Tranh thiên nhiên những cánh sao biển NT150203
Tranh thiên nhiên những cánh sao biển NT150203Tranh thiên nhiên những cánh sao biển NT150203Tranh thiên nhiên những cánh sao biển NT150203Tranh thiên nhiên những cánh sao biển NT150203
Lưu ý:
  • Kích thước trên là của mỗi tấm tranh. Bạn hãy chọn kích thước để hiển thị giá của cả bộ sản phẩm.
  • Sản phẩm có thể chỉnh sửa, thêm thông tin, câu chúc, logo... theo ý của bạn.
  • Bạn có thể yêu cầu bỏ/thêm mặt đồng hồ vào tranh.
  • Bạn có thể yêu cầu làm kích thước khác phù hợp với tường nhà bạn.

Tranh thiên nhiên những cánh sao biển NT150203

Giá từ: 330,000  VNĐ

Thương hiệu: Suemall logonho
Giao hàng toàn quốc Chính sách 1 đổi 1
Đổi trả trong vòng 7 ngày 4000-7000 grams
Bảo hành 12 tháng Gỗ cường lực MDF Malaysia
huỷ lựa chọn
Tranh thiên nhiên những cánh sao biển NT150203

Tranh thiên nhiên những cánh sao biển NT150203

Trong tự nhiên, sao biển có vô số hình dạng, kích thước, màu sắc, và được tìm thấy từ bờ biển cho đến các vùng nước sâu.
Tranh thiên nhiên những cánh sao biển NT150203 là hình ảnh trong tranh gợi cho ta thấy hình ảnh rất mực giản di yêu thương như một gia đình đầm ấm có Bố, Mẹ và hai con rất dễ thương.
Tranh dành sự ưu ái cho những ai yêu thích biển, yêu thích sự ngọt ngào của những con sóng lênh đênh. Bộ tranh 3 tấm kết hợp rất phù hợp với không gian nội thất màu xanh biển, có thể treo trong phòng ngủ, phòng khách, quán cafe ,…

SUEMALL VÀ NGHỆ THUẬT TRANG TRÍ NHÀ HIỆN ĐẠI

Sự sáng tạo trong trang trí nội thất
Tranh thiên nhiên những cánh sao biển NT150203 của THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH là hiệu ứng decor không đụng hàng khi kết hợp giữa nghệ thuật trang trí bằng tranh in và sản phẩm đồng hồ mà bạn vẫn thường sử dụng. Tạo ra nét sinh động cho kiến trúc trang trí trong nhà. Mở ra một khía cạnh mới mẻ, qua đó thể hiện tính cách của gia chủ. Cũng từ đó đồng hồ tranh tường nghệ thuật chúng tôi trở thành món quà tặng độc đáo và thật hay được sự quan tâm của thế hệ trẻ, rất tốt để làm quà mừng tuổi, kỷ niệm, hay quà tặng khách hàng nhằm quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp.

Tranh thiên nhiên những cánh sao biển NT150203

Tranh thiên nhiên những cánh sao biển NT150203

Đánh giá về chất lượng sản phẩm
Tranh thiên nhiên những cánh sao biển NT150203 với mục tiêu hàng đầu rẻ, đẹp, bền, Suemall luôn tìm cách sáng tạo trong kỹ thuật nhằm đem đến những bộ đồng hồ tranh với bền – đẹp, từ những tấm gỗ Melamine cao cấp MDF vận chuyển từ Malaysia, cùng với khả năng chống mối mọt và phủ melamine, giúp sản phẩm có tuổi thọ cao, chống trầy, chống biến dạng, chịu được độ ẩm. Nguyên liệu mực chất lượng và hình ảnh Full HD được cán lên bề mặt gỗ, giúp tuổi thọ tranh treo tường Chúng tôi bền bỉ và hoàn toàn làm sạch được bằng vải ẩm rất tiện lợi. Hiện nay Chúng tôi được bình chọn là công ty sản xuất sản phẩm tranh treo tường đồng hồ độc đáo ý nghĩa với giá thành rẻ nhất trên toàn quốc.

Tranh thiên nhiên những cánh sao biển NT150203

Tranh thiên nhiên những cánh sao biển NT150203

Tiêu chi kỹ thuật khi sản xuất
Nhằm mục đích thích hợp với bức tường treo tranh trang trí, công ty luôn tìm cách thiết kế những sáng tạo từ khâu lựa chọn về tông màu của bức tranh, và phải có sự chọn lọc khắc khe, mọi thứ phải được kiểm duyệt từ từng cây kim, thời lượng pin tốt, máy đồng hồ Nhật Bản, cho đến bề mặt sản phẩm, từng chi tiết nhỏ hay phía sau tranh, tất cả phải đáp ứng về độ sáng mịn và thỏa với quy định xuất xưởng của THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH. Bao bì hộp carton bồi với thiết kế đẹp mắt để làm quà tặng. Thiết kế khi treo với ánh sáng và cách treo phù hợp, sẽ giúp đạt hiệu quả xinh tươi cho bức tranh khi chiêm ngưỡng Tranh thiên nhiên những cánh sao biển NT150203

Tranh thiên nhiên những cánh sao biển NT150203

Tranh thiên nhiên những cánh sao biển NT150203

Thân thiện với người dùng và môi trường
Tranh thiên nhiên những cánh sao biển NT150203 của Suemall được kỳ vọng nhằm giúp người dùng bình thường có thể dễ dàng tự lắp đặt và tự treo, với từng khung gỗ được bắt sẵn móc ở mặt lưng có thể đính dễ dàng bằng móc hít dán kính hoặc đinh thông thường, không cần phải khoan đục tường. Máy đh sử dụng pin tiểu 3A. Bộp sóng B bồi được decor tinh tế giúp bảo vệ sản phẩm tranh đồng hồ ý nghĩa phía trong và tiện lợi để làm món quà cho người thân, hàng xóm và đối tác.

Comments

comments

Thông tin thêm

Kích thước

30x30cm, 40x40cm, 50x50cm, 60x60cm