Tranh treo tường gia đình nhỏ đáng yêu
Tranh treo tường gia đình nhỏ đáng yêuTranh treo tường gia đình nhỏ đáng yêuTranh treo tường gia đình nhỏ đáng yêuTranh treo tường gia đình nhỏ đáng yêu
Lưu ý:
  • Kích thước trên là của mỗi tấm tranh. Bạn hãy chọn kích thước để hiển thị giá của cả bộ sản phẩm.
  • Sản phẩm có thể chỉnh sửa, thêm thông tin, câu chúc, logo... theo ý của bạn.
  • Bạn có thể yêu cầu bỏ/thêm mặt đồng hồ vào tranh.
  • Bạn có thể yêu cầu làm kích thước khác phù hợp với tường nhà bạn.

Tranh treo tường gia đình nhỏ đáng yêu BB150501

Giá từ: 330,000  VNĐ

Thương hiệu: Suemall logonho
Giao hàng toàn quốc Chính sách 1 đổi 1
Đổi trả trong vòng 7 ngày 3000-7000 grams
Bảo hành 12 tháng Gỗ cường lực MDF Malaysia
huỷ lựa chọn
Tranh treo tường gia đình nhỏ đáng yêu

Tranh treo tường gia đình nhỏ đáng yêu

Tranh treo tường gia đình nhỏ đáng yêu lấy ý tưởng bằng việc kết hợp những bàn tay của cha, mẹ và con tạo nên một gia đình. Gia đình là đơn vị của xã hội, là cội nguồn nơi ta được sinh ra, là mái ấm mà ta lớn lên, là nơi hội tụ của những người thân yêu nhất, có cùng huyết thống với ta.
Bên cạnh đó, bức tranh đồng hồ Gia Đình Nhỏ còn mang một thông điệp ý nghĩa khác đó chính là sự che chở, bảo bọc và tình thương bao la vô bờ bến của cha mẹ đối với con cái. Đó là một tình cảm thiêng liêng nhất từ bao đời nay.

ĐẶC ĐIỂM TRANH ĐỒNG HỒ SUEMALL

Tranh đồng hồ Suemall là gì?
Tranh treo tường gia đình nhỏ đáng yêu BB150501 của Suemall là hiệu ứng decor cá tính khi phối hợp giữa tác phẩm nghệ thuật bằng tranh ảnh và sản phẩm đồng hồ trước đây. Đem đến nét nghệ thuật sinh động cho kiến trúc trang trí các bức tường. Mở ra một trường phái hòa toàn mới, từ đó các biểu hiện tính cách của người sở hữu. Đồng thời tranh đồng hồ treo tường sáng tạo chúng tôi cũng được sử dụng như món quà tặng cực cool và ý nghĩa được sự quan tâm của đa số bạn hàng, thích hợp làm quà mừng tuổi, kỷ niệm, hay quà tặng nhân viên nhằm tạo nên danh tiếng cho các công ty.

Tranh treo tường gia đình nhỏ đáng yêu

Tranh treo tường gia đình nhỏ đáng yêu

Đánh giá về chất lượng sản phẩm
Tranh treo tường gia đình nhỏ đáng yêu BB150501 với lý tưởng giá thành đi đôi với chất lượng, Suemall luôn tìm cách sáng tạo trong công nghệ nhằm tạo ra những bộ đồng hồ tranh với bền – đẹp, từ những tấm gỗ Melamine cao cấp MDF vận chuyển từ Malaysia, tích hợp khả năng chống mọt và bề mặt nhẵn bóng, giúp tranh có tuổi thọ cao, khả năng chống xước, chống va đập mạnh, không bị giới hạn về nhiệt. Nguyên liệu mực chất lượng và ảnh độ phân giải cao được cán lên bề mặt gỗ, giúp tuổi đời tranh trang trí THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH kéo dài và dễ dàng lau rửa được bằng khăn ẩm dễ dàng tiện lợi. Hiện nay Suemall được sếp hạng là nhà sản xuất cung cấp sản phẩm tranh trang trí với đồng hồ độc đáo ý nghĩa với giá rẻ nhất trên toàn quốc.

Tranh treo tường gia đình nhỏ đáng yêu

Tranh treo tường gia đình nhỏ đáng yêu

Sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng
Để đảm bảo tương thích với mọi khu vực treo tranh trang trí, Suemall luôn đặt yêu cầu những sản phẩm đa dạng về màu nền của bức tranh, và kiểm tra chọn lọc, mọi thứ phải được kiểm tra kỹ lưỡng từ kim đồng hồ, pin Panasonic, máy Quark nhập khẩu, đến bề mặt sản phẩm, từng góc cạnh và thậm chí mặt sau của tranh, tất cả phải thỏa mãn về độ bóng và đáp ứng với tiêu chí chất lượng của THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH. Bao bì hộp carton bồi với thiết kế sang trọng có thể đem làm quà tặng. Đảm bảo khi treo với ánh sáng và cách treo tương đối, sẽ tạo hiệu ứng xinh tươi cho tường nhà bạn khi nhìn vào Tranh treo tường gia đình nhỏ đáng yêu BB150501

Tranh treo tường gia đình nhỏ đáng yêu

Tranh treo tường gia đình nhỏ đáng yêu

Thiết kế tiện dụng cho người dùng
Tranh treo tường gia đình nhỏ đáng yêu BB150501 của Suemall được tạo nên nhằm giúp người sử dụng bằng chính bản thân có thể tự lắp ráp và tự đóng lên tường, với các khung tranh được bắt sẵn móc ở mặt lưng hoàn toàn treo dễ dàng bằng móc dán tường hoặc đinh đóng tường, mà không phải khoan đục tường. Máy Quark sử dụng pin tiểu thông dụng. Vỏ hộp được design ấn tượng giúp vận chuyển an toàn chiếc đồng hồ tranh đẹp bên trong và không cần gói quà để làm món quà cho người yêu, hàng xóm và đối tác.

Comments

comments

Thông tin thêm

Kích thước

30x30cm, 40x40cm, 50x50cm, 60x60cm