Tranh treo tường phong thủy Ngũ hành PT140702
Tranh treo tường phong thủy Ngũ hành PT140702Tranh treo tường phong thủy Ngũ hành PT140702Tranh treo tường phong thủy Ngũ hành PT140702Tranh treo tường phong thủy Ngũ hành PT140702Tranh treo tường phong thủy Ngũ hành PT140702
Lưu ý:
  • Kích thước trên là của mỗi tấm tranh. Bạn hãy chọn kích thước để hiển thị giá của cả bộ sản phẩm.
  • Sản phẩm có thể chỉnh sửa, thêm thông tin, câu chúc, logo... theo ý của bạn.
  • Bạn có thể yêu cầu bỏ/thêm mặt đồng hồ vào tranh.
  • Bạn có thể yêu cầu làm kích thước khác phù hợp với tường nhà bạn.

Tranh treo tường phong thủy Ngũ hành PT140702

Giá từ: 450,000  VNĐ

Thương hiệu: Suemall logonho
Giao hàng toàn quốc Chính sách 1 đổi 1
Đổi trả trong vòng 3 ngày 3500-7500 grams
Bảo hành 12 tháng Gỗ cường lực MDF Malaysia
huỷ lựa chọn
Tranh treo tường phong thủy Ngũ hành PT140702

Tranh treo tường phong thủy Ngũ hành PT140702

Tranh treo tường phong thủy Ngũ hành PT140702 thể hiện hình sắc của 5 biểu tượng cơ bản cấu thành trạng thái vạn vật đó là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Theo triết học cổ phương Đông, năm trạng thái vật chất này, không đơn giản được hiểu theo nghĩa đen trong cách gọi tên, mà sâu xa hơn là quan niệm cổ đại Trung Hoa xem mối tương quan của các vận thể với nhau.
Trong học thuyết Ngũ hành vạn vật được diễn giải qua hai nguyên lý cơ bản đó là Tương sinh và Tương khắc.

  • Trong mối tương tác và quan hệ tương Sinh: Mộc sinh Hỏa – Hỏa sinh Thổ – Thổ sinh Kim – Kim sinh Thủy – Thủy sinh Mộc.
  • Trong mối tương tác và quan hệ tương Khắc: Mộc khắc Thổ – Thổ khắc Thủy- Thủy khắc Hỏa – Hỏa khắc Kim – Kim khắc Mộc.

Tranh treo tường phong thủy Ngũ hành PT140702 thông qua 5 nguyên tố cơ bản của Ngũ hành còn phản ánh sự ảnh hưởng mạnh mẽ đến nhiều hoạt động của con người trong thế giới hiện đại ngày nay trong nhiều lĩnh vực, nhiều quốc gia phương Đông, đặc biệt là Việt Nam, Singapore, Hồng Kong, Triều Tiên, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan,… và thực tế đã chứng minh sức ảnh hưởng của nó trong nhiều lĩnh vực như kiến trúc, quân sự, âm nhạc, hội hoạ, kiến trúc, hôn nhân và gia đình, y học cổ truyền,v.v…

TRANG TRÍ NHÀ MỚI VỚI TRANH TREO TƯỜNG SUEMALL

Sự sáng tạo trong trang trí nội thất
Tranh treo tường phong thủy Ngũ hành PT140702 của Suemall là một nghệ thuật cá tính khi kết hợp giữa lối thiết kế bằng tranh ảnh và đồng hồ xem giờ cổ điển. Mang lại nét nghệ thuật sinh động cho lối họa tiết nội thất. Mang đến một khía cạnh mới mẻ, qua đó bộc lộ thần thái của chủ nhà. Đồng thời đồng hồ tranh nghệ thuật chúng tôi cũng được sử dụng như quà phẩm bằng gỗ cực cool và ý nghĩa được yêu thích của đa số bạn hàng, rất tốt để làm quà mừng tuổi, kỷ niệm, hay quà tặng khách hàng nhằm tạo nên danh tiếng cho các tập đoàn cty.

Tranh treo tường phong thủy Ngũ hành PT140702

Tranh treo tường phong thủy Ngũ hành PT140702

Đánh giá về chất lượng sản phẩm
Tranh treo tường phong thủy Ngũ hành PT140702 với tiêu chí đẹp – bền – rẻ, Chúng tôi luôn tìm cách sáng tạo trong kỹ thuật nhằm đem đến những chiếc đồng hồ treo tường với khả năng bền bỉ, từ những tấm gỗ Melamine cao cấp HDF vận chuyển từ Malaysia,  tích hợp khả năng chống mọt và phủ melamine, giúp tranh có tuổi thọ cao,  khả năng chống xước, chống va đập mạnh, môi trường ẩm thấp. Máy in chất lượng và hình ảnh Full HD được dán chặt trên bề mặt gỗ, giúp tuổi đời đồng hồ treo tường Suemall lâu dài với thời gian và có thể lau chùi được bằng khăn ướt rất tiện lợi. Hiện nay Suemall được sếp hạng là công ty sản xuất sản phẩm tranh đồng hồ treo tường độc đáo ý nghĩa với giá thành rẻ nhất trên toàn quốc.

Tranh treo tường phong thủy Ngũ hành PT140702

Tranh treo tường phong thủy Ngũ hành PT140702

Sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng
Nhằm mục đích thích hợp với khu vực treo tranh trang trí, THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH luôn đòi hỏi thiết kế những tác phẩm phong phú về tông màu của bức tranh, và phải thông qua kiểm duyệt, mọi thứ phải được đảm bảo chất lượng từ kim đồng hồ, pin Panasonic, máy Quark nhập khẩu, tiếp theo là bề mặt tranh, từng chi tiết nhỏ và thậm chí phía sau đồng hồ, tất cả phải đáp ứng về độ sáng mịn và phù hợp với quy định xuất xưởng của công ty. Bao bì hộp carton bồi với thiết kế tươi sáng sẵn sàng làm quà tặng. Thiết kế khi treo với khoảng cách tường thích hợp, sẽ tạo hiệu ứng sống động cho bức tường khi xem qua Tranh treo tường phong thủy Ngũ hành PT140702

Tranh treo tường phong thủy Ngũ hành PT140702

Tranh treo tường phong thủy Ngũ hành PT140702

Thiết kế tiện dụng cho người dùng
Tranh treo tường phong thủy Ngũ hành PT140702 của Suemall được phát triển nhằm giúp người sử dụng khả năng tự tháo lắp và tự đóng lên tường, với mỗi tấm khung gỗ được thiết kế sẵn móc treo sau lưng hoàn toàn treo dễ dàng bằng móc hít dán kính hoặc đinh thông thường, thậm chí không cần khoan đục tường. Đồng hồ Quark sử dụng pin tiểu thông dụng. Vỏ hộp được decor sáng bóng giúp bảo quản tranh treo tường đồng hồ ở trong và tiện lợi để làm món quà cho người yêu, đồng nghiệp và đối tác.

Tranh treo tường phong thủy Ngũ hành PT140702

Tranh treo tường phong thủy Ngũ hành PT140702

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu Tranh đồng hồ SueMall
Sản xuất tại Việt Nam
Trọng lượng vận chuyển 3500-7500 grams
Kích thước Tùy chọn
Chất liệu Gỗ
Đồng hồ Taiwan

Comments

comments

Thông tin thêm

Kích thước

30x30cm, 30x40cm, 40x40cm, 40x50cm