Tranh đồng hồ tôn giáo Phật độ thế TG171102
Tranh đồng hồ tôn giáo Phật độ thế TG171102Tranh đồng hồ tôn giáo Phật độ thế TG171102Tranh đồng hồ tôn giáo Phật độ thế TG171102Tranh đồng hồ tôn giáo Phật độ thế TG171102
Lưu ý:
  • Kích thước trên là của mỗi tấm tranh. Bạn hãy chọn kích thước để hiển thị giá của cả bộ sản phẩm.
  • Sản phẩm có thể chỉnh sửa, thêm thông tin, câu chúc, logo... theo ý của bạn.
  • Bạn có thể yêu cầu bỏ/thêm mặt đồng hồ vào tranh.
  • Bạn có thể yêu cầu làm kích thước khác phù hợp với tường nhà bạn.

Tranh đồng hồ tôn giáo Phật độ thế TG171102

650,000  VNĐ

Thương hiệu: Tranh treo tường Suemall logonho
Giao hàng toàn quốc Chính sách 1 đổi 1
Đổi trả trong vòng 3 ngày 6000-7000 grams
Bảo hành 12 tháng Gỗ cường lực MDF Malaysia
huỷ lựa chọn
Tranh đồng hồ tôn giáo Phật độ thế TG171102

Tranh đồng hồ tôn giáo Phật độ thế TG171102

Tranh đồng hồ tôn giáo Phật độ thế TG171102 của Suemall được thiết kế từ hình ảnh Phật đang ngồi thiền, đằng xa xa là mặt trời đang ló dạng trông như vầng hào quang của Phật, nền trời màu vàng càng làm nổi bật lên hình ảnh của Phật, mang cho ta cảm giác bình yên. Chúng ta treo tranh Phật trong nhà một phần để thờ phụng, một phần để cầu bình an, phát tài. Tuy nhiên chúng ta nên chú ý đến những điều kiêng kỵ để tránh mang lại những điều không may đến cho gia đình như nên treo tranh Phật ở nơi rộng rãi, thoáng đãng dễ nhìn thấy nhất, nên treo ở phòng khách hoặc phòng thờ, không nên treo tranh trong phòng ngủ vì phòng ngủ là nơi riêng tư của gia đình.

Tranh đồng hồ tôn giáo Phật độ thế TG171102 cũng có thể làm quà tặng cho những gia đình theo đạo Phật, hoặc chùa chiền để thay lời chúc mừng của mình với người được tặng.

Tranh đồng hồ tôn giáo Phật độ thế TG171102

Tranh đồng hồ tôn giáo Phật độ thế TG171102

Sự sáng tạo trong trang trí nội thất
Tranh đồng hồ tôn giáo Phật độ thế TG171102 của THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH là một nghệ thuật tuyệt đẹp khi kết hợp giữa tác phẩm nghệ thuật bằng hình ảnh và chiếc đồng hồ treo tường mà bạn vẫn thường sử dụng. Mang lại nét sinh động cho lối họa tiết nội thất. Mang đến một sự sáng tạo mới, qua đó thể hiện tầm nhìn của người chủ. Cũng từ đó đồng hồ tranh sáng tạo THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH cũng là quà phẩm bằng gỗ đẹp tuyệt vời và sáng tạo được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ, thích hợp làm món quà sinh nhật, kỷ niệm, hay quà tặng văn phòng nhằm quảng bá thương hiệu cho các công ty.

Tranh đồng hồ tôn giáo Phật độ thế TG171102

Tranh đồng hồ tôn giáo Phật độ thế TG171102

Giá thành và Chất lượng
Tranh đồng hồ tôn giáo Phật độ thế TG171102 với lý tưởng giá thành đi đôi với chất lượng, THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH luôn không ngừng phát triển kỹ nghệ nhằm tạo ra những sản phẩm tranh đồng hồ với khả năng bền bỉ, đó là những chất liệu gỗ chịu lực cao cấp HDF vận chuyển từ Malaysia, tích hợp khả năng chống mọt và tráng chất làm bóng Melamine, giúp tranh có được sự bền bỉ, chống trầy, chống biến dạng, thích ứng về nhiệt độ. Máy in chất lượng và tranh in hàng nghìn pixel được cán lên bề mặt gỗ, giúp thời gian sử dụng tranh trang trí Suemall kéo dài và hoàn toàn làm sạch được bằng khăn ẩm rất tiện lợi. Hiện nay Chúng tôi được sếp hạng là nhà sản xuất cung cấp sản phẩm tranh treo tường đồng hồ sáng tạo với giá cạnh tranh nhất trên toàn quốc.

Tranh đồng hồ tôn giáo Phật độ thế TG171102

Tranh đồng hồ tôn giáo Phật độ thế TG171102

Tiêu chi kỹ thuật khi sản xuất
Yêu cầu đặt ra phải phù hợp với mọi bức tường treo tranh trang trí, Suemall luôn đặt yêu cầu những bức tranh với nhiều sự lựa chọn về màu chủ đạo của bức tranh, và kiểm tra chọn lọc, quá trình sản xuất được kiểm tra kỹ lưỡng từ kim nhôm đồng hồ, chống hao mòn pin, máy đồng hồ Đài Loan, tiếp theo là độ cán dính của tranh, từng đường nét ngay cả phía sau đồng hồ, tất cả phải đảm bảo về độ sáng mịn và phù hợp với quy định xuất xưởng của chúng tôi. Bao bì hộp carton bồi với thiết kế sáng đẹp có thể đem làm quà tặng. Đảm bảo khi treo với độ sáng, độ hở phù hợp, sẽ giúp đạt hiệu quả xinh tươi cho tường nhà bạn khi xem qua Tranh đồng hồ tôn giáo Phật độ thế TG171102.

Comments

comments

Thông tin thêm

Kích thước

20x60cm (2 tấm) + 30x70cm + 30x40cm