụng như quà phẩm bằng gỗ đẹp tuyệt vời và thật hay được sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng, phù hợp làm quà tặng sinh nhật, quà lưu niệm, hay quà tặng nhân viên nhằm quảng bá thương hiệu cho các nhà quản trị doanh nghiệp.

Tranh đồng hồ Sao biển NT150206

Tranh đồng hồ Sao biển NT150206

Chất lượng đi đôi với giá thành
Tranh đồng hồ Sao biển NT150206 với yêu cầu về giá thành và chất lượng, Chúng tôi luôn liên tục đưa ra công nghệ nhằm đem đến những chiếc đồng hồ treo tường với bền – đẹp, chính là những chất liệu gỗ chịu lực cao cấp Medium-density fibreboard nhập khẩu từ Malaysia, tích hợp khả năng chống mọt và tráng chất làm bóng Melamine, giúp sản phẩm có độ bền, khả năng chống xước, chống biến dạng, chịu được độ ẩm. Máy in chất lượng và ảnh độ phân giải cao được dán chặt trên bề mặt gỗ, giúp tuổi thọ tranh đồng hồ Chúng tôi kéo dài và khả năng chùi rửa được bằng khăn ướt một cách dễ dàng. Hiện nay Chúng tôi được đánh giá là nhà sản xuất cung cấp sản phẩm đồng hồ tranh nghệ thuật với giá thành rẻ nhất trên toàn quốc.

Tranh đồng hồ Sao biển NT150206

Tranh đồng hồ Sao biển NT150206

Tiêu chi kỹ thuật khi sản xuất
Để đảm bảo tương thích với mọi bức tường treo tranh trong nhà, Suemall luôn cho ra đời những sáng tạo từ khâu lựa chọn về màu nền của bức tranh, và phải thông qua kiểm duyệt, tất cả sản phẩm được kiểm duyệt từ kim đồng hồ, pin Panasonic, máy đồng hồ Đài Loan, tiếp theo là bề mặt sản phẩm, từng góc cạnh và thậm chí phía sau tranh, tất cả phải đảm bảo về mức nhẵn mịn và đáp ứng với tiêu chí chất lượng của công ty. Bao bì hộp carton bồi với thiết kế đẹp mắt sẵn sàng làm quà tặng. Khi treo phải đảm bảo với khoảng cách tường thích hợp, sẽ tạo hiệu ứng 3D cho bức tường khi nhìn vào Tranh đồng hồ Sao biển NT150206

Tranh đồng hồ Sao biển NT150206

Tranh đồng hồ Sao biển NT150206

Đánh giá về sự tiện lợi
Tranh đồng hồ Sao biển NT150206 của Suemall được kỳ vọng nhằm giúp người sử dụng hoàn toàn tự lắp ráp và tự treo, với mỗi khung hình được thiết kế sẵn móc treo sau lưng có thể đính dễ dàng bằng móc hít tường hoặc đinh thông thường, không cần phải khoan đục tường. Đồng hồ sử dụng Pin Con Ó. Vỏ hộp được tạo một cách tinh tế giúp bảo vệ sản phẩm tranh đồng hồ ý nghĩa phía trong và không cần gói quà để làm món quà cho anh em trong nhà, cô dì và đối tác.

Comments

comments

Thông tin thêm

Kích thước

30x30cm, 40x40cm, 50x50cm, 60x60cm