Tranh màu nước cho bé BB150503
Tranh màu nước cho bé BB150503Tranh màu nước cho bé BB150503Tranh màu nước cho bé BB150503Tranh màu nước cho bé BB150503
Lưu ý:
  • Kích thước trên là của mỗi tấm tranh. Bạn hãy chọn kích thước để hiển thị giá của cả bộ sản phẩm.
  • Sản phẩm có thể chỉnh sửa, thêm thông tin, câu chúc, logo... theo ý của bạn.
  • Bạn có thể yêu cầu bỏ/thêm mặt đồng hồ vào tranh.
  • Bạn có thể yêu cầu làm kích thước khác phù hợp với tường nhà bạn.

Tranh màu nước cho bé BB150503

Giá từ: 310,000  VNĐ

Thương hiệu: Suemall logonho
Giao hàng toàn quốc Chính sách 1 đổi 1
Đổi trả trong vòng 7 ngày 2000-4000 grams
Bảo hành 12 tháng Gỗ cường lực MDF Malaysia
huỷ lựa chọn
Tranh màu nước cho bé BB150503

Tranh màu nước cho bé BB150503

Tranh màu nước cho bé BB150503 với thiết kế màu nước là một chất liệu vẽ trong suốt như nước, thường được dùng với bút pháp rộng rãi, xây dựng bố cục bằng những mảng lớn nhưng lại sâu sắc, mượt mà về sắc điệu gây một cảm giác rung động khó tả. Khả năng và phương tiện sử dụng màu nước về mặt kỹ thuật là không có giới hạn, nhưng là một loại chất liệu khó sử dụng nên phụ thuộc rất nhiều vào tài năng sáng tạo và khí chất của họa sĩ “Cứ vẽ đi vẽ lại một trăm lần thì bức tranh sẽ đơn giản đi”
Tranh màu nước có thể thể hiện những sắc thái tình cảm và tâm trạng hết sức khác nhau của con người.

Tranh màu nước cho bé BB150503

Tranh màu nước cho bé BB150503

Hãy giữ được sự nhạy cảm và xúc động trước sự vật. Tranh màu nước phong phú, nhiều màu sắc,
các chất màu vang lên như một hòa sắc trang trọng và đầy lãng mạn.
Tranh rất phù hợp với không gian phòng khách hay phòng ngủ giúp cho căn phòng Gia chủ thêm đáng yêu với chiếc đồng hồ sinh động treo riêng một gốc tường.

Đánh giá về chất lượng sản phẩm
Tranh màu nước cho bé BB150503 với tiêu chí đẹp – bền – rẻ, THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH luôn liên tục đưa ra kỹ thuật nhằm tạo ra những chiếc đồng hồ treo tường với bền – đẹp, từ những chất liệu gỗ chịu lực cao cấp MDF vận chuyển từ Malaysia, với chất chống mối mọt và bề mặt nhẵn bóng, giúp đồng hồ tranh có sức bền, chống trầy, chống móp bể, chịu được độ ẩm. Nguyên liệu mực chất lượng và tranh in hàng nghìn pixel được cán lên bề mặt gỗ, giúp thời gian sử dụng tranh treo tường THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH kéo dài và có thể lau chùi được bằng vải ướt mềm rất tiện lợi. Hiện nay THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH được người tiêu dùng xem là nhà sản xuất cung cấp sản phẩm tranh treo tường đồng hồ đẹp lạ với giá thành rẻ nhất trên toàn quốc.

Tranh màu nước cho bé BB150503

Tranh màu nước cho bé BB150503

Tinh xảo đến từng chi tiết
Nhằm mục đích thích hợp với bức tường treo tranh trong nhà, công ty luôn tìm cách thiết kế những sáng tạo từ khâu lựa chọn về tông màu của bức tranh, và phải được qua kiểm định, quá trình sản xuất được giám sát từ kim đồng hồ, pin 3A, máy đồng hồ Quark, đến bề mặt sản phẩm, từng đường nét ngay cả mặt sau của tranh, tất cả phải thỏa mãn về độ nhẵn và phù hợp với tiêu chí chất lượng của công ty. Hộp bao bì carton bồi với thiết kế sang trọng để làm quà tặng. Thiết kế khi treo với khoảng cách tường phù hợp, sẽ gây cảm giác 3D cho tường nhà bạn khi xem qua Tranh màu nước cho bé BB150503

Tranh màu nước cho bé BB150503

Tranh màu nước cho bé BB150503

Comments

comments

Thông tin thêm

Kích thước

40x60cm, 50x75cm