Tranh Hoa sen Niêm hoa vi tiếu TG140706
Tranh Hoa sen Niêm hoa vi tiếu TG140706Tranh Hoa sen Niêm hoa vi tiếu TG140706Tranh Hoa sen Niêm hoa vi tiếu TG140706Tranh Hoa sen Niêm hoa vi tiếu TG140706
Lưu ý:
  • Kích thước trên là của mỗi tấm tranh. Bạn hãy chọn kích thước để hiển thị giá của cả bộ sản phẩm.
  • Sản phẩm có thể chỉnh sửa, thêm thông tin, câu chúc, logo... theo ý của bạn.
  • Bạn có thể yêu cầu bỏ/thêm mặt đồng hồ vào tranh.
  • Bạn có thể yêu cầu làm kích thước khác phù hợp với tường nhà bạn.

Tranh Hoa sen Niêm hoa vi tiếu TG140706

Giá từ: 410,000  VNĐ

Thương hiệu: Suemall logonho
Giao hàng toàn quốc Chính sách 1 đổi 1
Đổi trả trong vòng 7 ngày 2000-4000 grams
Bảo hành 12 tháng Gỗ cường lực MDF Malaysia
huỷ lựa chọn
Tranh Hoa sen Niêm hoa vi tiếu TG140706

Tranh Hoa sen Niêm hoa vi tiếu TG140706

Tranh hoa sen Niêm hoa vi tiếu TG140706 thể hiện hình ảnh của đức Phật thích ca trong tay cầm cánh hoa sen hồng, đây là hình ảnh nhắc về một truyền thuyết ghi trong Thiên thánh quảng đăng lục và hình ảnh này được gọi là “Niêm hoa vi tiếu”.
Theo truyền thuyết, Phật Đà khi giáng thế đã đi 7 bước, trong mỗi bước của Ngài đều có hoa sen hiện ra. Theo Phật pháp, hình ảnh hoa sen tùy theo trạng thái khai hợp khác nhau sẽ có những ý nghĩa khách nhau, nhưng đều có một điểm chung là tượng trưng cho tâm hồn con người có tâm bồ đề thanh tịnh
Cánh hoa sen còn búp chưa nở trong bức Tranh hoa sen Niêm hoa vi tiếu TG140706 là đại diện cho chúng sinh vốn có Phật tính nhưng chưa biểu lộ. Cho dù có ác đồ hay không, dù có những suy nghĩ chưa đúng đắn nhưng chưa làm gì thì cũng có Phật tính vẫn còn đang đợi và ngự trị trong tâm hồn cần được khải phát. Trong nhiều tranh vẽ hình ảnh về ngài Quan Âm, hình ảnh sen cầm trên tay là sen còn búp chưa nở, búp sen đó dùng đại bi hạnh nguyện để khải phát Phật tính của con người chưa được hiển lộ.

ĐẶC ĐIỂM TRANH TRANG TRÍ SUEMALL
Sự sáng tạo trong trang trí nội thất
Tranh Hoa sen Niêm hoa vi tiếu TG140706 của THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH là cách trang trí tuyệt đẹp khi phối hợp giữa văn hóa decor bằng tranh nghệ thuật và sản phẩm đồng hồ trước đây. Đem đến nét  sinh động cho phong cách decor nội thất. Mở ra một khía cạnh mới mẻ, qua đó thể hiện phong thái của người thiết kế. Bên cạnh đó đồng hồ tranh tường sáng tạo Suemall trở thành món quà tặng độc đáo và chưa từng thấy được yêu thích của đông đảo người tiêu dùng, phù hợp làm món quà sinh nhật, kỷ niệm, hay quà tặng văn phòng nhằm tạo nên danh tiếng cho các tập đoàn cty.

Tranh Hoa sen Niêm hoa vi tiếu TG140706

Tranh Hoa sen Niêm hoa vi tiếu TG140706

Chất lượng đi đôi với giá thành
Tranh Hoa sen Niêm hoa vi tiếu TG140706 với mục tiêu hàng đầu rẻ, đẹp, bền, Chúng tôi luôn liên tục đưa ra công nghệ nhằm mang lại những bộ tranh treo tường với bền – đẹp, từ những tấm gỗ cường lực cao cấp HDF vận chuyển từ Malaysia, với chất chống mối mọt và bề mặt nhẵn bóng, giúp tranh có độ bền, chống trầy, chống móp bể, không bị giới hạn về nhiệt. Mực in chất lượng và hình ảnh Full HD được dán chặt trên bề mặt gỗ, giúp tuổi đời tranh đồng hồ THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH bền bỉ và dễ dàng lau rửa được bằng vải ẩm một cách dễ dàng. Hiện nay THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH được người tiêu dùng xem là công ty sản xuất sản phẩm tranh đồng hồ treo tường sáng tạo với giá cạnh tranh nhất trên toàn quốc.

Tranh Hoa sen Niêm hoa vi tiếu TG140706

Tranh Hoa sen Niêm hoa vi tiếu TG140706

Tinh xảo đến từng chi tiết
Nhằm mục đích thích hợp với vị trí treo tranh trang trí, chúng tôi luôn đòi hỏi thiết kế những tác phẩm phong phú về màu chủ đạo của bức tranh, và  phải có sự chọn lọc khắc khe, tất cả sản phẩm được đảm bảo chất lượng từ từng cây kim, pin 3A, máy đồng hồ Quark, tiếp theo là bề mặt tranh, từng đường nét ngay cả phía sau tranh, tất cả phải thỏa mãn về mức nhẵn mịn và thỏa với quy định sản xuất của chúng tôi. Hộp sản phẩm bồi với thiết kế đẹp mắt có thể đem làm quà tặng. Đảm bảo khi treo với độ sáng, độ hở tương đối, sẽ tạo hiệu ứng sống động cho bức tranh khi nhìn vào Tranh Hoa sen Niêm hoa vi tiếu TG140706

Tranh Hoa sen Niêm hoa vi tiếu TG140706

Tranh Hoa sen Niêm hoa vi tiếu TG140706

Thiết kế tiện dụng cho người dùng
Tranh Hoa sen Niêm hoa vi tiếu TG140706 của Suemall được tạo nên nhằm giúp đến các bà nội trợ có thể dễ dàng tự lắp đặt và tự treo, với các khung tranh được bắt sẵn móc sau lưng có thể đính dễ dàng bằng móc hít dán kính hoặc đinh đóng tường, thậm chí không cần khoan đục tường. Đồng hồ sử dụng Pin Con Ó. Hộp carton được tạo một cách sáng bóng giúp bảo quản đồng hồ nghệ thuật và sẵn sàng để làm món quà cho anh em trong nhà, hàng xóm và nhân viên.

Tranh Hoa sen Niêm hoa vi tiếu TG140706

Tranh Hoa sen Niêm hoa vi tiếu TG140706

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu Tranh đồng hồ SueMall
Sản xuất tại Việt Nam
Trọng lượng vận chuyển 2000-4000 grams
Kích thước Tùy chọn
Chất liệu Gỗ
Đồng hồ Taiwan

Comments

comments

Thông tin thêm

Kích thước

25x45cm, 30x50cm, 30x60cm