Tranh hoa mai nghệ thuật NT150207
Tranh hoa mai nghệ thuật NT150207Tranh hoa mai nghệ thuật NT150207Tranh hoa mai nghệ thuật NT150207Tranh hoa mai nghệ thuật NT150207
Lưu ý:
  • Kích thước trên là của mỗi tấm tranh. Bạn hãy chọn kích thước để hiển thị giá của cả bộ sản phẩm.
  • Sản phẩm có thể chỉnh sửa, thêm thông tin, câu chúc, logo... theo ý của bạn.
  • Bạn có thể yêu cầu bỏ/thêm mặt đồng hồ vào tranh.
  • Bạn có thể yêu cầu làm kích thước khác phù hợp với tường nhà bạn.

Tranh hoa mai nghệ thuật NT150207

Giá từ: 330,000  VNĐ

Thương hiệu: Suemall logonho
Giao hàng toàn quốc Chính sách 1 đổi 1
Đổi trả trong vòng 7 ngày 4000-7000 grams
Bảo hành 12 tháng Gỗ cường lực MDF Malaysia
huỷ lựa chọn
Tranh hoa mai nghệ thuật NT150207

Tranh hoa mai nghệ thuật NT150207

Theo quan niệm của nhiều người, hoa mai nở càng có nhiều cánh thì càng đẹp và nhà đó càng giàu có. Nhưng theo quan niệm của các cụ già xưa, nếu cây mai nhà nào chỉ nở toàn hoa mai 7 cánh thì nhà đó sẽ “đại cát đại quý” trong năm đó.
Ngày nay, hoa mai có thể nở được quanh năm, vì chỉ cần làm cho mai rụng lá thì nụ hoa sẽ xuất hiện. Tuy nhiên, chỉ có hoa mai nở trong dịp Tết, người dân mới cảm nhận được ý nghĩa sâu đậm của hoa mai trong không khí của ngày Tết mà thôi.
Tranh hoa mai nghệ thuật NT150207 là bộ tranh 3 tấm kết hợp với đồng hồ như thổi lửa mang lại sắc xuân đỏ thắm vào trong không khí tết cổ truyền dân tộc. Tranh rất thích hợp với gam màu ấm áp như phòng khách, nhà bếp, quán ăn, nhà hàng…vv

TRANH ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG SUEMALL CAO CẤP

Sự sáng tạo trong trang trí nội thất
Tranh hoa mai nghệ thuật NT150207 của Chúng tôi là cách trang trí tuyệt đẹp khi thiết kế giữa nghệ thuật trang trí bằng tranh ảnh và chiếc đồng hồ treo tường cao cấp. Hình thành nét  sinh động cho kiến trúc trang trí trong nhà. Hình thành một khía cạnh mới mẻ, qua đó phản ánh tầm nhìn của người chủ. Bên cạnh đó đồng hồ tranh tường sáng tạo chúng tôi trở thành quà phẩm bằng gỗ độc đáo và ý nghĩa được sự yêu mến của đông đảo người tiêu dùng, thích hợp làm món quà sinh nhật, vật phẩm làm quà, hay quà tặng doanh nghiệp nhằm quảng bá thương hiệu cho các nhà quản trị doanh nghiệp.

Tranh hoa mai nghệ thuật NT150207

Tranh hoa mai nghệ thuật NT150207

Chất lượng đi đôi với giá thành
Tranh hoa mai nghệ thuật NT150207 với yêu cầu về giá thành và chất lượng, Chúng tôi luôn liên tục đưa ra kỹ nghệ nhằm đem đến những chiếc đồng hồ treo tường với độ bề cao, chính là những tấm gỗ Melamine cao cấp Medium-density fibreboard vận chuyển từ Malaysia, với chất chống mối mọt và tráng chất làm bóng Melamine, giúp tranh có sức bền, khả năng giữ bóng, chống biến dạng, môi trường ẩm thấp. Nguyên liệu mực chất lượng và hình ảnh Full HD được in cán lên mặt gỗ, giúp tuổi thọ tranh treo tường THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH kéo dài và hoàn toàn làm sạch được bằng khăn ướt rất tiện lợi. Hiện nay Suemall được sếp hạng là nhà sản xuất cung cấp sản phẩm tranh trang trí với đồng hồ sáng tạo với giá rẻ nhất trên toàn quốc.

Tranh hoa mai nghệ thuật NT150207

Tranh hoa mai nghệ thuật NT150207

Tiêu chi kỹ thuật khi sản xuất
Nhằm mục đích thích hợp với bức tường treo tranh trong nhà, công ty luôn cho ra đời những sáng tạo từ khâu lựa chọn về tông màu của bức tranh, và phải được qua kiểm định, quá trình sản xuất được đảm bảo chất lượng từ từng cây kim, thời lượng pin tốt, máy đồng hồ Quark, đến bề mặt tranh, từng chi tiết nhỏ hay bề mặt phía sau, tất cả phải chắn chắn về độ nhẵn và thỏa với chính sách chất lượng của Suemall. Nhãn và hộp carton bồi với thiết kế tươi sáng có thể đem làm quà tặng. Đảm bảo khi treo với ánh sáng và cách treo thích hợp, sẽ gây cảm giác 3D cho tường nhà bạn khi chiêm ngưỡng Tranh hoa mai nghệ thuật NT150207

Tranh hoa mai nghệ thuật NT150207

Tranh hoa mai nghệ thuật NT150207

Dễ dàng sử dụng và lắp ráp
Tranh hoa mai nghệ thuật NT150207 của Suemall được thiết kế nhằm giúp người dùng bình thường khả năng tự tháo lắp và tự đóng lên tường, với mỗi tấm khung gỗ được thiết kế sẵn móc treo sau lưng hoàn toàn treo dễ dàng bằng móc hít tường hoặc đinh đóng tường, thậm chí không cần khoan đục tường. Đồng hồ sử dụng Pin Con Ó. Bao bì hộp được thiết kế độc đáo giúp bảo quản đồng hồ nghệ thuật và tiện lợi để làm kỷ vật cho người thân, cô dì và cấp trên.

Comments

comments

Thông tin thêm

Kích thước

30x30cm, 40x40cm, 50x50cm, 60x60cm