Sale!
Tranh hoa sen đồng hồ treo tường HL140701
Tranh hoa sen đồng hồ treo tường HL140701Tranh hoa sen đồng hồ treo tường HL140701Tranh hoa sen đồng hồ treo tường HL140701Tranh hoa sen đồng hồ treo tường HL140701
Lưu ý:
  • Kích thước trên là của mỗi tấm tranh. Bạn hãy chọn kích thước để hiển thị giá của cả bộ sản phẩm.
  • Sản phẩm có thể chỉnh sửa, thêm thông tin, câu chúc, logo... theo ý của bạn.
  • Bạn có thể yêu cầu bỏ/thêm mặt đồng hồ vào tranh.
  • Bạn có thể yêu cầu làm kích thước khác phù hợp với tường nhà bạn.

Tranh hoa sen đồng hồ treo tường HL140701

Giá từ: 550,000  VNĐ

Thương hiệu: Suemall logonho
Giao hàng toàn quốc Chính sách 1 đổi 1
Đổi trả trong vòng 7 ngày 2500-7000 grams
Bảo hành 12 tháng Gỗ cường lực MDF Malaysia
huỷ lựa chọn
Tranh hoa sen đồng hồ treo tường HL140701

Tranh hoa sen đồng hồ treo tường HL140701

Tranh hoa sen đồng hồ treo tường HL140701 được làm nổi bật với bông hoa sen trong hồ bên cạnh những chiếc lá sen xanh mượt đem lại cảm giác mát mẻ cho ngôi nhà. Trong phật giáo Hoa sen thường được tạo hình trong các công trình Phật giáo như các toà sen của bồ tát, các vị chư thần, chư Phật, hay những ao sen đầy hoa trong các hồ cổ. Ngoài ra, những bức tranh về Phật giáo, hình ảnh hoa sen được gắn liền với các đức Phật A di đà, Phật Thích Ca, và thường được ấn dấu chân của Thanh Đa La trên hoa sen. Trong dân gian Việt Nam, hình ảnh hoa sen gắng liền với biểu tượng quốc hồn quốc hoa, đại diện cho nét đẹp trong tâm hồn của người Việt. Chính vì vậy bộ Tranh hoa sen đồng hồ treo tường HL140701 chính là sản phẩm đem đến những nét đẹp và sự thanh thản trong tâm hồn của gia chủ.

TRANH TREO TƯỜNG SUEMALL LÀ GÌ?

Sự sáng tạo trong trang trí nội thất
Tranh hoa sen đồng hồ treo tường HL140701 của THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH là sự sáng tạo tuyệt đẹp khi phối hợp giữa tác phẩm nghệ thuật bằng hình ảnh và sản phẩm đồng hồ cao cấp. Tạo ra nét độc đáo sinh động cho phong cách decor các bức tường. Mang đến một sự sáng tạo mới, chính là các biểu hiện phong thái của người chủ. Đồng thời tranh đồng hồ treo tường độc đáo Suemall cũng là quà phẩm bằng gỗ cực lạ và sáng tạo được nhiều sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ, thích hợp làm quà mừng tuổi, kỷ niệm, hay quà tặng đối tác nhằm quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp.

Tranh hoa sen đồng hồ treo tường HL140701

Tranh hoa sen đồng hồ treo tường HL140701

Chất lượng đi đôi với giá thành
Tranh hoa sen đồng hồ treo tường HL140701 với yêu cầu về giá thành và chất lượng, THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH luôn không ngừng phát triển công nghệ nhằm tạo ra những bộ tranh treo tường với độ bề cao, từ những tấm gỗ cường lực cao cấp Medium-density fibreboard nhập về từ Malaysia,  tích hợp khả năng chống mọt và phủ melamine, giúp đồng hồ tranh có độ bền,  khả năng chống xước, chống biến dạng, chịu được độ ẩm. Nguyên liệu mực chất lượng và hình ảnh Full HD được dán chặt trên bề mặt gỗ, giúp tuổi thọ đồng hồ tranh Suemall lâu dài với thời gian và hoàn toàn làm sạch được bằng vải ướt mềm dễ dàng tiện lợi. Hiện nay Chúng tôi được đánh giá là nhà sản xuất cung cấp sản phẩm tranh đồng hồ treo tường đẹp lạ với giá cạnh tranh nhất trên toàn quốc.

Tranh hoa sen đồng hồ treo tường HL140701

Tranh hoa sen đồng hồ treo tường HL140701

Tiêu chi kỹ thuật khi sản xuất
Để phù hợp với vị trí treo tranh nội thất, THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH luôn tìm cách thiết kế những sản phẩm đa dạng về tông màu của bức tranh, và phải được qua kiểm định, mọi thứ phải được giám sát từ kim đồng hồ, chống hao mòn pin, máy đồng hồ Đài Loan, đến độ cán dính của tranh, từng đường nét và thậm chí phía sau đồng hồ, tất cả phải chắn chắn về mức nhẵn mịn và thỏa với chính sách chất lượng của công ty. Hộp bao bì carton bồi với thiết kế tươi sáng có thể đem làm quà tặng. Thiết kế khi treo với ánh sáng và cách treo thích hợp, sẽ giúp đạt hiệu quả độ nổi cho bức tường khi xem qua Tranh hoa sen đồng hồ treo tường HL140701

Tranh hoa sen đồng hồ treo tường HL140701

Tranh hoa sen đồng hồ treo tường HL140701

Dễ dàng sử dụng và lắp ráp
Tranh hoa sen đồng hồ treo tường HL140701 của Suemall được làm ra nhằm giúp đến các bà nội trợ khả năng tự trang trí và tự đóng lên tường, với mỗi tấm khung gỗ được bắt sẵn móc phía sau có thể đính dễ dàng bằng móc hít tường hoặc đinh thông thường, không cần phải khoan đục tường. Máy đh sử dụng Pin tiểu Panasonic. Hộp và bao bì được decor sáng bóng giúp vận chuyển an toàn chiếc tranh đồng hồ ý nghĩa phía trong và hoàn toàn có thể để làm kỷ vật cho người thân, hàng xóm và công ty.

Tranh hoa sen đồng hồ treo tường HL140701

Tranh hoa sen đồng hồ treo tường HL140701.

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu đồng hồ tranh SueMall
Sản xuất tại Việt Nam
Trọng lượng vận chuyển 3500-7500 grams
Kích thước Tùy chọn
Chất liệu Gỗ
Đồng hồ Taiwan

Comments

comments

Thông tin thêm

Kích thước

20×40 (4 tấm), 30×60 (4 tấm)