Tranh thiên chúa Giêsu Kitô TG140702
Tranh thiên chúa Giêsu Kitô TG140702Tranh thiên chúa Giêsu Kitô TG140702Tranh thiên chúa Giêsu Kitô TG140702Tranh thiên chúa Giêsu Kitô TG140702
Lưu ý:
  • Kích thước trên là của mỗi tấm tranh. Bạn hãy chọn kích thước để hiển thị giá của cả bộ sản phẩm.
  • Sản phẩm có thể chỉnh sửa, thêm thông tin, câu chúc, logo... theo ý của bạn.
  • Bạn có thể yêu cầu bỏ/thêm mặt đồng hồ vào tranh.
  • Bạn có thể yêu cầu làm kích thước khác phù hợp với tường nhà bạn.

Tranh thiên chúa Giêsu Kitô TG140702

Giá từ: 410,000  VNĐ

Thương hiệu: Suemall logonho
Giao hàng toàn quốc Chính sách 1 đổi 1
Đổi trả trong vòng 7 ngày 3000-5000 grams
Bảo hành 12 tháng Gỗ cường lực MDF Malaysia
huỷ lựa chọn
Tranh thiên chúa Giêsu Kitô TG140702

Tranh thiên chúa Giêsu Kitô TG140702

Tranh thiên chúa Giêsu Kitô TG140702 là bộ tranh Sao chép cực đẹp với độ phân giải cao cho chất lượng ảnh cực tốt, đây là hình ảnh công giáo điển hình của Chúa Giêsu Kitô từ cuối thế kỷ thức 19. Nguồn gốc bức ảnh từ Slovakia ban đầu của họa sĩ Hans Zatzka với biệt danh là Zabateri. Tranh thiên chúa Giêsu Kitô TG140702 là một tranh hoàn chỉnh đẹp nhất về Chúa Giêsu Kitô hay còn gọi là Jesus Christ, Gia-tô Cơ-đốc, là người sáng lập ra Kitô giáo. Chúa Giêsu là người gốc Do Thái có tên là Yehoshua được xem là đấng cứu tinh. Trong kinh được ghi chép, Giêsu là con ông Giuse. Từ “Kitô” trong tiếng Hy lạp có nghĩa là “người được xức dầu”, nhằm ngụ ý ông là vị lãnh đạo về chính trị lẫn tôn giáo và được mọi người bầu chọn là đấng Thiên Chúa. Tất cả những thông tin của đức Giêsu ngày nay, đa phần đều được bắt nguồn từ bốn cuốn sách Phúc Âm và thanh Kinh tân ước. Bộ tranh thiên chúa Giêsu Kitô TG140702 sẽ giúp ngôi nhà của bạn càng trở nên ấm cúng với hình ảnh của chúa Giêsu và ánh nhìn đầy trìu mến.

PHONG CÁCH TRANH TREO TƯỜNG SUEMALL

Sự sáng tạo trong trang trí nội thất
Tranh thiên chúa Giêsu Kitô TG140702 của Suemall là nghệ thuật mới không đụng hàng khi kết hợp giữa văn hóa decor bằng tranh in và chiếc đồng hồ treo tường cổ điển. Hình thành nét độc đáo sinh động cho kiến trúc trang trí nội thất. Tạo ra một lối kiến trúc mới, qua đó phản ánh tính cách của người chủ. Bên cạnh đó tranh treo tường trang trí độc đáo chúng tôi cũng được sử dụng như món quà tặng độc đáo và chưa từng thấy được sự yêu mến của thế hệ trẻ, thích hợp làm quà sinh nhật, kỷ niệm, hay quà tặng doanh nghiệp nhằm tạo nên danh tiếng cho các công ty.

Tranh thiên chúa Giêsu Kitô TG140702

Tranh thiên chúa Giêsu Kitô TG140702

Chất lượng đi đôi với giá thành
Tranh thiên chúa Giêsu Kitô TG140702 với lý tưởng giá thành đi đôi với chất lượng, THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH luôn tìm cách sáng tạo trong công nghệ nhằm tạo ra những bộ tranh treo tường với bền – đẹp, từ những tấm gỗ Melamine cao cấp MDF nhập về từ Malaysia,  tích hợp khả năng chống mọt và bề mặt nhẵn bóng, giúp đồng hồ tranh có được sự bền bỉ, khả năng giữ bóng, chống va đập mạnh, không bị giới hạn về nhiệt. Nguyên liệu mực chất lượng và ảnh độ phân giải cao được dán chặt trên bề mặt gỗ, giúp tuổi đời đồng hồ tranh THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH lâu dài với thời gian và có thể lau chùi được bằng vải ướt mềm rất tiện lợi. Hiện nay Chúng tôi được sếp hạng là công ty sản xuất sản phẩm tranh trang trí với đồng hồ sáng tạo với giá thành rẻ nhất trên toàn quốc.

Tranh thiên chúa Giêsu Kitô TG140702

Tranh thiên chúa Giêsu Kitô TG140702

Tiêu chi kỹ thuật khi sản xuất
Nhằm mục đích thích hợp với khu vực treo tranh trong nhà, THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH luôn cho ra đời những sáng tạo từ khâu lựa chọn về màu nền của bức tranh, và kiểm tra chọn lọc, mọi thứ phải được đảm bảo chất lượng từ kim nhôm đồng hồ, chống hao mòn pin, máy Quark nhập khẩu, đến bề mặt sản phẩm, từng chi tiết nhỏ hay bề mặt phía sau, tất cả phải chắn chắn về độ sáng mịn và phù hợp với quy định sản xuất của công ty. Nhãn và hộp carton bồi với thiết kế sáng đẹp có thể đem làm quà tặng. Sản phẩm với khoảng cách tường phù hợp, sẽ gây cảm giác xinh tươi cho tường nhà bạn khi thưởng thức Tranh thiên chúa Giêsu Kitô TG140702

Tranh thiên chúa Giêsu Kitô TG140702

Tranh thiên chúa Giêsu Kitô TG140702

Thân thiện với người dùng và môi trường
Tranh thiên chúa Giêsu Kitô TG140702 của THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH được làm ra nhằm giúp gia chủ khả năng tự tháo lắp và tự treo, với mỗi khung hình được đính móc sau lưng có thể treo dễ dàng bằng móc hít dán kính hoặc đinh nhỏ, mà không phải khoan đục tường. Đồng hồ sử dụng Pin Con Ó. Hộp carton được decor tinh tế giúp bảo vệ sản phẩm đồng hồ nghệ thuật và không cần gói quà để làm kỷ vật cho người trong nhà, bạn bè và khách hàng.

Tranh thiên chúa Giêsu Kitô TG140702

Tranh thiên chúa Giêsu Kitô TG140702

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu Tranh đồng hồ SueMall
Sản xuất tại Việt Nam
Trọng lượng vận chuyển 3000-5000 grams
Kích thước Tùy chọn
Chất liệu Gỗ
Đồng hồ Taiwan

Comments

comments

Thông tin thêm

Kích thước

40x60cm, 50x75cm, 60x90cm