Tranh đồng hồ treo tường ngọn nến tình yêu TY150202
Tranh đồng hồ treo tường ngọn nến tình yêu TY150203Tranh đồng hồ treo tường ngọn nến tình yêu TY150203Tranh đồng hồ treo tường ngọn nến tình yêu TY150203Tranh đồng hồ treo tường ngọn nến tình yêu TY150203
Lưu ý:
  • Kích thước trên là của mỗi tấm tranh. Bạn hãy chọn kích thước để hiển thị giá của cả bộ sản phẩm.
  • Sản phẩm có thể chỉnh sửa, thêm thông tin, câu chúc, logo... theo ý của bạn.
  • Bạn có thể yêu cầu bỏ/thêm mặt đồng hồ vào tranh.
  • Bạn có thể yêu cầu làm kích thước khác phù hợp với tường nhà bạn.

Tranh đồng hồ treo tường ngọn nến tình yêu TY150203

Giá từ: 330,000  VNĐ

Thương hiệu: Suemall logonho
Giao hàng toàn quốc Chính sách 1 đổi 1
Đổi trả trong vòng 7 ngày 4000-7000 grams
Bảo hành 12 tháng Gỗ cường lực MDF Malaysia
huỷ lựa chọn
Tranh đồng hồ treo tường ngọn nến tình yêu TY150203

Tranh đồng hồ treo tường ngọn nến tình yêu TY150203

Tình yêu là một khái niệm đa nghĩa trong cách diễn đạt và cách hiểu của mọi người, nhưng theo nghĩa chung nhất, tình yêu là trạng thái tình cảm của chủ thể này đối với một chủ thể khác ở mức cao hơn sự thích thú và phải nảy sinh ý muốn được gắn kết với chủ thể đó ở một khía cạnh hay mức độ nhất định. Tình yêu được cho là loại cảm xúc mạnh mẽ nhất, đẹp đẽ nhất nhưng cũng khó nắm bắt, định nghĩa nhất, ngay cả khi đem ra so sánh với các loại cảm xúc khác.
Chủ thể của tình yêu, ngoại trừ một số trường hợp được nhân cách hóa, còn lại đều là con người. Còn chủ thể tác động của tình yêu thì rất đa dạng, có thể là bất kỳ thứ gì, từ đơn giản đến phức tạp, từ nhỏ bé đến vĩ đại, từ hữu hình đến vô hình,…
Chủ đề về tình yêu luôn được nhiều người quan tâm, một câu nói hay tặng người bạn yêu hay chỉ là diễn tả cảm giác suy nghĩ của bạn đôi lúc nó là một món quà thật quý giá.
Tranh đồng hồ treo tường ngọn nến tình yêu TY150202 mang đến những ngọn nến tình yêu như một món quà mà bạn có thể gửi đến những người yêu thương như một thông điệp thật sự ý nghĩa vào những ngày lễ tình yêu, ngày kỷ niệm.

ĐỒNG HỒ TRANH SUEMALL LÀ GÌ?

Sự sáng tạo trong trang trí nội thất
Tranh đồng hồ treo tường ngọn nến tình yêu TY150203 của Suemall là một nghệ thuật độc và lạ khi thiết kế giữa nghệ thuật trang trí bằng tranh ảnh và sản phẩm đồng hồ trước đây. Hình thành nét cá tính sinh động cho phong cách decor các bức tường. Mang đến một lối kiến trúc mới, đồng thời các biểu hiện tính cách của người sở hữu. Đồng thời đồng hồ tranh tường độc đáo chúng tôi trở thành món quà tặng đẹp tuyệt vời và ý nghĩa được sự yêu mến của thế hệ trẻ, rất tốt để làm quà mừng tuổi, vật phẩm làm quà, hay quà tặng doanh nghiệp nhằm làm phương tiện marketing cho các doanh nghiệp.

Tranh đồng hồ treo tường ngọn nến tình yêu TY150203

Tranh đồng hồ treo tường ngọn nến tình yêu TY150203

Chất lượng đi đôi với giá thành
Tranh đồng hồ treo tường ngọn nến tình yêu TY150203 với lý tưởng giá thành đi đôi với chất lượng, Suemall luôn liên tục nghiên cứu những công nghệ nhằm tạo ra những bộ đồng hồ tranh với độ bề cao, đó là những chất liệu gỗ chịu lực cao cấp MDF nhập về từ Malaysia, với chất chống mối mọt và phủ melamine, giúp sản phẩm có sức bền, khả năng giữ bóng, chống móp bể, không bị giới hạn về nhiệt. Nguyên liệu mực chất lượng và tranh in hàng nghìn pixel được in cán lên mặt gỗ, giúp tuổi đời tranh trang trí Suemall lâu dài với thời gian và hoàn toàn làm sạch được bằng khăn ẩm một cách dễ dàng. Hiện nay Chúng tôi được đánh giá là nhà sản xuất cung cấp sản phẩm tranh trang trí với đồng hồ đẹp lạ với giá thành rẻ nhất trên toàn quốc.

Tranh đồng hồ treo tường ngọn nến tình yêu TY150203

Tranh đồng hồ treo tường ngọn nến tình yêu TY150203

Tinh xảo đến từng chi tiết
Nhằm mục đích thích hợp với bức tường treo tranh trang trí, THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH luôn cho ra đời những tác phẩm phong phú về màu nền của bức tranh, và phải thông qua kiểm duyệt, tất cả sản phẩm được giám sát từ từng cây kim, pin Panasonic, máy đồng hồ Quark, đến độ cán dính của tranh, từng chi tiết nhỏ đến mặt sau của tranh, tất cả phải chắn chắn về độ nhẵn và phù hợp với tiêu chí chất lượng của chúng tôi. Hộp sản phẩm bồi với thiết kế đẹp mắt sẵn sàng làm quà tặng. Khi treo phải đảm bảo với ánh sáng thích hợp, sẽ tạo hiệu ứng xinh tươi cho tường nhà bạn khi thưởng thức Tranh đồng hồ treo tường ngọn nến tình yêu TY150203

Tranh đồng hồ treo tường ngọn nến tình yêu TY150203

Tranh đồng hồ treo tường ngọn nến tình yêu TY150203

Thiết kế tiện dụng cho người dùng
Tranh đồng hồ treo tường ngọn nến tình yêu TY150203 của THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH được thiết kế nhằm giúp chủ nhà khả năng tự lắp đặt và tự treo, với từng khung gỗ được thiết kế sẵn móc treo ở mặt lưng hoàn toàn treo dễ dàng bằng móc dán tường hoặc đinh đóng tường, thậm chí không cần khoan đục tường. Máy Quark sử dụng Pin Con Ó. Hộp và bao bì được decor sáng bóng giúp bảo quản đồng hồ tranh đẹp bên trong và không cần gói quà để làm quà biếu ý nghĩa cho người trong nhà, bạn bè và công ty.

Comments

comments

Thông tin thêm

Kích thước

30x30cm, 40x40cm, 50x50cm, 60x60cm