Tranh trang trí hình Hổ oai phong DV140702
Tranh trang trí hình Hổ oai phong DV140702Tranh trang trí hình Hổ oai phong DV140702Tranh trang trí hình Hổ oai phong DV140702Tranh trang trí hình Hổ oai phong DV140702
Lưu ý:
  • Kích thước trên là của mỗi tấm tranh. Bạn hãy chọn kích thước để hiển thị giá của cả bộ sản phẩm.
  • Sản phẩm có thể chỉnh sửa, thêm thông tin, câu chúc, logo... theo ý của bạn.
  • Bạn có thể yêu cầu bỏ/thêm mặt đồng hồ vào tranh.
  • Bạn có thể yêu cầu làm kích thước khác phù hợp với tường nhà bạn.

Tranh trang trí hình Hổ oai phong DV140702

850,000  VNĐ

Thương hiệu: Suemall logonho
Giao hàng toàn quốc Chính sách 1 đổi 1
Đổi trả trong vòng 7 ngày 4000-7000 grams
Bảo hành 12 tháng Gỗ cường lực MDF Malaysia
huỷ lựa chọn

Tranh trang trí hình Hổ oai phong DV140702

Tranh trang trí hình Hổ oai phong DV140702

Tranh trang trí hình Hổ oai phong DV140702 là biểu tượng của sức mạnh, sự uy quyền, và có phần tâm linh thiêng liêng, mang đến cho người xem những trải nghiệm vô cùng thú vị và độc đáo. Hổ trước nay được được coi là mãnh thú thống trị muôn loài, nên nhân dân ta và ở một số nước phương Đông đã xem như một biểu tượng của thần thánh, nhiều nơi còn có tập tục thờ hổ, ông Ba mươi, thờ thần hổ,… Cách nhìn và quan niệm ấy đã đi vào tín ngưỡng dân gian của nhiều dân tộc, đặc biệt là những chốn rừng núi đại ngàn thì hổ luôn được xem như vị thần phù trợ và được thờ phượng, chăm sóc. Một số dân tộc khác còn xem loài vật này là thần giám hộ. Nhiều tổ chức, quốc gia trên thế giới lấy hình ảnh con hổ là linh vật, biểu tượng cho sự phồn thịnh và sức mạnh. Tranh trang trí hình Hổ oai phong DV140702 được thiết kế với sự kết hợp ánh sáng với những mảng sáng tối, chắc chắn là một sản phẩm không thể thiếu cho những nơi bạn muốn gây ấn tượng cho khách tham quan..

PHONG CÁCH TRANH TREO TƯỜNG TRANG TRÍ SUEMALL
Sự sáng tạo trong trang trí nội thất
Tranh trang trí hình Hổ oai phong DV140702 của Chúng tôi là một nghệ thuật độc và lạ khi kết hợp giữa tác phẩm nghệ thuật bằng hình ảnh và đồng hồ xem giờ trước đây. Hình thành nét  sinh động cho kiến trúc trang trí các bức tường. Mở ra một sự sáng tạo mới, chính là bộc lộ tầm nhìn của chủ nhà. Đồng thời tranh treo tường trang trí nghệ thuật THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH cũng là món quà tặng cực lạ và chưa từng thấy được yêu thích của nhiều bạn trẻ, phù hợp làm quà mừng tuổi, quà lưu niệm, hay quà tặng văn phòng nhằm tạo nên danh tiếng cho các nhà quản trị doanh nghiệp.

Tranh trang trí hình Hổ oai phong DV140702

Tranh trang trí hình Hổ oai phong DV140702

Đánh giá về chất lượng sản phẩm
Tranh trang trí hình Hổ oai phong DV140702 với tiêu chí đẹp – bền – rẻ, THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH luôn tìm cách sáng tạo trong công nghệ nhằm tạo ra những sản phẩm tranh đồng hồ với bền – đẹp, chính là những tấm gỗ cường lực cao cấp Medium-density fibreboard nhập khẩu từ Malaysia, với chất chống mối mọt và bề mặt nhẵn bóng, giúp tranh có tuổi thọ cao,  khả năng chống xước, chống biến dạng, thích ứng về nhiệt độ. Máy in chất lượng và tranh in hàng nghìn pixel được in cán lên mặt gỗ, giúp thời gian sử dụng tranh treo tường Chúng tôi bền bỉ và có thể lau chùi được bằng khăn ẩm một cách dễ dàng. Hiện nay THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH được đánh giá là nhà sản xuất cung cấp sản phẩm tranh treo tường đồng hồ nghệ thuật với giá cạnh tranh nhất trên toàn quốc.

Tranh trang trí hình Hổ oai phong DV140702

Tranh trang trí hình Hổ oai phong DV140702

Đánh giá về tiêu chí kỹ thuật
Nhằm mục đích thích hợp với bức tường treo tranh trong nhà, công ty luôn cho ra đời những bức tranh với nhiều sự lựa chọn về mầu sắc của bức tranh, và phải thông qua kiểm duyệt, tất cả sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng từ kim nhôm đồng hồ, thời lượng pin tốt, máy Quark nhập khẩu, cho đến độ mịn bóng của mặt đồng hồ, từng góc cạnh ngay cả bề mặt phía sau, tất cả phải thỏa mãn về độ bóng và thỏa với tiêu chí chất lượng của THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH. Nhãn và hộp carton bồi với thiết kế sáng đẹp có thể đem làm quà tặng. Khi treo phải đảm bảo với độ sáng, độ hở thích hợp, sẽ tạo hiệu ứng xinh tươi cho tường nhà bạn khi xem qua Tranh trang trí hình Hổ oai phong DV140702

Tranh trang trí hình Hổ oai phong DV140702

Tranh trang trí hình Hổ oai phong DV140702

Đánh giá về sự tiện lợi
Tranh trang trí hình Hổ oai phong DV140702 của THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH được tạo nên nhằm giúp gia chủ bằng chính bản thân có thể tự lắp đặt và tự đóng lên tường, với mỗi khung hình được bắt sẵn móc ở mặt lưng có thể đính dễ dàng bằng móc hít tường hoặc đinh thông thường, thậm chí không cần khoan đục tường. Đồng hồ Quark sử dụng Pin Con Ó. Bộp sóng B bồi được design sáng bóng giúp vận chuyển an toàn chiếc đồng hồ nghệ thuật và sẵn sàng để làm quà biếu ý nghĩa cho anh em trong nhà, bạn bè và đối tác.

Tranh trang trí hình Hổ oai phong DV140702

Tranh trang trí hình Hổ oai phong DV140702

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu Tranh đồng hồ SueMall
Sản xuất tại Việt Nam
Trọng lượng vận chuyển 4000-7000 grams
Kích thước Tùy chọn
Chất liệu Gỗ
Đồng hồ Taiwan

Comments

comments

Thông tin thêm

Kích thước

20x90cm (2 tấm), 40x90cm (1 tấm)