Tranh hoa hồng đỏ lung linh HL150503
Tranh hoa hồng đỏ lung linh HL150503Tranh hoa hồng đỏ lung linh HL150503Tranh hoa hồng đỏ lung linh HL150503Tranh hoa hồng đỏ lung linh HL150503
Lưu ý:
  • Kích thước trên là của mỗi tấm tranh. Bạn hãy chọn kích thước để hiển thị giá của cả bộ sản phẩm.
  • Sản phẩm có thể chỉnh sửa, thêm thông tin, câu chúc, logo... theo ý của bạn.
  • Bạn có thể yêu cầu bỏ/thêm mặt đồng hồ vào tranh.
  • Bạn có thể yêu cầu làm kích thước khác phù hợp với tường nhà bạn.

Tranh hoa hồng đỏ lung linh HL150503

Giá từ: 210,000  VNĐ

Thương hiệu: Suemall logonho
Giao hàng toàn quốc Chính sách 1 đổi 1
Đổi trả trong vòng 7 ngày 3000-7000 grams
Bảo hành 12 tháng Gỗ cường lực MDF Malaysia
huỷ lựa chọn
Tranh hoa hồng đỏ lung linh HL150503

Tranh hoa hồng đỏ lung linh HL150503

Tranh hoa hồng đỏ lung linh HL150503 với hình ảnh đóa hoa hồng ngoài tượng trưng cho tình yêu còn có ý nghĩa khác đó là tình cảm chân thành giữa những người bạn.
Hoa hồng kết hợp với đồng hồ có nghĩa tình cảm chân thành dành cho nhau trường tồn với thời gian, mãi mãi không thay đổi.
Hoa Hồng là chúa tể các loài hoa được rất nhiều người yêu thích. Hoa hồng còn được tôn làm sứ giả của tình yêu trên toàn thế giới. Hoa hồng nhung đỏ thắm như màu máu được tượng trung cho sự nồng nàn, son sắt trong tình yêu. Hoa hồng có thật nhiều màu nhưng có lẽ màu đỏ là màu duy nhất được dùng để diễn tả tình yêu. nói lên tình cảm chân thành , nồng nhiệt cao quý
Nếu không hiểu nhiều về ý nghĩa loài hoa, nhưng muốn thể hiện sự ngưỡng mộ, lòng tôn kính, tình yêu thương. Nên tặng nhau một bức tranh hoa hồng hay một đóa hoa hồng là ý nghĩa sâu sắc nhất. Do đó bức tranh đồng hồ hoa hồng rất thích hợp khi làm một món quà ý nghĩa.

PHONG CÁCH ĐỒNG HỒ TRANH SUEMALL

Đồng hồ tranh Suemall và xu hướng trang trí nhà hiện đại
Tranh hoa hồng đỏ lung linh HL150503 của Chúng tôi là một nghệ thuật không đụng hàng khi phối hợp giữa văn hóa decor bằng tranh ảnh và đồng hồ xem giờ mà bạn vẫn thường sử dụng. Hình thành nét độc đáo sinh động cho phong cách decor nội thất. Hình thành một trường phái hòa toàn mới, qua đó phản ánh tầm nhìn của người chủ. Bên cạnh đó đồng hồ tranh sáng tạo chúng tôi trở thành quà phẩm bằng gỗ cực cool và sáng tạo được sự quan tâm của đa số bạn hàng, phù hợp làm quà mừng tuổi, kỷ niệm, hay quà tặng khách hàng nhằm tạo nên danh tiếng cho các tập đoàn cty.

Tranh hoa hồng đỏ lung linh HL150503

Tranh hoa hồng đỏ lung linh HL150503

Chất lượng đi đôi với giá thành
Tranh hoa hồng đỏ lung linh HL150503 với mục tiêu hàng đầu rẻ, đẹp, bền, Suemall luôn không ngừng phát triển kỹ nghệ nhằm sản xuất những chiếc đồng hồ treo tường với khả năng bền bỉ, đó là những tấm gỗ cường lực cao cấp MDF vận chuyển từ Malaysia, tích hợp khả năng chống mọt và phủ melamine, giúp đồng hồ tranh có sức bền, chống trầy, chống móp bể, chịu được độ ẩm. Máy in chất lượng và tranh in hàng nghìn pixel được cán lên bề mặt gỗ, giúp tuổi đời đồng hồ tranh Chúng tôi kéo dài và khả năng chùi rửa được bằng khăn ẩm rất tiện lợi. Hiện nay THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH được bình chọn là nhà sản xuất cung cấp sản phẩm tranh trang trí với đồng hồ đẹp lạ với giá thành rẻ nhất trên toàn quốc.

Tranh hoa hồng đỏ lung linh HL150503

Tranh hoa hồng đỏ lung linh HL150503

Đánh giá về tiêu chí kỹ thuật
Yêu cầu đặt ra phải phù hợp với mọi khu vực treo tranh trong nhà, công ty luôn tìm cách thiết kế những sáng tạo từ khâu lựa chọn về tông màu của bức tranh, và phải thông qua kiểm duyệt, quá trình sản xuất được đảm bảo chất lượng từ kim giờ – kim phút, pin Panasonic, máy đồng hồ Quark, tiếp theo là bề mặt sản phẩm, từng góc cạnh ngay cả mặt sau của tranh, tất cả phải chắn chắn về độ nhẵn và thông qua với quy định xuất xưởng của Suemall. Hộp bao bì carton bồi với thiết kế đẹp mắt phù hợp làm quà tặng. Đảm bảo khi treo với ánh sáng phù hợp, sẽ giúp đạt hiệu quả sống động cho tường nhà bạn khi chiêm ngưỡng Tranh hoa hồng đỏ lung linh HL150503

Tranh hoa hồng đỏ lung linh HL150503

Tranh hoa hồng đỏ lung linh HL150503

Dễ dàng sử dụng và lắp ráp
Tranh hoa hồng đỏ lung linh HL150503 của Chúng tôi được kỳ vọng nhằm giúp gia chủ có thể dễ dàng tự tháo lắp và tự treo, với từng khung gỗ được thiết kế sẵn móc treo phía sau có thể đính dễ dàng bằng móc hít dán kính hoặc đinh thông thường, không cần phải khoan đục tường. Đồng hồ sử dụng Pin tiểu Panasonic. Hộp và bao bì được thiết kế độc đáo giúp bảo quản đồng hồ tranh đẹp bên trong và hoàn toàn có thể để làm kỷ vật cho người yêu, hàng xóm và nhân viên.

Comments

comments

Thông tin thêm

Kích thước

40x40cm, 50x50cm, 60x60cm